ช่องทางการบริจาค

   
 1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
 2. บริจาคผ่านระบบ PayPal
-ชื่อบัญชีออมทรัพย์: มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

-ชื่อธนาคาร: ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

-สาขา: บางละมุง

-เลขที่บัญชี: 342-0-96666-9

-โทร: 0 3842 3468, แฟ็กซ์: 0 3841 6426

-อีเมล: info@thepattayaorphanage.org

  ท่านสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชี PayPal โดยโอนเงินในระบบ PayPal ของท่านมาที่

PayPal Account: donation@thepattayaorphanage.org

Paypal Donate

วิธีบริจาคออนไลน์ผ่าน Paypal

 
หมายเหตุ : ท่านที่ต้องการใบเสร็จเพื่อลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า
– บริจาคโดยเขียนเช็คสั่งจ่ายในนาม โรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา
– บริจาคผ่านบัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางละมุง เลขที่บัญชี 342-4-57203-4 โรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา
สำหรับการบริจาคออนไลน์โดยผ่านบัญชี PayPal หรือ บัตรเครดิตอัตโนมัติ ทางมูลนิธิฯ กำลังดำเนินการพัฒนาและทดสอบระบบอยู่ และจะเปิดให้บริการในเร็ววันนี้

โดยเมื่อท่านโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ บัญชี PayPal เรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้งให้ทางมูลนิธิฯ ทราบ ทางโทรศัพท์ หรือแฟ็กซ์ หรืออีเมล โดยระบุ ชื่อ ที่อยู่ ของท่าน พร้อม วัน-เวลา และ จำนวนเงินที่ท่านโอนเงิน เพื่อที่ทางมูลนิธิฯ จะได้ดำเนินการออกใบเสร็จรับเงินให้กับท่านต่อไป (สำหรับการโอนเงินผ่าน ธนาคาร กรุณาแนบหลักฐานการโอนเงินมาด้วย เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบ)

รายการของใช้ที่จำเป็น

รายการของใช้ที่จำเป็น มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์: +66 (0) 3842 3468, (0) 3841 6426
อีเมล์: info@thepattayaorphanage.org

ข้อมูลวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560

ลำดับ
รายการ
1 นมผงไฮคิวเปปติ สำหรับเด็กแพ้นมวัว อายุแรกเกิด-1 ปี ภาพประกอบ
2 นมผง สำหรับเด็กแรกเกิด ถึง 6 เดือน
3 นมผง สำหรับเด็กวัย 6-36 เดือน
4 นมผง สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป
5 นมกล่องยูเอชที พร้อมดื่ม
6 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสหมูสับ และต้มยำ
7 น้ำจิ้มไก่
8 น้ำมันพืช ไม่จำกัดประเภทและขนาดบรรจุ
9 ผงซักฟอก ขนาด 3,000 กรัม ซักมือหรือซักเครื่อง
10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม สำหรับเสื้อผ้าเด็กรุ่นโต แบบแกลลอน หรือถุงเติม
11 น้ำยาถูพื้น ชนิดแกลลอน
12 น้ำยาฆ่าเชื้อเดทตอล ชนิดแกลลอน
13 รองเท้าผ้าใบนักเรียน สีดำ เบอร์ 39, 40, และ 41

รายการยาและอุปกรณ์ที่ห้องพยาบาลและห้องเด็กอ่อนต้องการ

ข้อมูลวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560

ลำดับ
รายการ
หน่วย
จำนวน
หมายเหตุ
ยาและเวชภัณฑ์
1 วิตามินรวม ชนิดน้ำเชื่อม ไม่จำกัดรสและยี่ห้อ ขวด ไม่จำกัด ด่วน / ภาพประกอบ
2 คีล่า โลชั่น บรรเทาอาการคันผิวหนัง; 30 มล. ขวด ไม่จำกัด ด่วน / ภาพประกอบ
3 วาสลีน อินเทนซีฟ แคร์ กระปุก ไม่จำกัด ด่วน / ภาพประกอบ
4 แผ่นเจลลดไข้ สำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนก็ได้ กล่อง ไม่จำกัด ด่วน / ภาพประกอบ
หมายเหตุ : เพื่อให้ตรงความต้องการอย่างแท้จริง กรุณาดูภาพประกอบ
***ประกาศแจ้งเตือน
มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ไม่มีนโยบายให้บุคคล กลุ่มบุคคล หรือองค์กร นำชื่อของมูลนิธิฯ ไปออกเดินขอรับเงินบริจาคตามที่สาธารณะ หรือตามบ้านเรือนของประชาชนทั่วไป
อ่านต่อ >>

