ข่าวความเคลื่อนไหว มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2010    คุณสุจิตรา ไม้สีเอี่ยม และเพื่อน ได้นำตุ๊กตาน่ารัก ๆ หลากขนาดหลายแบบ มาบริจาคให้กับน้อง พร้อมทั้งบริจาคเงินสมทบทุนการศึกษาสำหรับเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วย แต่เนื่องจากเป็นเวลานอนของน้องๆ ในห้องเด็กอ่อน จึงได้เยี่ยมเด็กรุ่นโต ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขอให้ทั้งสองท่านประสบความสุข ความสุข ปลอดภัย และก้าวหน้าสดใสตลอดปีใหม่นะคะ/ครับ แล้วพบกันใหม่ในปีหน้านะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2010    คุณสุภาณี ชลบุษย์ และครอบครัว จากร้านทวีชัย อิเล็คโทรมาร์ท นาเกลือ ได้นำของเล่นที่ตั้งใจจะมาแจกน้องเล็ก ๆ ของเรา แต่น่าเสียดายที่เด็กวัยเตาะแตะนอนพักผ่อนในช่วงกลางวันอยู่ จึงได้บันทึกภาพการบริจาคสิ่งของกับเด็กรุ่นโตไว้เป็นที่ระลึก ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจดีของท่าน ซึ่งไม่เคยลืมเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่และกิจการร้านค้าเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไปนะครับ/คะ สวัสดีปีใหม่ 2554 ค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2010    นาวาโทศักดิ์ดา และ ภญ. อรอุมา พัวทรัพย์เจริญ พร้อมทั้งเด็กหญิงณัฐภัชสร ประคัลภิรัตน์ ได้มาบริจาคเสื้อผ้า และเงินสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันสิ้นปี 2553 ขอขอบพระคุณสำหรับน้ำใจและความปรารถนาดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอให้ปีใหม่นำมาซึ่งความสุขความยินดี สุขภาพที่สมบูรณ์ ภารกิจก้าวหน้ามั่นคงนะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2010    คุณปีเต้อร์ จอห์นสตั้น และคุณธาวารี พะประโคน มาเยี่ยมน้อง ๆ เด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ต่อเนื่องกันสองวัน เพราะติดใจความน่ารักของเด็ก ๆ และได้เห็นว่าบ้านเด็กกำพร้า ดูแลเด็ก ๆ เป็นอย่างดี ในวันนี้ แขกของเราจึงได้นำตุ๊กตามาให้น้อง ๆ ในห้องเด็กอ่อน พร้อมทั้งบริจาคกระดาษ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และเงินสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ ขอบคุณมากครับ/ค่ะ สำหรับความสุขที่ทั้งสองท่านมาแบ่งปัน และการสนับสนุนครอบครัวใหญ่ของเรา ขอพระอวยพรครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 31 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2010    ครอบครัวของคุณประสิทธิ์ และคุณอาจิณ สมานจิต พร้อมด้วยญาติมิตร ได้มาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันสิ้นปี 2553 โดยมีคุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น นอกจากแขกของเรา จะได้กรุณาบริจาคสิ่งของและเงินสมทบทุนเลี้ยงเด็กกำพร้า แล้ว ยังได้เยี่ยมน้อง ๆ วัยทารกในห้องเด็กอ่อนด้วย ขอบพระคุณทุกท่านเป็นพิเศษครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรให้มีสุขภาพกายใจที่แข็งแรง ปลอดภัย และก้าวหน้าตลอดปีใหม่ 2554 แล้วมาเยี่ยมเด็ก ๆ อีกนะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2010    เก็บความสุขไว้ไม่อยู่ ต้องแบ่งปัน! ในโอกาสครบรอบวันเกิดปีที่ 29 คุณอาวา วิลล่าฟลอร์-ซูมาบัล มาเยี่ยมเด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมด้วยคุณจอห์น ฟิลิป ซูมาบัล ผู้สามี และนำความรักความปรารถนาดีมาให้เด็ก ๆ ทั้งด้วยการอุ้มและเล่นกับน้อง ๆ วัยทารกในห้องเด็กอ่อน และการจัดเลี้ยงอาหารว่างให้น้อง ๆ วัยประถมศึกษา แขกของเรามีความปลื้มปีติอย่างยิ่ง ที่เด็ก ๆ ขับร้องเพลงอวยพรทั้งโอกาสคริสต์มาสและวันเกิด พร้อมทั้งนำเครื่องเขียนมาเป็นของขวัญให้กับเด็ก ๆ ทุกคนด้วย ขอพระอวยพรให้คุณอาวาและครอบครัวมีความสุขสดชื่นสมปรารถนาเสมอ ซาลามัท โปะ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2010    ตั้งใจมาพักผ่อนในเมืองไทยช่วงปีใหม่นี้ นางสาวอาเรียน เดอ มีโอม็องเดร่อะ และนางแว็งซ็อง บัสเทียง มัสเซ่อะ จากควีเบ็ค ประเทศแคนาดา นำของขวัญของฝากมาให้เด็ก ๆ ที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่หลายวัย ผ่านทางการเล่นเกมสนุก ๆ ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุขกับวันพักผ่อนและสวัสดีปีใหม่ค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2010    คุณปิยะศักดิ์ ยมจินดา พร้อมครอบครัวและญาติมิตรจากบางละมุง ได้ร่วมกันทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา ในโอกาสวันเกิดของคุณปิยะศักดิ์ โดยแขกของเราได้กรุณาเยี่ยมเด็กอ่อน และเป็นเจ้าภาพนำก๋วยเตี๋ยวมาปรุงสดเป็นอาหารกลางวันสำหรับเด็กกำพร้ารุ่นโต ด้วยความขอบคุณ เด็ก ๆ ได้ขับร้องเพลงอวยพร "สุขสันต์วันเกิด” แด่คุณปิยะศักดิ์ ขอให้มีความสุขเป็นพิเศษตลอดปีใหม่ ขอขอบพระคุณทุกท่านครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2010    ในโอกาสปีใหม่ 2554 นี้ ภราดาวิริยะ ฉันทวโรดม หรือที่เรียกกันติดปากว่า บราเดอร์หลุยส์ ชาแนล พร้อมด้วยคณะจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้เข้าเยี่ยมเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยแขกผู้มีพระคุณของเรา ได้นำของขวัญจำนวนมากและหลากหลาย อาทิ ผ้าห่ม น้ำอัดลม ตุ๊กตา ขนมถั่วอบ สบู่เหลว นมถั่วเหลืองบรรจุกล่องพร้อมดื่ม กระเป๋า เสื้อผ้า และขนมปังกรอบ มาบริจาค นอกจากนั้น ยังได้กรุณาบริจาคเงินสดจำนวนสองหมื่นบาทด้วย โดยมีคุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมห้องเด็กอ่อน ขอขอบคุณภราดาวิริยะ ที่ไม่เคยลืมบ้านเด็กกำพร้าและให้ความช่วยเหลือเสมอมา ขอพระโปรดประทานพระพรให้บราเดอร์มีสุขภาพแข็งแรง และภารกิจราบรื่นตลอดปีใหม่และเสมอไปนะครับ/คะ ขอขอบพระคุณแขกทุกท่านครับ/ค่ะ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ แล้วพบกันใหม่ในปี 2554 นะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2010    ในช่วงพักผ่อนในเมืองไทย มิสเตอร์ปีเตอร์ จอห์นสตั้น จากออสเตรเลีย ได้ทราบข่าวเกี่ยวกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา จึงเดินทางมาเยี่ยมเด็ก ๆ เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยคุณธาราวี พะประโคน แขกของเราได้นำของใช้เด็กอ่อน ข้าวสาร ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น และเงินสดมาบริจาค นอกจกนั้น ยังได้แบ่งปันความสุขกับน้อง ๆ เด็กกำพร้าวัยทารกด้วย ขอพระอวยพรน้ำใจของท่านเป็นพิเศษนะครับ/คะ ขอให้พักผ่อนอย่างมีความสุขและปลอดภัย เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ และมาเยี่ยมเราอีกเมื่อมีโอกาสนะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 30 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2010    เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ได้มีโอกาสต้อนรับนาวิกโยธินโจ และมิสซิส นาดา ริง จากออสเตรเลีย