ข่าวความเคลื่อนไหว มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ภาพข่าว วันที่:31 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2551   ขอต้อนรับ มร. อินาร์ ซิกกัวโรซัน และเพื่อนจากไอซ์แลนด์ สู่บ้านเด็กกำพร้า มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วยความอบอุ่นยินดียิ่ง แขกทั้งสองได้ตั้งใจที่จะมาเยี่ยมเยือน และมอบของขวัญเป็นความรัก ความอบอุ่นแก่เด็กอ่อน เด็กเล็ก ที่ห้องเด็กอ่อน และเล่นหยอกล้อทักทายกับเด็กวัยเรียนด้วยความสนุกสนาน นอกจากนั้น ยังได้กรุณามอบเงินสมทบทุนการศึกษาและการส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่เด็กๆ ขอบคุณอย่างสูง ขอท่านจงได้รับความสุขใจ ความเจริญก้าวหน้าและความปลอดภัยในการเดินทางด้วย ขอบคุณมากค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:31 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2551   ถือเป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่งของน้องตรีเนตร เมื่อครอบครัวคุณสก็อตต์ รีลลี่ ผู้อุปถัมภ์ผ่านทางพัทยา ออร์ฟาเนจ ทรัสต์ ลอนดอน มาเยี่ยมเยือนที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ด้วยความประทับใจในการดูแลเด็ก ๆ อย่างดี แขกของเราตั้งใจมาให้กำลังใจบ่อย ๆ ในระหว่างการพักผ่อนในเมืองไทยครั้งนี้ ขอขอบคุณสำหรับ ความปรารถนาดีและของฝากสำหรับเด็ก ๆ ขอร่วมสุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:31 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2551   คุณมิ้งและคณะเพื่อนศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) กรุงเทพฯ ได้มอบสิ่งของที่จำเป็นสำหรับเด็ก ๆ ภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยมีซิสเตอร์ทัศนีย์ วรอุไร เป็นผู้ต้อนรับด้วยความปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีและขอให้ทุกท่านมีความสุขในช่วงเทศกาล ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และตลอดปี 2552

ภาพข่าว วันที่:31 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2551   ในโอกาสวันเกิดของสมาชิกในครอบครัว พี่เล็กและน้องปาวปาว ผู้อุปถัมภ์ประจำของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ได้นำอาหารสิ่งของจำเป็นมาบริจาคให้เป็นประโยชน์ แก่เด็กกำพร้า พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารมื้อพิเศษในวันสิ้นปีด้วย เห็นน้อง ๆ เอร็ดอร่อยกับข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ทอด และขนมจีนน้ำยาแล้ว เจ้าภาพมีความปลื้มใจอย่างยิ่ง ขอความสุขความชื่นใจคงอยู่กับพี่เล็กไปนาน ๆ ขอพระอวยพรให้ก้าวหน้าในชีวิตและอาชีพการงานเสมอนะคะ สวัสดีปีใหม่ 2552 ครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:31 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 31 ธันวาคม 2551   บรรดาเด็กกำพร้าในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เกิดอาการตะลึงและทึ่งกับความสามารถและน้ำใจของเยาวชนในทีม Wanna B Crew จำนวน 12 คน ซึ่งนำโดยนายจารุรัตน์ ป้องปาน (บาส) ในระหว่างการมาเยี่ยมเยือนให้กำลังใจน้อง ๆ หลังจากได้รับรางวัลลำดับที่ 3 จากการประกวดเต้น b boy ระดับประเทศ ณ ห้างเดอะมอลล์ แล้วนำเงินรางวัลมาซื้อขนม นม เสื้อผ้าและนมเด็กอ่อน เพื่อบริจาคให้กับเด็กๆ ในมูลนิธิ นอกจากนั้น ยังได้บริจาคเงินสมทบทุนการศึกษา แสดงและสอนการเต้นเบื้องต้นให้กับน้องๆ ที่สนใจด้วย น่าชื่นชมจริง ๆ สำหรับจิตอาสาที่เป็นกุศลและการเป็นแบบอย่างที่สร้างสรรค์ ขอขอบคุณพี่ ๆ และขอให้ประสบ ความสำเร็จในชีวิตยิ่ง ๆ ขึ้นไป สวัสดีปีใหม่ค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:30 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2551   นางสาวญาตาวี ทองดี และครอบครัว ได้มาแจกน้ำเต้าหู้นมสดจำนวน 200 ถ้วย และซูซิ อีก 200 กล่อง ให้กับเด็กๆ ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา เยี่ยมเยือนเด็กอ่อนและเด็กวัยเตาะแตะ และมอบเงินสมทบทุนการศึกษาแก่เด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณด้วยความสำนึกในกุศลจิตที่ท่านมอบให้พวกหนู ขอให้ท่านได้รับความสุข ความยินดีเป็นสิ่งตอบแทนร้อยเท่าพันทวีด้วยเทอญ ขอบคุณมากค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:30 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 30 ธันวาคม 2551   คุณศิริพร ลินด์โฮสม์ พร้อมด้วยคุณอ้อ และคุณพร ได้มาแบ่งปันความรัก ความอบอุ่นแก่เด็กอ่อน เด็กเล็กที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา และได้กรุณาเป็นเจ้าภาพ เลี้ยงอาหารมื้อกลางวันให้เด็กรุ่นโตในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ขอบคุณในจิตอันเป็นกุศลของทั้งสามท่านที่มอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ขอให้ได้รับพรแห่งความสุข สำเร็จ และมั่งคั่งตลอดปีใหม่ 2552 นี้ แล้วกลับมาเยี่ยมพวกหนูอีกนะคะ ขอบคุณมากค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:29 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2551   คุณณัฐิกา คุณชมพูนุช พร้อมด้วยคณะได้เข้ามาเยี่ยมบรรดาเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน สร้างความประทับใจแก่เด็กๆ อย่างยิ่ง พวกเราทุกคนขอให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความเจริญตลอดปี 2552 และตลอดไปค่ะ แล้วกลับมาเยี่ยมพวกหนูอีกนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:29 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2551   เด็กกำพร้ามูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาต่างตื่นเต้นดีใจที่มีคณะผู้มาเยี่ยมกลุ่มใหญ่ มาเยือนพร้อมของขวัญมากมาย คือ กลุ่มคณะของเจ้าหน้าที่พนักงานและลูกค้า ของบริษัท แรบบิท รีสอร์ท จำกัด ได้มาเยี่ยมชมและมอบของขวัญให้เด็ก ๆ ในโอกาสฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ นำทีมโดยคุณดีโบราห์ บัณฑิตยานนท์ คณะผู้เยี่ยมได้เข้าไปมอบความรัก ความอบอุ่นแก่เด็กอ่อน เด็กวัยเตาะแตะที่ห้องเด็กอ่อน และแจกของขวัญแก่เด็กวัยอนุบาลและวัยเรียนทุกคน ทั้งผู้รับและผู้ให้ต่างก็มีความสุขและแบ่งปันความสุขแก่กันและกันด้วยการร้องเพลงคริสต์มาสและปีใหม่อวยพรให้ซึ่งกันและกัน ขอบคุณในความกรุณาเอื้ออาทรของทุกท่านจากแรบบิท รีสอร์ท ขอให้ท่านทุกคนได้รับพรอย่างอุดมในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:29  ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 29 ธันวาคม 2551   ขอต้อนรับสองสามี-ภรรยาคือ มร. โรนัลด์ และนางฟลอรา ดูลีย์ ชาวสกอตแลนด์ที่ได้อุตส่าห์เดินทางมาจากแดนไกลเพื่อมาเยี่ยมเด็กกำพร้าของมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา ด้วยความตั้งใจจะมามอบความรัก ความอบอุ่นแก่เด็กอ่อนและเด็กเล็กเป็นพิเศษ แขกผู้ใจดีของเราได้เยี่ยมเยือนเด็ก ๆ และบริจาคเงินสนับสนุนกิจการของมูลนิธิฯ ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆ ขอบคุณในน้ำใจและความปรารถนาดีของท่าน ขอให้ท่านทั้งสองมีความสุขใจ สุขภาพที่ดีและความรักที่หวานซึ้งและยั่งยืนตลอดไป ขอให้เดินทางอย่างปลอดภัย กลับมาเยี่ยมพวกหนูอีกนะค่ะ ขอบคุณค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:28 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2551   คุณอรุณี เกษมเกียรติสกุล เจ้าของเมืองจำลอง พร้อมด้วยครอบครัว ได้มาแจกขนม นมกล่อง ผ้าเช็ดหน้า ยาสีฟัน พร้อมกระเป๋าถือเมืองจำลอง ในโอกาสวันเกิด ด.ญ. ถิรชา เกษมเกียรติสกุล หรือน้องพลอย ซึ่งมีความสุขเป็นพิเศษที่ได้แบ่งปันให้พี่ ๆ และน้อง ๆ ที่ด้อยโอกาสกว่า สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดและร่วมยินดีด้วยค่ะ/ครับ ขอบคุณค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:28 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2551   คุณธนัญชัย แฟงรัก และเพื่อนๆ พนักงานแผนกสินค้าทั่วไป ของห้างบิ๊กซี พัทยาเหนือ ได้นำนมผง S-26 หนังสือ และผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาบริจาคเพื่อ ประโยชน์ของเด็กอ่อนและเด็กเล็กในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอความสุขจากการแบ่งปัน คงอยู่กับท่านในปีใหม่ 2552 และตลอดไป ขอบคุณค่ะ ขอบคุณครับ

ภาพข่าว วันที่:28 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 28 ธันวาคม 2551   คุณกัณญภัค ตันติพิพัฒน์พงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท อุตสาหกรรมสับปะรดกระป๋องไทย จำกัด ร่วมกับเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่ รวมถึงคุณคิม เกเล็น จินนี่ ได้นำนมโปรโซบี นมไอโซมิล ตุ๊กตา และเสื้อผ้าเด็ก ๆ มาบริจาค นอกจากนั้น ยังได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบเงินสมทบทุนการศึกษา ให้กับเด็กๆ ในโอกาสเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เด็ก ๆ รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและความกรุณาที่ท่านนำมาแบ่งปันค่ะ ขอขอบคุณอย่างสูงค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:27 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 27 ธันวาคม 2551   คณะเจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารการทะเบียนภาค 2 จ.ชลบุรี กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย นำความรักความปรารถนาดีและความห่วงใยมาถึงบ้าน เด็ก ๆ จึงมีความสุขยิ่ง ทางคณะได้เยี่ยมเยือนเด็กเล็ก มอบสิ่งของบริจาคประเภทเครื่องอุปโภคบริโภคจำนวนมาก รวมถึงเงินสมทบทุนการศึกษาเด็กด้วย นอกจากนั้น แม้จะไม่สามารถอยู่พบปะกับเด็ก ๆ ในช่วงค่ำได้ แต่ทางคณะก็ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น มื้อพิเศษให้กับเด็ก ๆ ทุกคน ขอขอบคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพรจากสวรรค์เพื่อสุขภาพและความก้าวหน้าของทุกท่านด้วยครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:27 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 27 ธันวาคม 2551   คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และสมาชิกกลุ่ม Hilux Club กรุงเทพฯ จำนวนรวม 30 คน กล่อมเด็กอ่อนให้นอน และร่วมกันบริจาคเครื่องใช้อุปโภค-บริโภค รวมถึงเงินสมทบทุนการศึกษาเด็กกำพร้า ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในโอกาสร่วมการ ประชุมครบรอบปีบนชายหาด ขอต้อนรับด้วยความยินดีและขอบคุณอย่างสูง