ข่าวความเคลื่อนไหว มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    มาเยี่ยมเด็ก ๆ เป็นครั้งแรก โดยไม่ทราบเวลาทำการของเรา คณะของนางก็อกซัน ซัพมัสเทิร์ค จากประเทศออสเตรเลีย นำขนมมาแจกให้กับน้อง ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และฝากขนมไว้ให้เด็ก ๆ ที่ออกไปเที่ยวด้วย ขอบคุณมากครับ/ค่ะ ขอให้พักผ่อนอย่างมีความสุข และหวังว่าจะมีโอกาสมาเยี่ยมเด็กเล็กในช่วงที่พวกเขาตื่นนอนนะคะ/ครับ ขอพระอวยพรทุกท่านในปีใหม่ 2555 ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    นางเฮเลเน มัลม์ควิสท์ และครอบครัว ชาวสวีเดน เดินทางมาพักผ่อนที่เมืองไทย และถือโอกาสมาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก นอกจากจะได้นำเสื้อผ้า ของเล่น และเงิน มาบริจาคให้กับน้องๆ เด็กกำพร้าแล้ว ครอบครัวมัลม์ควิสท์ ยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องเด็กอ่อนของเราด้วย ขอขอบพระคุณคุณเฮเลเนและครอบครัวเป็นอย่างสูง ขอให้พักผ่อนอย่างมีความสุข เดินทางปลอดภัย และประสบแต่ความสุขความเจริญตลอดปีใหม่นะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2011    แขกผู้ใจดีจากบริษัท ดานิลี่ ฟาร์ อีสต์ จำกัด จังหวัดระยอง ได้กรุณานำขนมเปี๊ยะอบเทียนมาแบ่งปันให้กับเด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยได้แจกให้กับเด็กแต่ละกลุ่มได้รับประทานกันทั่วหน้า ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจดีที่มีต่อน้อง ๆ เสมอมานะคะ/ครับ ขอให้ผู้มีอุปการคุณของเรา ประสบความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    คณะตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเพ็ญสมิทธ์ บางกะปิ กรุงเทพฯ พร้อมด้วยอาจารย์พจน์ เลาหเกียรติ เดินทางมาบริจาคสิ่งของจำเป็น และทุนสนับสนุนด้านการศึกษาให้กับเด็กกำพร้าในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ตลอดจนเข้าเยี่ยมน้อง ๆ วัยทารกในห้องเด็กอ่อนด้วย ทั้งนี้ คุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการ มีโอกาสทักทายกับคณะ พร้อมทั้งฝากความระลึกถึง ขอบพระคุณ และสวัสดีปีใหม่ ไปยังอาจารย์อาจิณ มารีประสิทธิ์ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมน้อง ๆ ครับ/ค่ะ ขอพระแม่มารีเสนอวิงวอนให้คณะผู้บริหารโรงเรียนเพ็ญสมิทธ์ คณาจารย์ นักเรียนและผู้ปกครอง ประสบความสุขกายและใจ ก้าวหน้าในชีวิต และหน้าที่การงานตลอดปีใหม่นะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    ครอบครัวจิรรังสิมันต์ จากศรีราชา มีโอกาสแวะมาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อุ้มน้อง ๆ ในห้องเด็กอ่อน และบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจอันดีงามของท่านครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่และตลอดไปนะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    ในระหว่างการพักผ่อนที่พัทยา คุณรัฐกร สังข์ทอง คุณศรัญญู โกวิทานุพงศ์ คุณอภิชาติ นิพัทธ์โรจน์ และคุณภูริพัฒน์ ตรีสุขเกษม ถือโอกาสมาทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า ในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของคุณรัฐกร ขอขอบพระคุณทุกท่านที่แบ่งปันเวลาดี ๆ กับน้อง ๆ วัยทารก และบริจาคทุนสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” แด่คุณรัฐกรครับ/ค่ะ และในโอกาสปีใหม่นี้ ขอทุกท่านจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2011    ครอบครัวของเด็กหญิงธนัชญา ดีสวัสดิ์ จากบ้านฉาง จังหวัดระยอง ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมน้อง ๆ เด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เมื่อต้นเดือนธันวาคมนี้ ได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นให้กับเด็ก ๆ ในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของน้องธนัชญาในวันที่ 26 ธ.ค. แม้ครอบครัวดีสวัสดิ์ จะไม่สามารถเดินทางมาในวันนี้ได้ เด็ก ๆ ก็ได้แสดงความขอบคุณและขอร่วมยินดีกับเจ้าของวันเกิด ขอให้มีความสุขมาก ๆ เติบโตก้าวหน้าในครอบครัวที่อบอุ่นมั่นคง มีอนาคตที่สดใสครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 28 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2011    ช่วงที่ครอบครัวเซบาสเตียน นำโดยคุณซิบี คาทอลิคชาวอินเดียที่ย้ายถิ่นฐานไปอยู่ประเทศออสเตรเลีย ได้มาพักผ่อนที่พัทยา ประมาณ 2 สัปดาห์ ได้ถือโอกาสมาแบ่งปันความสุขเล็กๆ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ให้กับบรรดาเด็กๆ ด้วยการบริจาคเงินเพื่อสบทบทุนการศึกษาของเด็กๆ เสียดายที่เด็กเล็กของเรากำลังหลับพักผ่อน จึ่งไม่สามารถเยี่ยมพวกเขาได้ แต่แขกของเราก็ได้มีโอกาสรู้จักงานของมูลนิธิฯ โดยคุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิฯ ที่ให้เกียรติต้อนรับ และพาเยี่ยมชมห้องทำงานของคุณพ่อเรย์ จากนั้น คุณสมเกียรติ โพธิวีระยุทธ ได้พาชมบริเวณรอบบ้าน รวมถึงโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ขอขอบคุณสำหรับความใจดี ของทุกท่าน ซึ่งจะช่วยคงรอยยิ้มไว้บนใบหน้าของเด็กๆ ตราบเท่านนาน ขอพระกุมารเยซู โปรดอวยพระพรแก่คุณซิบี และครอบครัว ให้ประสบสันติสุข มีสุขภาพดี และความเจริญในชีวิต วันนี้ พรุ่งนี้ และตลอดไปนะครับ ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2011    เด็ก ๆ จากมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา จำนวน 30 คนเดินทางไปร่วมกิจกรรมที่ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ตามคำเชิญของผู้อำนวยการตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา โดยมีผู้ประกอบการร้านค้าและผู้ใจบุญ คอยให้การต้อนรับ เลี้ยงอาหาร และมอบของขวัญปีใหม่ให้กับเด็ก ๆ นอกจากนี้ น้อง ๆ เด็กกำพร้ายังได้ชมภาพยนตร์ 4 มิติ ชมมายากล นั่งเรือพายชมตลาด โหนสลิง เล่นลูกบอลน้ำ และรับประทานไอศกรีม ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มอบสิ่งดี ๆ อันเป็นความสุขของเด็ก ๆ ทุกคน ขอให้คณะผู้บริหาร พนักงาน และผู้ประกอบการทุกท่านในตลาดน้ำ 4 ภาค รวมถึงผู้มีจิตศรัทธาร่วมในกิจกรรมพิเศษในวันนี้ ประสบความเจริญก้าวหน้าในการงานอาชีพ สุขภาพดีตลอดปีใหม่นะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2011    เป็นเวลา 9 ปี แล้ว ที่เด็กหญิงลีโอนี่ อนงค์ และน้องสาว มิเลน่า อรทัย เดินทางไปอยู่กับครอบครัวใหม่ที่ประเทศเยอรมนี และในปีนี้มีโอกาสกลับมาเยือนเมืองไทยบ้านเกิด โดย ดร. แม็ทเธียส และนางซูแซนน์ สตริทท์มัทเท ผู้ปกครองในปัจจุบัน ยินดีพาธิดาทั้งสองมาเยี่ยมมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา สถานที่ทั้งสองได้รับการเลี้ยงดูในวัยเยาว์ เมื่อเริ่มคุ้นเคยกับบรรยากาศในบ้านแล้ว สองสาวน้อยก็กล้าพูดคุยซักถามมากขึ้น น้องลีโอนี่ยังเอ่ยถึงความสนใจของตนที่จะมาอาสาช่วยงานในบ้านเด็กกำพร้าด้วย ขอบคุณที่นำความสุขมาให้เราทุกคนส่งท้ายปีเก่านี้ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2011    ครอบครัวของมิสเตอร์เอลัว เกอเนต์ ซึ่งทำงานที่ประเทศจีน มาพักผ่อนในไทย และถือโอกาสมาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมกับแขกประจำของเรา คือ คุณคิม ท็อง ทก และคุณเรวดี แห่งร้านเสริมสวยเดอโบเต้ พัทยา โดยได้กรุณานำอาหารจำนวนมากและหลากหลาย อาทิ ข้าวสาร ขนม นมกล่องพร้อมดื่ม และไข่ไก่สด มาบริจาคให้กับเด็ก ๆ ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรท่านและครอบครัวเป็นพิเศษในโอกาสปีใหม่นี้ครับ/ค่ะ มีโอกาสมาเยี่ยมน้อง ๆ วัยทารกอีกเมื่อพวกเขาตื่นนอนนะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2011    คณะบุคลากรจากวุฒิศักดิ์คลีนิก ศรีราชา ได้มาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมทั้งนำสิ่งของ อาทิ ขนม ตุ๊กตา ฯลฯ จำนวนมาก มาบริจาค โดยมีน้อง ๆ ในกลุ่มเด็กชายเป็นตัวแทนรับมอบ ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุขในโอกาสวันปีใหม่นี้ และขอให้ร้านวุฒิศักดิ์มีลูกค้าเข้าร้านมาก ๆ ตลอดปีนะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2011    มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณครอบครัววิฑูรชาตรี ครอบครัวหาญจริยากูล และครอบครัวจิตทักษะจากกรุงเทพฯ ที่ได้กรุณาแวะมาเยือน เพื่อบริจาคนมผงสำหรับเด็กอ่อน สายดูดเสมหะ ยาแก้หวัด ขนมปังกรอบ และกางเกงในเด็กชาย น้ำใจอันงดงามที่ท่านมีต่อเด็กด้อยโอกาส นำความสุขและความยินดีมาสู่เด็ก ๆ และเราทุกคน ขอสิ่งดีงามคงอยู่ในใจท่านของท่าน และส่งผลให้ประสบความก้าวหน้าในชีวิตยิ่ง ๆ ขึ้นไป พักผ่อนอย่างมีความสุข และสวัสดีปีใหม่ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2011    ในโอกาสวันสิ้นปี คุณการะเกด แซ่หลิม และเพื่อนๆ จากไมค์ชอปปิ้งมอลล์ พัทยา นัดกันมาเยี่ยมเด็ก ๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา แบ่งปันอ้อมกอดอันอบอุ่นให้กับเด็กวัยทารก ตลอดจนบริจาคขนมเค้ก และทุนสนับสนุนการดำเนินงานของบ้านเด็กกำพร้าด้วย ขอบคุณมากครับ/ค่ะ สำหรับน้ำใจอันงดงามของทุกท่าน ขอให้ปีใหม่ 2555 นี้ นำความสุขและความก้าวหน้ามาสู่คุณการะเกดและคณะ แล้วมาเยี่ยมน้อง ๆ อีกนะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2011    คณะของเจ๊ลูกเกด คุณบอลลูน คุณเลย์ และคุณวิว ได้กรุณานำขนม นมกล่องพร้อมดื่ม และตุ๊กตา มาแบ่งปันให้กับน้อง ๆ เด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกทั้งยังได้เยี่ยมน้อง ๆ ในห้องเด็กอ่อนด้วย ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจดีของท่านครับ/ค่ะ ในโอกาสปีใหม่นี้ ขอให้ทุกท่านมีความสุขสมหวัง สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของคนรอบข้าง และการงานก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    มิสเตอร์คาร์ล อาร์. ไดซั่น ประธานสโมสรโรตารี่ อีสเทิร์น ซีบอร์ด พร้อมด้วยมิสเตอร์ฟีเร็นซ์ ฟริคเซย์ รองประธานสโมสรฯ รวมถึงมิสเตอร์ไบรอัน อเล็กซานเดอร์ ชาวสก็อตต์ นำภาพถ่ายเด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ช่วงที่ไปขับร้องเพลงอวยพรเทศกาลคริสต์มาสในงานของสโมสรฯ ถึงสองครั้งในเดือนธันวาคม 2554 ใส่กรอบมามอบให้คุณรัชฎา ชมจินดา เพื่อแสดงความขอบคุณ และชื่นชมความสามารถของเด็ก ๆ และในโอกาสนี้ แขกของเราได้เยี่ยมน้อง ๆ ในห้องเด็กอ่อนด้วย ขอบคุณครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    ครบรอบวันเกิดปีนี้ คุณปิยะศักดิ์ ยมจินดา จากบริษัท ทรู พัทยา ชวนเพื่อน ๆ มาเยี่ยมน้อง ๆ เด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ตลอดจนเป็นเจ้าภาพเหมาก๋วยเตี๋ยวมาเลี้ยง และนำน้ำอัดลม ขนม และไอศกรีม มาเสริมอย่างเต็มที่ด้วย น้อง ๆ ได้ร่วมกันขับร้องเพลง นกน้อย-สุขสันต์วันเกิด เพื่อแสดงความยินดีกับคุณปิยะศักดิ์ในวันพิเศษนี้ ขอบพระคุณทุกท่านค่ะ/ครับ ขอความสุขความเจริญจงมีแด่เจ้าของวันเกิดและคณะตลอดปีใหม่ 2555 ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    คุณศิรินันท์ มีคล่องแบ่ง พร้อมด้วยเพื่อนๆ ได้เดินทางมาบริจาคขนม และเยี่ยมเด็กอ่อนที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ขอขอบพระคุณคุณศิรินันท์ และคณะ เป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรให้ทุกท่านประสบความสุข สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ สวัสดีปีใหม่ค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    ครอบครัวของมิสเตอร์ลี วิลสัน พร้อมด้วยครอบครัวเพื่อน ใช้เวลาช่วงพักผ่อนในพัทยา มาบริจาคสิ่งของ รวมถึงขนม ลูกอม นม ผลไม้ ข้าวสาร และเสื้อผ้า ให้กับน้องๆ เด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบพระคุณแขกผู้ใจดีทั้งสองครอบครัวเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ น้ำใจดีของท่านเป็นกำลังใจอันดีเยี่ยมให้กับเราทุกคน ขอท่านจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ในหน้าที่การงาน และชีวิตครอบครัวตลอดไป สวัสดีปีใหม่ค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2011 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2011    เป็นครั้งแรกที่ครอบครัวของนางอีเลน สคิร์เมอร์ และเพื่อน ๆ มาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และได้กรุณานำเสื้อผ้าใส่กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ มาบริจาคให้กับเด็ก ๆ ด้วย ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจอันดีของท่านครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุขกับการพักผ่อนและมาเยี่ยมน้อง ๆ อีกนะคะ/ครับ สวัสดีปีใหม่ครับ/ค่ะ

1 2 3 4 5 . . .94 Next
Jump page :
News Group :2554 .../ 2558 / 2557 / 2556 / 2555 / 2554 / 2553 / 2552 / 2551