ข่าวความเคลื่อนไหว..ครอบครัวของนางสาวนิรฌา สีหาทอง และนางสาวดนิตา ยลดาฐิติกร สำหรับการเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้งหนึ่ง ตลอดจนการทำบุญด้วยไข่ไก่สด และปัจจัยสนับสนุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ เด็กกำพร้าและเด็กพิการรุ่นโต

..นางมะณี รูดอล์ฟ สำหรับการเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา อีกครั้งหนึ่ง และการพาครอบครัวมาทำบุญด้วยสิ่งของต่าง ๆ รวมถึงนมกล่องพร้อมดื่ม และผ้าอ้อมสำเร็จรูป

..นางสาวสภัทร์พร พันธ์สระน้อย นางสาวปดิวรดา อรัญโสตร และนางสาวสกาวเดือน วิยาไล สำหรับการเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เป็นครั้งแรก การทักทายสมาชิกในห้องเด็กอ่อน ตลอดจนการบริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผง นมยูเอชที เครื่องดื่ม และขนม สนับสนุนการดูแลน้อง ๆ ทุกกลุ่มวัย

..นายทศพร สายยิ้ม จากตำบลบางพระ ศรีราชา สำหรับการเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา อีกครั้งหนึ่ง การนำนางสาวภัชราภรณ์ คุณชื่น มาทำความรู้จักกับบ้านของเรา การทักทายน้อง ๆ วัยเตาะแตะ ตลอดจนการบริจาคข้าวสาร ของใช้ และเสื้อผ้าให้เป็นประโยชน์สำหรับเด็กรุ่นโต

..คณะจากบริษัท แอโร่ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย Mr. Natarajan Manalore รองประธาน สำหรับการดำเนินกิจกรรมซีเอสอาร์ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา การทำความรู้จักกับงานและสมาชิกของเรา ตลอดจนการบริจาคปัจจัยสนับสนุนการเรียนของเด็กรุ่นโต และสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ รวมถึงนมผง และผ้าอ้อมสำเร็จรูป

..คณะบุคลากรบริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) และโรงพยาบาลศิครินทร์ กรุงเทพฯ  สำหรับการเยี่ยมชมงานสังคมสงเคราะห์ ที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา การทักทายน้อง ๆ ในห้องเด็กอ่อน การรับทราบข้อมูลการดำเนินงานจากคุณครูเกษร ประกอบรัก ตลอดจนการบริจาคของใช้ อาหาร ยาและเวชภัณฑ์ สนับสนุนการดูแลเด็กหลายช่วงวัย รวมถึงเด็กพิการกลุ่มต่าง ๆ

..มิสเตอร์สุเรช กุมาร เพื่อนคุณเรย์มอนด์ แกน จากสิงคโปร์ สำหรับการทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อระลึกถึงบิดา คือ Mr. S. Suppiah ด้วยการเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นให้กับน้อง ๆ เด็กกำพร้ารุ่นสองขวบขึ้นไป และเด็กหอพักของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา.. ขอร่วมระลึกถึงผู้จากไป และเป็นกำลังใจให้ลูกหลานของท่านครับ/ค่ะ

..Ms. Khin Thida พร้อมเพื่อนร่วมงานบริษัท ลา แกลเลอเรีย จำกัด พัทยา สำหรับการทำความรู้จักกับบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เป็นครั้งแรก การทักทายน้อง ๆ วัยเตาะตะ ตลอดจนการบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค และทุนการศึกษาของเด็กรุ่นโต

กิจกรรมมูลนิธิ

วิชาการสัมพันธ์ รสจ. ครั้งที่ 28

ผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา พร้อมด้วยนักเรียน รวม25 คน เดินทางไปร่วมกิจกรรมวันวิชาการสัมพันธ์ โรงเรียนในกลุ่มคาทอลิกสังกัดสังฆมณฑลจันทบุรี (รสจ.) ครั้งที่ 28 ณ โรงเรียนศรีหฤทัย อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี โดยนักเรียนได้ร่วมแข่งขันทักษะวิชาการระดับปฐมวัย 5 รายการ ผลการแข่งขันได้รับรางวัลเหรียญทอง 3 รายการ คือ ต่อเลโก้พลาสติกตามจินตนาการ  วิ่งสลับฟันปลา และสร้างสรรค์ภาพจากเมล็ดพืช ตลอดจนรางวัลเหรียญเงิน 2 รายการ คือ ปั้นดินน้ำมัน และวาดภาพระบายสีด้วยสีเทียน.. ในโอกาสนี้ คุณครูเสาวณีย์ ยอดสุวรรณ์ ได้เข้ารับรางวัลครูดีมีคุณภาพด้วย  ขอร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน และคุณครูกอยเป็นพิเศษครับ/ค่ะ..

อวยพรวันเกิดผู้ใหญ่

โอกาสที่ซิสเตอร์แมรี่โจน ออฟ อาร์ค พเยาว์ ถาวรวงศ์  หรือที่รู้จักกันในนามคุณแม่โจน จะมีอายุครบ 82 ปี และเริ่มรอบปีที่ 83 ในวันที่ 12 พ.ย. นี้ คณะผู้บริหารและตัวแทนสมาชิกในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ร่วมแสดงความยินดีกับท่าน ขอพระอวยพรและปกปักรักษาคุณแม่โจน ให้อายุมั่นขวัญยืนเสมอ..  สุขสันต์วันเกิดครับ/ค่ะ

ระลึกถึงผู้ล่วงลับ

โอกาสวันภาวนาอุทิศแด่ผู้ล่วงลับ ปี 2017 โบสถ์เซนต์นิโคลัส พัทยา และสมาคมสุสานพัทยา ร่วมกันจัดพิธีเสกสุสานประจำปี  ตัวแทนเด็ก ๆ และผู้ใหญ่ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ได้เข้าร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณ และภาวนาเป็นพิเศษ เพื่อการพักผ่อนในสันติสุขของบรรดาผู้มีพระคุณ และญาติมิตรที่ล่วงลับไปแล้ว

อำลาบุคลากรอาวุโส

โอกาสปิดเดือนแม่พระ สมาชิกในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ร่วมกันสวดภาวนาขอพรเพื่อผู้ที่มีพระคุณต่อบ้าน และความปลอดภัยของเราทุกคน  นอกจากนี้ ยังถือโอกาสแสดงความขอบคุณต่อนายไพบูลย์ ศรีสุข ซึ่งได้เกษียณอายุงาน หลังจากได้ปฏิบัติหน้าที่โชเฟอร์มาเป็นเวลา 38 ปี  ขอพระอวยพรคุณไพบูลย์ และครอบครัวศรีสุข ซึ่งได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงกระเพาะปลาน้ำแดงด้วยครับ/ค่ะ

ขนมปังสังขยา

ก่อนจะแยกย้ายกันไปเพื่อเริ่มศึกษาต่อในภาคเรียนที่สอง น้อง ๆ รุ่นมัธยมศึกษา และอาชีวศึกษา ในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ได้เรียนรู้วิธีการทำขนมปังสังขยากับคุณครูบิว อนุวัต โดยมีเด็ก ๆ รุ่นน้อง และสมาชิกอื่น ๆ ในบ้านร่วมชื่นชมกับผลงานของบรรดากุ๊กวัยเยาว์ด้วย

วุ้นกรอบ

น้อง ๆ รุ่นประถมศึกษาที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา ได้เรียนรู้การทำวุ้นกรอบหลากสีกับครูกุ้ง โดยใช้สีแดงจากน้ำหวานเฮลส์บลูบอยสีแดง สีเขียวจากใบเตย และสีม่วงจากอัญชัน แม้สีแดงจะซีดจางเมื่อนำวุ้นไปตากแดดจัด แต่รสชาติที่ได้ก็ทำให้กล้าและภูมิใจที่จะแบ่งปันความอร่อยกับสมาชิกในบ้านและผู้ใจดีที่มาเยี่ยมบ้านของเรา..

คอร์สภาษาช่วงปิดเทอม

ในช่วงปิดภาคเรียนแรก น้อง ๆ ระดับประถมและมัธยม ในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา มีกิจกรรมพิเศษที่เสริมสร้างประสบการณ์ชีวิตหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการเสริมทักษะด้านภาษาต่างประเทศกับอาสาสมัครของเรา และปิดท้ายด้วยกิจกรรมตามฐานและเกมล่าสมบัติ ในธีมวันฮาโลวีนที่สนุกสนาน.. ขอขอบคุณคุณเจริ กรีนวู๊ด คุณคริสทีน สมิธ คุณมาร์ย็อง คูคุค คุณจูเลียน่า ลาสซารี คุณโซอี้ ซัน คุณครูตอย ณัฐชญา กรรมารวนิช พร้อมด้วยคุณแกริต เอ็คนิก  คุณเรนี ริคช์เทอร์ และคุณเอลิซ่า ที่มาช่วยในวันสุดท้าย..

ร่วมวางดอกไม้จันทน์

คณะผู้บริหาร  คุณครู และบุคลากรมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นำตัวแทนเด็กกำพร้าไปร่วมพิธีวางดอกไม้จันทน์  ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร ณ วัดชัยมงคล พระอารามหลวง พัทยาใต้ เพื่อถวายความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ  แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

วีดีโอล่าสุด

ติดต่อเราได้ที่

มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา
เลขที่ 384 หมู่6 ถนนสุขุมวิท กม.144 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
โทรศัพท์ :038 423 468, 038 416 426
แฟ๊กซ์ :038 416 425, 038 420 180
อีเมล์ : info@thepattayaorphanage.org

OR_Map_TH