Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
18 ตุลาคม 2014    กลับมาแบ่งปันสิ่งดีๆ กับน้องๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้งในวันนี้ นางอุไรวรรณ เทศารินทร์ และครอบครัว เข้ามาเยี่ยมห้องเด็กอ่อน และบริจาคไข่ไก่ ข้าวสาร เส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้ง เครื่องปรุงอาหาร ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และขวดนม ตลอดจนทุนทรัพย์สนับสนุนการดำเนินงานของบ้านเด็กกำพร้าของเรา ขอขอบคุณสำหรับความห่วงใยใส่ใจที่มอบให้กับเด็กๆ ค่ะ/ครับ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองและอวยพร ให้คุณอุไรวรรณ และครอบครัวมีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และเปี่ยมด้วยความสุขเสมอนะครับ/คะ
17 ตุลาคม 2014    ผู้ให้อิ่มใจ ผู้รับอิ่มสุข.. นายฐากร โล่นารายณ์ ปรารถนาแบ่งปันความสุขโอกาสวันเกิดปีนี้ ด้วยการชวนญาติสนิทมิตรสหายจากเมืองชลบุรี เข้ามาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเด็กๆ ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ขนมจีน แกงเขียวหวาน มักกะโรนีผัด ของทอดต่างๆ รวมถึงขนมและไอศกรีม ถูกจัดเตรียมมาให้เด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไปและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินได้อิ่มอร่อย นอกจากนี้ คณะเจ้าของวันเกิดได้บริจาคสิ่งของเครื่องใช้หลายรายการ และเข้าเยี่ยมน้องๆ วัยทารกด้วย.. “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” ครับ/ค่ะ ขอให้คุณฐากรมีความสุขที่แสนพิเศษและเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอ ขอขอบคุณทุกท่านค่ะ/ครับ มีสุขภาพดีทั้งกายใจและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานกันทุกๆ ท่านนะครับ/ค่ะ
17 ตุลาคม 2014    บ้านเด็กกำพร้า พัทยา ต้อนรับคุณพ่อพรชัย เตชะพิทักษ์ธรรม คณะสงฆ์รอยแผลศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมาเยี่ยมเยือนเราอีกครั้ง พร้อมกับพาเด็กหญิงวิจิตรา ทองดีมาก และเด็กหญิงปรียาภรณ์ ปิ่นกระจาย เดินทางจากอำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา เข้ามาสัมผัสบรรยากาศในห้องเด็กอ่อน ในโอกาสนี้ คุณพ่อพรชัยและน้องๆ ได้ร่วมกันบริจาคทุนการศึกษาให้กับเด็กวัยเรียนของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วย ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับ/ค่ะ ขอพระปกปักรักษาและอวยพรภารกิจของแต่ละท่าน ก้าวหน้าและราบรื่นเสมอค่ะ/ครับ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพครับ/ค่ะ
17 ตุลาคม 2014    สมาชิกภายในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” แด่คุณทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล หรือพี่โปเต้ พี่สาวผู้ใจดีของน้องๆ ซึ่งเข้ามาแบ่งปันความสุขโอกาสวันพิเศษ พร้อมครอบครัว คณะครูและพี่ๆ นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา ไม่เพียงได้บริจาคสิ่งของจำเป็น และทักทายน้องๆ วัยทารกเท่านั้น แต่ทางคณะได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารว่าง โดยนำโดนัท ไส้กรอกทอด มันฝรั่งทอด ขนมเบเกอรี่ นมกล่อง น้ำผลไม้ และองุ่นสด มาเติมพลังให้กับเด็กรุ่นจิ๋วและพี่ๆ รุ่นโตได้อิ่มท้องกันด้วย ขอให้พี่โปเต้พบพานแต่สิ่งที่ดีในชีวิตและมีความสุขเสมอ ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความห่วงใยที่มีต่อน้องๆ เสมอมาครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรให้ทุกท่านก้าวหน้าในภารกิจของแต่ละท่าน ตลอดจนโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา และบริษัท อัลคาซาร์ คาบาเร่ต์ จำกัด ประสบความสำเร็จสืบไปค่ะ/ครับ
17 ตุลาคม 2014    เป็นอีกครั้งหนึ่ง ที่นางนงนุช โกยสมบูรณ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสายอักษร มีนบุรี กรุงเทพฯ นำคณะเข้ามาเยี่ยมชมงานของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยในวันนี้ คุณพ่อพินันต์ พรประสิทธิ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอัสสัมชัญ พัทยา ได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น นอกจากจะได้ทักทายน้องๆ วัยเตาะแตะแล้ว ทางคณะได้กรุณาบริจาคสิ่งของเครื่องใช้สำหรับดูแลเด็กเล็ก และปัจจัยสนับสนุนการศึกษาของเด็กรุ่นโตจากท่าน ผอ.นงนุช อ. สมพร อ้นสุวรรณ และคุณนวลจันทร์ เลิศศุภานนท์ ตลอดจนอุดหนุนบัตรคอนเสิร์ตการกุศลโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีของบ้านเด็กกำพร้าด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพระเป็นเจ้าตอบแทนน้ำใจงดงามของท่านร้อยเท่าพันทวี เป็นความสุขสันติ ครอบครัวที่อบอุ่นปลอดภัย ตลอดจน โรงเรียนสายอักษร เจริญก้าวหน้าสืบไปครับ/ค่ะ