หวังว่าคราวหน้าจะมาเยี่ยมช่วงที่เด็ก ๆ ยังไม่นอนนะคะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:27 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 27 ธันวาคม 2551   Mr. Henk de Vries และเพื่อนๆ ชาวฮอลแลนด์ จากบริษัท เดอะ บุลด็อก ได้นำความรักความอบอุ่นมาแบ่งปันให้กับเด็ก ๆ ที่มูลนิธิ สงเคราะห์เด็ก พัทยา ระหว่างการเยี่ยมเยือนในวันนี้ พร้อมทั้งบริจาคสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น รวมถึงของเล่นสำหรับเด็ก ๆ ด้วย เดินทางปลอดภัย และมาเยี่ยมเราอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ

ภาพข่าว วันที่:27 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 27 ธันวาคม 2551   เด็ก ๆ อิ่มอร่อยกับขนมปังสดใหม่ที่เพิ่งข้ามแดนมาจากสิงคโปร์ พร้อมกับครอบครัวนายเค็นเน็ธ และนางลิลลี่ กวาน ซึ่งนำคณะมาด้วยใจที่มุ่งมั่นจะเยี่ยมและมอบทุนบริจาคเพื่อเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ทุกปี ขอขอบคุณครอบครัวกวาน ผู้สนับสนุนประจำ ที่นำสิ่งดี ๆ มามอบให้อยู่เสมอ ขอให้การเดินทางพักผ่อนของท่านปลอดภัยและมีความสุข ขอพระอวยพร และพบกันใหม่ปีหน้าค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:27 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 27 ธันวาคม 2551   ห้างหุ้นส่วนจำกัด สกุลวิศว์ ซัพพลายส์ นำโดยนายสถาพร และนางสุภัคชา นิธิกุล พร้อมครอบครัวและพนักงานเจ้าหน้าที่เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กรุ่นโต เยี่ยมเยือนเด็กเล็ก บริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคและทุนสนับสนุนด้านสวัสดิการและการศึกษาเด็ก ๆ ภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณ สำหรับมิตรไมตรีและน้ำใจอันกว้างขวางของท่านครับ/ค่ะ

ภาพข่าว วันที่:27 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 27 ธันวาคม 2551   กลุ่มพนักงานบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ศรีราชา ได้มาเยี่ยมเด็ก ๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมทั้งบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคประเภท ผ้าอ้อมสำเร็จรูป สบู่ก้อน สบู่เหลว ยาสีฟัน น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม แป้งเด็ก ตุ๊กตา ยาและบะหมี่สำเร็จรูป ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อเด็ก ๆ และการดูแล ความเป็นอยู่ของน้อง ๆ เหล่านี้ ขอขอบคุณอย่างสูงสำหรับน้ำใจและความกรุณาจากท่าน ขอความสุขจากการแบ่งปันคงอยู่กับท่านและเพิ่มพูนอย่างไม่มีที่สิ้นสุดค่ะ/ครับ

ภาพข่าว วันที่:27 ธันวาคม 2008 มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา 27 ธันวาคม 2551   น่ายินดีที่นายฮันส์-ปีเตอร์ และนางกาเบรียล ฟุคส์ จากเยอรมันนี พาเด็กหญิงรสาและสิตา ธิดาบุญธรรมทั้งสอง กลับมาเยี่ยมเยือนบ้านในวัยเด็ก เป็นโอกาสแห่งความสุขของผู้ที่จำเด็กทั้งสองได้ เรื่องราวความก้าวหน้าและภาคภูมิใจของ "รสาและสิตา" ที่มีมาเล่าสู่ให้เราฟัง คือ รสา คนพี่ มีความชำนาญการเล่นดนตรีไวโอลิน และเพิ่งได้รับชัยชนะจากการแข่งมาราธอน ระยะทาง 4.5 กม. ในขณะที่ สิตา ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันยิมนาสติคเมื่อเร็ว ๆ นี้เช่นกัน ขอบคุณสำหรับการมาเยือนนะคะ ขอให้พักผ่อนอย่างมีความสุขครับ/ค่ะ

1 2 3 4 5 . . .16 Next
Jump page :
News Group :2551 .../ 2558 / 2557 / 2556 / 2555 / 2554 / 2553 / 2552 / 2551