ข่าวความเคลื่อนไหว มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ภาพข่าว วันที่:31 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2552   เป็นพิเศษในโอกาสส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่แบบครอบครัว สมาชิกในมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา ได้มีการฉลองด้วยการรับประทานอาหารมื้อพิเศษในเมนูหมูกระทะกันอย่างพร้อม หน้า ในบรรยากาศใต้ฟ้าคืนเพ็ญ ร่วมกับคุณพ่อวีระ ผังรักษ์ บรรดาซิสเตอร์ และคณะครู จากนั้น เมื่อน้อง ๆ รุ่นอนุบาลขึ้นนอนตามปกติแล้ว รุ่นพี่ ๆ ก็ร้องเพลงคาราโอเกะ และนับถอยหลังเพื่อต้อนรับปี 2553 กันอย่างสนุกสนาน ?โชคดีปีขาล 2553 ทุกท่านครับ/ค่ะ?

ภาพข่าว วันที่:30 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2552   ครอบครัวอาร์ปาโกส และเพื่อน ๆ ได้กรุณามาเยี่ยมเยือนเด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมทั้งนำความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ มาแบ่งปันให้กับเด็ก ๆ ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นพิเศษ โดยทางคณะได้เข้าเยี่ยมและมอบกำลังใจให้กับเด็กวัยทารกในห้องเด็กอ่อน และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวันให้กับเด็ก ๆ รุ่นโต นอกจากนั้น ยังได้นำขนม ขนมปังปี๊บ สบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม แป้ง กระดาษชำระ ฯลฯ มาบริจาคด้วย ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอความสุขความยินดีในเทศกาลแห่งการแบ่งปันนี้ คงอยู่กับท่าน นำความเจริญก้าวหน้าและความสำเร็จในชีวิตมาสู่ท่านตลอดปีใหม่ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:30 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2552   คุณพ่อสายชล คันยุไล เอส.เจ. นำกลุ่มพลมารีบ้านเซเวียร์ กรุงเทพฯ ได้กรุณาเดินทางมาเยี่ยมเด็ก ๆ ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และได้นำเงินสด และเครื่องอุปโภค-บริโภค เป็นต้น ข้าวสาร ขนม ตุ๊กตา และนม มาบริจาคให้เป็นประโยชน์กับเด็ก ๆ ด้วย โดยได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากคุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิฯ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอความสุขความยินดีจากการแบ่งปัน คงอยู่กับทุกท่าน ตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ แล้วมาเยี่ยมเราอีกนะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่:29 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2552   คุณกุลทรัพย์ เหมฤดี พร้อมครอบครัว ได้เดินทางมาเยี่ยมเด็กๆเพื่อแบ่งปันความรักความอบอุ่น และในโอกาส วันเกิดของคุณกุลทรัพย์ ยังได้เลี้ยงไอศกรีม ซาลาเปา และบริจาคตุ๊กตา ครีมบำรุง ให้กับเด็กๆ ขอให้มีความสุขมากๆ ในวันเกิดและในเทศกาลปีใหม่นี้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:29 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2552   เมื่อเที่ยงวันนี้กลุ่มพนักงานพร้อมผู้บริหารกว่า 300 คน ของบริษัท โอเรียนเต็ลคอปเปอร์ จำกัด จากนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร นำโดยคุณตวงหงส์ ลีลาประชากุล ประธานบริษัท ได้มาเยี่ยมชมการดำเนินงานของทางมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ตามโครงการ ?OC-ETP ปันน้ำใจ สู่สังคมไทย? โดยมีบาทหลวงวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับ และบรรยายสรุปเกี่ยวกับเด็ก ๆ และการดำเนินงานของมูลนิธิฯ ในโอกาสเดียวกันนี้ ทางคณะได้มอบเงินจำนวน 40,000.- บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของทางมูลนิธิฯ และแจกขนมให้กับเด็ก ๆ พร้อมกับได้พูดคุยให้กำลังใจกับเด็ก ๆ ขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์สังคมไทยด้วยความใจกว้าง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับทุก ๆ ท่านอีกในโอกาสต่อ ๆ ไป สุขสันต์วันปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ค่ะ/ ครับ...Web site: www.orientalcopper.com

ภาพข่าว วันที่:29 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2552   เป็นประจำทุกปีที่คุณฮิวโก้ เดอ เบริง และคุณปีเตอร์ เด็น อ็อตเตอร์ จะมาพักผ่อนที่พัทยา และเยี่ยมเด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยในปีนี้ แขกของเราได้กรุณาบริจาคเครื่องคอมพิวเตอร์ 1 ชุดสำหรับห้องแล็บที่โรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ในนามของเด็ก ๆ และบุคลากรของโรงเรียนและมูลนิธิฯ ขอขอบพระคุณทั้งสองท่านเป็นอย่างสูง ขอให้มีความสุข ประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัว และการงานครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:28 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2552   กลุ่มที่ชื่อว่า FEEDING PROJECT คุณพลอย คุณปอย คุณกระทิ คุณจง คุณเส่า คุณป๋วย คุณเมย์1 คุณเมย์2 คุณบิว คุณกุ๊กไก่ และคุณคิ้ว จากจังหวัดนนทบุรี ได้มาเยี่ยมเยือนเด็ก ๆ ภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยนอกจากจะได้แบ่งปันความรักความอบอุ่นให้กับเด็กเล็กแล้ว ยังได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นและแจกขนมให้เด็กกำพร้าได้รับ ประทาน เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ด้วย ขอขอบพระคุณทุกท่านครับ/ค่ะ ขอให้ปี 2553 เป็นปีแห่งความสุข ความก้าวหน้า และความปลอดภัยในชีวิตของทุกท่านครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:28 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2552   คุณพันธ์ศรี ลือคำหาร และเพื่อนๆ จากประเทศเดนมาร์ค ได้มาเยี่ยมเยือนเด็กกำพร้าภายในมูลนิธิสงเคราะห์ เด็กพัทยา ในโอกาสที่แขกชาวเดนนิชเดินทางมาเยี่ยมเยียนเธอที่ประเทศไทย โดยนอกจากจะได้แบ่งปันความรักความอบอุ่นแก่เด็ก ๆ วัยเตาะแตะแล้ว ทางคณะยังได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวันแก่เด็กรุ่นโต ในเมนูข้าวหมูแดง พร้อมไอศกรีมด้วย ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจอันดีของท่านต่อเด็กด้อยโอกาส และขอให้ทุกท่านมีความสุขในการพักผ่อนร่วมกัน สุขสันต์วันปีใหม่ 2010 ล่วงหน้าครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:27 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 27 ธันวาคม 2552   ในโอกาสครบรอบวันเกิดของคุณมัตติกา คงประเสริฐ ได้กรุณามาเยี่ยมเยือนเด็กกำพร้าภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยพร้อมด้วยคุณมนัญญา เทียนสวัสดิ์ และสมาชิกในครอบครัว เจ้าของวันเกิดได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็น พร้อมทั้งได้บริจาคเงินสมทบทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ อีกจำนวน 1,200 บาทด้วย ซึ่งในโอกาสนี้เด็ก ๆ ได้แสดงความขอบคุณและร่วมกันร้องเพลงอวยพรให้เจ้าภาพมีความสุขความเจริญในปี ใหม่นี้และตลอดไป