โดยทุกครั้งที่มาพักผ่อนในเมืองไทย ครอบครัวริงจะเดินทางมาเยี่ยมเด็ก ๆ และในวันนี้ ครอบครัวของแขกผู้ใจดีของเรา ได้กรุณานำนมผง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ข้าวสาร เสื้อผ้าเด็กอ่อน สำลีอนามัย ผ้าเช็ดหน้าเด็ก ขวดนม และของเล่นเด็กอ่อน มาบริจาคด้วยความใจกว้าง น้ำใจของท่านนำกำลังใจมาสู่เราทุกคน ขอขอบพระคุณและขอพระอวยพรให้มีความสุขกับช่วงเวลาท่องเที่ยวครับ/ค่ะ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ แล้วพบกันใหม่นะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2010    เนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและขึ้นปีใหม่ ชาวเยอรมันที่มีส่วนช่วยในการพาทีมฟุตบอลชาย จำนวน 12 คนจากบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ไปเยือนประเทศเยอรมนี เพื่อประสบการณ์การประลองแข้งกับเยาวชนเยอรมันและชมการแข่งขันฟุตบอลอาชีพในต่างประเทศเป็นครั้งแรกในชีวิต รวมถึงกลุ่มชาวเยอรมันที่อาศัยอยู่ในพัทยา นำโดยมิสเตอร์เคิร์ก กรีเกอร์ ได้รวบรวมเงินบริจาคจำนวนหนึ่งแสนบาท เพื่อมอบให้กับเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และโดยที่มิสเตอร์ไรเนอร์ คาลมุนด์ ได้เดินทางมาร่วมงานกับเด็ก ๆ อีกครั้งหนึ่งในปีนี้ จึงยินดีรับเป็นผู้นำเงินสดจำนวนดังกล่าวส่งมอบให้กับคุณพ่อวีระ ผังรักษ์ พร้อมทั้งนำแขกผู้มีเกียรติคือมิสเตอร์วิม วอมแลนด์ มอบชุดกีฬาเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับเด็ก ๆ ของเราอีกด้วย ขอบพระคุณค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2010    คุณกานดา มันเสาร์ พร้อมด้วยครอบครัว จัดฉลองวันเกิดย้อนหลังสำหรับวันที่ 27 ธ.ค. 53 ด้วยการเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในเมนูต้มยำทะเล หมูทอด และส้มเขียวหวาน อีกทั้งยังได้มอบความรักความอบอุ่นให้กับน้อง ๆ วัยทารกและวัยเตาะแตะด้วย ขอขอบคุณกานดาและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง ขอร่วมยินดี "สุขสันต์วันเกิด” ให้ประสบความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป และครอบครัวอบอุ่นเข้มแข็งเสมอ สวัสดีปีใหม่ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2010    คุณอรทัย จันทร์นิ่ม คุณศรีไพร ไพรินทร์ มิสเตอร์ซามูแอล แฮร์ริส และมิสเตอร์เจ็สส์ แบเทลัค ได้เข้าเยี่ยมชมบ้านเด็กกำพร้า พร้อมกับบริจาคสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ อาทิ ข้าวสาร นมผง ขนม นมกล่องพร้อมดื่ม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผ้าอ้อมผ้าฝ้าย น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างพื้น ฯลฯ อีกทั้งยังได้แบ่งปันความรักความอบอุ่นให้กับเด็กทารกของเราด้วย ขอขอบคุณความมีน้ำใจดีของท่าน ขอให้ท่านมีความสุขในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ และขอพระอวยพรทุกท่านเป็นพิเศษ หวังว่ากลับมาเยี่ยมเราอีกนะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2010    ครอบครัวของคุณวิไลลักษณ์ ปิโย ได้มาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในช่วงใกล้ปีใหม่ 2554 ในโอกาสนี้ แขกผู้ใจดีของเราได้นำสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ รวมถึงผ้าอ้อมสำเร็จรูป กระดาษชำระ แป้งทาตัวเด็กอ่อน สบู่เหลว และน้ำยาซักผ้า มาสนับสนุนการดูแลเด็กของเรา ขอขอบคุณคุณวิไลลักษณ์และครอบครัวเป็นอย่างสูง ขอพระโปรดประทานพรความสุขให้กับท่านตลอดปี 2554 แล้วมาเยี่ยมเด็ก ๆ อีกนะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2010    คุณยุพา ขุนนาค พร้อมด้วยลูก ๆ ได้กรุณานำสิ่งของ อาทิ เสื้อผ้ามือสอง รองเท้า ตุ๊กตา และรถเด็กเล่น มาบริจาคให้กับน้อง ๆ เด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นอกจากนั้น ยังได้ช่วยสนับสนุนการศึกษาของเด็ก ๆ ด้วยการซื้อบัตรเข้าชมการแสดงกายกรรมการกุศลคณะกวางซี จากประเทศจีน ซึ่งมูลนิธิฯ จะจัดในวันที่ 29 ม.