Category Archives: ข่าวความเคลื่อนไหว
..มิสเตอร์โรลันด์ ฮัมมาร์ เพื่อนของคุณแบร์นารด์ มุลเลอร์ สำหรับความกรุณาที่มีต่อน้อง ๆ ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากจะได้ขอให้คุณแบร์นารด์จัดข้าวโพดคั่วและน้ำอัดลม ให้น้อง ๆ ได้รับประทานในช่วงดูคานโชว์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาแล้ว คุณโรลันด์ได้สนับสนุนการจัดหาเครื่องชั่งน้ำหนัก และวัดความยาวชุดใหม่ แทนชุดเก่าที่เสื่อมสภาพ เพื่อการติดตามและบันทึกสุขภาพของน้อง ๆ เด็กกำพร้าวัยทารกและเตาะแตะอย่างถูกต้องแม่นยำ..

» Read more

..นางสาวอาภาพร แลตรง และมิสเตอร์ซิกมุนด์ สเว็นด์เซ่น ชาวนอร์เวย์ สำหรับการทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โอกาสครบรอบวันเกิดของคุณซิกมุนด์ การเยี่ยมน้อง ๆ เด็กกำพร้าวัยเตาะแตะ การแขกขนมให้กับเด็กรุ่นสองขวบขึ้นไป และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ในความดูแลของมูลนิธิฯ ตลอดจนการบริจาคนมผงเด็กทารก และเตารีดไฟฟ้าให้กับเด็กมหาวิทยาลัยของเรา.. สุขสันต์วันเกิดแด่คุณซิกมุนด์ ขอให้สุขภาพดีและสมปรารถนาเสมอครับค่ะ..

» Read more

..นางนูจูด คาห์ลิด อับดุลลาห และครอบครัวชาวบาห์เรน จากเขาพระตำหนัก สำหรับการเยี่ยมห้องเด็กอ่อนของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา การบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค รวมถึงผ้าอ้อมสำเร็จรูป ของเล่น และนมผง ตลอดจนการแจกขนมให้กับเด็กกำพร้ารุ่นโต และนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา

» Read more

..นางสาวสิรินภา วะราสิน และเพื่อน ๆ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา สำหรับการเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา การทำบุญด้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และนมยูเอชที ตลอดจนการเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน ให้กับเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา

» Read more

..มิสเตอร์คริสเตียง รูอิเย อดีตประธานสโมสรโรตารี่ชาเต็ลเดอแซงต์เดอนีส์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สำหรับการเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อที่ 2 ใน 12 มื้อ โดยมีคุณแบร์นารด์ มุลเลอร์ ชาวสวิสที่อาศัยอยู่ในพัทยา มาเป็นตัวแทนและบันทึกเสียงเพลงอวยพรเพื่อเตรียมงานฉลองวันเกิดให้กับคุณคริสเตียงในเดือนหน้า..

» Read more

..มิสเตอร์เอียน เพอร์ซิวัล ชาวอังกฤษ พร้อมด้วยมิสเตอร์แฮรี่ และมิสเตอร์เกรแฮม นำโดยศิษย์เก่าของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา คือคุณจีรศักดิ์ เจริญผล หรืออู๊ด สำหรับการเยี่ยมเยือนและทักทายน้อง ๆ หลายกลุ่มต่างวัย ตลอดจนการสนับสนุนงานของเราด้วยเงินบริจาค..

» Read more

..คุณไฮดี้ คริสเตียนเซ่น อดีตอาสาสมัครชาวนอร์เวย์ สำหรับการเยี่ยมบ้านเด็กกำพร้า พัทยา และโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา อีกครั้งหนึ่ง การพาครอบครัวมาทำความรู้จักกับน้อง ๆ แขกของเรา และผู้ที่เคยทำงานด้วยเมื่อ 22 ปีก่อน  ตลอดจนการบริจาคสิ่งของหลากหลายชนิด ที่บุคลากรโรงแรมอมารี เรสซิเดนซ์ เขาพระตำหนัก ได้ร่วมทำบุญด้วย.. ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ..

» Read more

..นางสาวขวัญวสุจ์ สินธิรวัฒน์ จากวีระดา พร็อพเพอร์ตี้ สำหรับการเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา อีกครั้งหนึ่ง ตลอดจนการสนับสนุนโภชนาการของน้อง ๆ ทุกกลุ่มวัย ด้วยนมผง นมกล่องพร้อมดื่ม ขนม และเส้นสปาเก็ตตี้

» Read more

กลุ่มนักเรียนมัธยมศึกษาจากโรงเรียนคาทอลิกโฮลี่ครอส ประเทศอังกฤษ  นำโดยคุณครูทริเชีย ซัลลิวัน ซึ่งนำกลุ่มมาทุกปี สำหรับการเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา และโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา การทักทายสมาชิกกลุ่มวัยต่าง ๆ โดยมีคุณสมเกียรติ โพธิวีระยุทธ และน้องลัคนา ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก..

» Read more

..นางสาววิราภรณ์ วรรณสีทอง พร้อมด้วยครอบครัว และเพื่อน ๆ สำหรับการทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา การเยี่ยมชมแผนกดูแลเด็กกำพร้าวัยทารก ตลอดจนการแบ่งปันของใช้จำเป็น และปัจจัยสนับสนุนการเรียนของเด็กวัยเรียนในความดูแลของเรา

» Read more
1 2 3 546