ภาพข่าว วันที่:28 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2552   คุณริชาร์ด สมิธ ประธานชมรมชาวต่างประเทศในพัทยา พร้อมด้วยคุณเสริมศักดิ์ สภานนท์ มาแวะเยี่ยมเด็กกำพร้าและเก็บภาพของเด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นประกอบการแนะนำให้สมาชิกและแขกในการประชุมสังสรรค์ สัปดาห์แรกของปีใหม่ของชมรมชาวต่างประเทศในพัทยา ได้รู้จัก โดยในวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2553 คุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิฯ จะเล่าถึงงานสังคมสงเคราะห์เพื่อเด็กใบ้และเด็กกำพร้า และกลุ่มเด็กกำพร้าจะขับร้องเพลงอวยพรคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ในงานประจำ สัปดาห์ดังกล่าว

ภาพข่าว วันที่:26 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 26 ธันวาคม 2552   คุณสมชาย โชติโก และคุณพีรดา จิตร์สว่างเนตร ได้กรุณานำข้าวสาร 5 กิโลกรัม จำนวน 17 ถุง มาบริจาคให้กับเด็กกำพร้าและเด็กพิการทางการได้ยิน ภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นการแบ่งปันความสุขและความปรารถนาดีในโอกาสวันคริสต์และปีใหม่ที่จะถึง นี้ ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทั้งสอง ขอให้ท่านมีความสุข ความเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในชีวิตยิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:26 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 26 ธันวาคม 2552   นักศึกษา ปวส.1 คณะการจัดการทั่วไป วิทยาลัยพณิชยการ บางนา ได้มาทำกิจกรรม ?โครงการของมือสอง ช่วยน้องผู้ยากไร้? โดยได้นำสิ่งของเครื่องอุปโภค-บริโภค ได้แก่ ผ้าอ้อม น้ำยาล้างจาน อุปการ์การเรียน และขนม รวมถึงเงินสมทบทุนการศึกษาอีก 3,000 บาท มาบริจาคให้แก่เด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และในโอกาสเดียวกันนี้ คณะนักศึกษาได้เข้าเยี่ยมเด็กวัยทารกและวัยเตาะแตะด้วย ขอขอบพระคุณทุกท่านครับ/ค่ะ ขอให้ประสบความสุข ความสำเร็จในการศึกษา และมาเยี่ยมเราอีกนะครับ/คะ

ภาพข่าว วันที่:26 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 26 ธันวาคม 2552   มร. อเลน วิดัล ได้แต่งตัวเป็นคุณลุงซานต้าใจดี มาแจกขนม และตุ๊กตาให้กับเด็ก ๆ ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา เพื่อมอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ในโอกาสเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ เด็ก ๆ ตื่นเต้นดีใจและขอบคุณคุณลุงใจดีและคณะเป็นอย่างสูง ขอให้คุณลุงและครอบครัวมีความสุขมาก ๆ ตลอดปีใหม่และตลอดไปครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:26 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 26 ธันวาคม 2552   ด้วยความปรารถนาดีของคุณเดวิด และคุณณา วิคารี่ เจ้าของร้านอาหาร/บาร์ Rendezvous & Legend อ่างเก็บน้ำมาบประชัน เด็ก ๆ วัยเรียนจากมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ได้รับประทานอาหารมื้อเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ รับของขวัญ และกิจกรรมสนุก ๆ ที่เจ้าภาพจัดไว้เป็นพิเศษ โดยมีแขกของทางร้าน เพื่อส่งความสุขและแสดงความขอบคุณ เด็ก ๆ ได้ร่วมกันร้องเพลงอวยพรเทศกาลคริสต์มาส รวมถึงนำเสนอการแสดงเต้นประกอบเพลง ให้แขกของร้านได้ชมกันอย่างมีความสุข และในโอกาสนี้ ทางร้านได้มอบรายได้จากการจัดจำหน่ายบัตรชิงรางวัลจำนวน 12,700 บาทให้กับมูลนิธิฯ เพื่อสนับสนุนการดูแลเด็ก ๆ ต่อไป ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้ผู้มีอุปการะคุณทุกท่านประสบความสุข ความก้าวหน้า และความมั่นคงในชีวิตยิ่ง ๆ ขึ้นไป ขอบคุณเป็นพิเศษ สำหรับคุณฟิลิบ และเชรี วิลกี้ สำหรับการประสานกิจกรรมครั้งนี้อย่างราบรื่นครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:25 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 25 ธันวาคม 2552   มร. เจอรี่ เจริทซา และคณะ ได้นำขนม นมกล่อง น้ำตาล ข้าวสาร แป้งเด็ก กระดาษชำระ และสิ่งของจำเป็นจำนวนมาก มาบริจาคให้เป็นประโยชน์กับเด็กกำพร้าและเด็กพิการทางการได้ยิน ภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อส่งความสุขเนื่องในโอกาสวันคริสมาสและปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ/ครับ ขอให้ความสุขจากการแบ่งปัน คงอยู่กับทุกท่านตราบนานเท่านาน สุขสันต์วันคริสต์มาสและปีใหม่ค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:25 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 25 ธันวาคม 2552   นางสาวสุดารัตน์ รัตนเมือง พร้อมด้วยเพื่อน ๆ ชาวสวีเดน 5 คน ได้เดินทางมาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันคริสต์มาสปีนี้ นอกจากจะได้ใช้เวลาแบ่งปันความรักแก่เด็กอ่อนแล้ว ยังได้กรุณาบริจาคอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ของเล่นเด็กและของใช้ที่จำเป็นแก่เด็ก ๆ ด้วย ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับน้ำใจดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรให้มีความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ พักผ่อนอย่างมีความสุขและเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:25 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 25 ธันวาคม 2552   สองพี่น้องตระกูลลัมแบร์ติ ซึ่งเป็นแขกประจำชาวอิตาเลียน ของเด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ได้นำกลุ่มแขก ซึ่งรวมถึง คุณเบ็ตตินี คุณการ์โรเน และคุณปิราซ มาเยี่ยมเยือนเด็ก ๆ และแบ่งปันความรักความอบอุ่นแก่เด็ก ๆ ในระหว่างการพักผ่อนในเมืองไทย นอกจากจะได้เล่นกับเด็ก ๆ และชมแผนกต่าง ๆ ภายในมูลนิธิฯ แล้ว แขกของเรายังได้กรุณาบริจาคปัจจัยสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ ด้วย ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้พักผ่อนอย่างปลอดภัย มีความสุข แล้วมาเยี่ยมเด็ก ๆ อีก สุขสันต์วันคริสตสมภพและปีใหม่ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:25 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 25 ธันวาคม 2552   ในโอกาสวันคริสต์มาส 2009 และปีใหม่ 2010 เด็ก ๆ และพนักงานมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ถือโอกาสเป็นการภายใน อวยพรผู้ใหญ่ภายในบ้าน นอกจากจะได้ร้องเพลงอวยพร ตัวแทนเด็ก ๆ และพนักงานกล่าวแสดงความรู้คุณแล้ว ยังมีของขวัญมอบให้แก่ทุกท่านในโอกาสคริสต์มาสและปีใหม่ด้วย คุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการ และคุณพ่อกฤษฎา สุขพัฒน์ รองผู้อำนวยการ ได้กรุณาให้โอวาทและอวยพรให้เด็ก ๆ และพนักงานทุกคนมีความสุขและก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป

ภาพข่าว วันที่:25 ธันวาคม 2009 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 25 ธันวาคม 2552   ครอบครัวควินน์ จากประเทศไอร์แลนด์ ได้นำความสุขและความอบอุ่นโอกาสคริสต์มาสและปีใหม่ มาแบ่งปันกับเด็กกำพร้าและเด็กพิการทางการได้ยิน ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นอกจากจะได้ใช้เวลาอยู่กับเด็ก ๆ ในกลุ่มต่าง ๆ และเยี่ยมชมอาคารและบริเวณต่าง ๆ ภายในมูลนิธิฯ แล้ว ทางครอบครัวยังได้บริจาคปัจจัยสนับสนุนมูลนิธิฯ ในการดูแลเด็ก ๆ ด้วย ทั้งนี้ หลังจากได้รับทราบว่าเด็ก ๆ มีความปรารถนาจะประสบความสำเร็จในด้านการศึกษาเพื่อสร้างอนาคต นายทอม นางมาเรียน และธิดา ตั้งใจจะกลับมาเยี่ยมเยือนและร่วมโครงการอุปถัมภ์เด็ก ๆ ในครั้งหน้าด้วย ขอขอบพระคุณอย่างสูง และขอให้ความสุขความยินดีในเทศกาลพระคริสตสมภพและปีใหม่นี้ คงอยู่กับท่านตลอดปี 2010 ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่: มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา    งานฉลองคริสต์มาส 2009 แล้ววันที่เด็ก ๆ เฝ้าใจจดใจจ่อรอมาตลอดปี ก็มาถึง.. มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา จัดฉลองเทศกาลคริสต์มาส 2552 และปีใหม่ 2553 ในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2552 โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 500 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กกำพร้าและเด็กพิการทางการได้ยินรุ่นปัจจุบัน บรรดาศิษย์เก่า เด็ก ๆ จากศูนย์คุ้มครองและพัฒนาศักยภาพเด็ก รวมถึงผู้มีอุปการะคุณ เพื่อนบ้าน และแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก บรรดาเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานของมูลนิธิฯ และโรงเรียนก็ได้ร่วมสนุกกับบรรยากาศของงานอย่างเต็มที่ด้วย การเปิดงานอย่างเป็นทางการเริ่มด้วยการเปิดไฟต้นคริสต์มาสโดยคุณเอลฟี่ ซีทส์ จากพัทยาเมล คุณริชาร์ด อี สมิธ จากชมรมชาวต่างชาติเมืองพัทยา และคุณไรเนอร์ คาลมุนด์ อดีตผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลเยอรมันนีผู้มีชื่อเสียง จากนั้น คุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิฯ กล่าวต้อนรับ อวยพรและขอบคุณทุกท่าน นอกจากจะได้เล่นสนุกสนานกับบ้านลมอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย และรับประทานอาหาร-เครื่องดื่มหลากหลายชนิด ซึ่งมีบริการอย่างเต็มที่แล้ว เด็กกำพร้าวัยเรียนได้ร่วมกันส่งความสุข และความปรารถนาดีต่อบรรดาผู้มีพระคุณทั้งใกล้และไกลทั่วโลก ด้วยการขับร้องเพลงอวยพรโอกาสคริสต์มาสอย่างพร้อมเพรียงและจากใจที่รู้คุณ นำเสนอการแสดงบนเวที และรับของขวัญที่จัดไว้เฉพาะสำหรับเด็กแต่ละคน รวมถึงสนุกกับการจับสลากชิงโชค ทำให้เด็ก ๆ ได้รางวัลจากการเล่นเกมอีกจำนวนหนึ่ง สีสันพิเศษของงานอีกส่วนหนึ่งได้แก่การแสดงบนเวทีของพนักงานชาวพม่า ซึ่งนำความประทับใจมาให้ผู้ชมเป็นอย่างมาก ไม่แพ้การจุดพลุชุดต่าง ๆ อย่างสวยงาม ทั้งนี้ เด็ก ๆ เหนื่อยเกินกว่าจะชื่นชมกับของขวัญต่าง ๆ เมื่องานสิ้นสุดลง แต่ในวันรุ่งขึ้น พวกเขาได้ตื่นแต่เช้าเพื่อมาแกะกล่องของขวัญของแต่ละคน นำมาซึ่งความตื่นเต้น ดีใจ และรอยยิ้มแห่งความภาคภูมิใจ เมื่อรู้สึกว่าตนมีความหมายและเป็นที่รัก ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่สนับสนุนการจัดงานและจัดของขวัญให้แก่เด็ก ๆ ในปีนี้ ขอความสุขที่ท่านแบ่งปันให้กับเด็ก ๆ เป็นความยินดีที่คงอยู่กับท่านและครอบครัว ขอพระอวยพรท่านเป็นพิเศษครับ/ค่ะ

1 2 3 4 5 . . .43 Next
Jump page :
News Group :2552 .../ 2558 / 2557 / 2556 / 2555 / 2554 / 2553 / 2552 / 2551