ค. 54 นี้ ด้วย ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจดีของท่าน ขอให้ท่านและครอบครัวมีความสุขในโอกาสปีใหม่นี้เป็นพิเศษครับ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2010    คุณสุภัทรา ทรัพย์ไหลมา พร้อมสมาชิกในครอบครัว จำนวน 12 คน ได้ถือโอกาสวันคล้ายวันเกิดคุณสุภัทรา มาทำบุญด้วยการเยี่ยมเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยได้อุ้มน้อง ๆ วัยทารกและวัยเตาะแตะ บริจาคขนมสำหรับเด็กรุ่นโน และยังได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน ในเมนูไข่พะโล้ ยำวุ้นเส้น และขนมหวานที่เด็ก ๆ โปรดปรานอีกด้วย ขอร่วมแสดงความยินดี "สุขสันต์วันเกิดแด่คุณสุภัทรา” และขอให้แขกของเราทุกท่านมีสุขภาพดี จิตใจผ่องใส รับปีใหม่อย่างมีความสุขนะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่: 29 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2010    คุณปุญยวีร์ ทรัพย์เพิ่ม และครอบครัวเคอร์ มาเยี่ยมเด็กกำพร้าอย่างมีความสุขเป็นครั้งที่สองในหนึ่งสัปดาห์ โดยแขกของเราได้นำผลไม้สดหลายอย่างมาแบ่งปันให้กับเด็ก ๆ ในวันนี้ น้ำใจอันงดงามของทุกท่าน โดยเฉพาะคุณตาแพ็ททริค สร้างกำลังใจให้เราทุกคนที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นอย่างมาก ขอพระอวยพรทุกท่านเป็นพิเศษให้มีความสุขตลอดปีใหม่ 2554 นะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่: 28 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2010    คุณนิตยา คุณศิริพร และคุณศรีสุดา ซึ่งเคยมาเยี่ยมน้อง ๆ เด็กกำพร้า ได้นำสิ่งของเครื่องใช้ รวมถึงนมผง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผ้าอ้อมผ้าฝ้าย แป้งฝุ่น สบู่ แปรงสีฟัน ผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า กระดาษชำระ สำลี และขนม มาบริจาคเพื่อน้อง ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณในน้ำใจอันดีของทั้ง 3 ท่าน ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่และตลอดไปครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: 28 ธันวาคม 2010 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2010    ครอบครัวอันอบอุ่นของมิสเตอร์มาริโอ้ และคุณมิเชลล์ รุคเคิร์ท ได้ใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนมาเยี่ยมเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยนอกจากจะได้แบ่งปันความรัก รอยยิ้ม และอ้อมกอดอุ่น ๆ กับน้อง ๆ วัยทารกแล้ว ยังได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็น เนื่องในโอกาสวันเกิดของคุณมิเชลล์ด้วย เด็ก ๆ ไม่มีสิ่งสิ่งใดที่จะตอบแทนครอบครัวรุคเคิร์ทได้ นอกจากบทเพลง "สุขสันต์วันเกิด” และขอพระอวยพรให้เจ้าของวันเกิดและครอบครัวมีความสุขมาก ๆ และประสบความเจริญก้าวหน้าตลอดปีใหม่ 2554 นะคะ/ครับ

1 2 3 4 5 . . .568 Next
Jump page :
News Group :2553 .../ 2558 / 2557 / 2556 / 2555 / 2554 / 2553 / 2552 / 2551