17 ตุลาคม 2014    ในช่วงการเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เมื่อเดือนที่ผ่านมา คุณป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ศิลปินผู้น่ารักและมากความสามารถ ได้จองเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันสำหรับน้องๆ เด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงเด็กพิการทางการได้ยินในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันที่ 29 ก.ย. และในมื้อเที่ยงวันนี้ เมนูไส้กรอกทอด ผัดเผ็ดไก่-เครื่องใน และกล้วยบวชชี นำความสุขและซาบซึ้งใจมาสู่เด็กๆ เป็นอย่างมาก ขอบพระคุณคุณกิตติพงศ์และคณะเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพรอันประเสริฐทุกประการจงเป็นของทุกท่านและครอบครัว ตลอดจนคุณป๊อปมีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมกันตลอดไปนะคะ/ครับ
17 ตุลาคม 2014    ขอขอบคุณสำหรับความกรุณาอย่างต่อเนื่องของคณะผู้บริหารบริษัท พีเจ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งได้ให้คณะผู้แทน รวมถึงนายวรวุฒิ สิงสอน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารและงานบุคคล นำผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก ได้แก่ ขวดนม จุกนมหลอก ถ้วยหัดดื่ม น้ำยาล้างขวดนม และผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว มาสนับสนุนการดูแลสมาชิกในห้องเด็กอ่อนของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอความสุขสวัสดิ์พิพัฒน์มงคล จงเป็นของท่านประธานโคจิ มัตสึโตริ ทีมบริหารและพนักงานทุกท่าน ตลอดจน บจ.พีเจ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) และเครือข่ายทั่วโลก เจริญรุ่งเรืองสืบไปครับ/ค่ะ
16 ตุลาคม 2014    คุณแฟร้งค์ ลีมานน์ ชาวเยอรมัน ซึ่งเคยมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เมื่อปีที่แล้ว ได้พาเพื่อน คือคุณเรเน่ คัวร์ก มาทำความรู้จักกับเด็กๆ ในระหว่างการเยี่ยมในวันนี้ด้วย ในโอกาสนี้ ทั้งสองท่านได้บริจาคทุนสนับสนุนการศึกษาของเด็กๆ รุ่นโตด้วยความใจกว้าง ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุข และเดินทางกลับเยอรมนีอย่างปลอดภัยนะคะ/ครับ
16 ตุลาคม 2014    ช่วงบ่ายวันนี้ คุณเบ็คกี้ แม็คนามี อาสาสมัครของเรา ได้พาเพื่อนๆ ชาวอังกฤษ ได้แก่คุณแเอนนี่ ฮิวส์ และคุณเดวิด เอเบิลแมน ซึ่งอยู่ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทย และประเทศใกล้เคียง มาทำความรู้จักกับบ้านเด็กกำพร้า พัทยา โดยได้ชมรอบบริเวณบ้านแห่งนี้ ทักทายเด็กๆ ที่โรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา และเยี่ยมห้องทำงานของคุณพ่อเรย์ ขอบคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุข ท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานและปลอดภัย แล้วพบกันใหม่เมื่อมีโอกาสแวะมาเมืองไทยนะค่ะ/ครับ
16 ตุลาคม 2014    นอกจากจะมาเยี่ยมน้องๆ ในความอุปถัมภ์ของครอบครัววีระไวทยะแล้ว นางสาวสร้อยเพชร ยังชวนเพื่อนๆ เข้ามาทำความรู้จักกับบ้านเด็กกำพร้า พัทยา และอยู่ท่ามกลางเด็กๆ ตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไป และเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ในมื้ออาหารเย็นที่คุณสร้อยเพชรได้ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยง ขอขอบคุณสำหรับความเมตตาห่วงใยที่มีต่อน้องๆ ผู้รอโอกาส รวมถึงปัจจัยซึ่งนางสาวพลอยทิพย์ สิริอาภรณ์ นางสาวพรศรี นิรันดร์สุข และนางสาวธิษณา อนันตวัฒน์ ได้บริจาคเพื่อช่วยให้เด็กวัยเรียนของเรามีโอกาสที่ดีทางการศึกษาด้วย ขอความอุดมสมบูรณ์และความผาสุกเป็นของทุกท่าน ทุกครอบครัวเสมอครับ/ค่ะ หวังว่าพวกเราและเด็กๆ จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนะคะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination