Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
21 ตุลาคม 2014    น้อง ๆ รุ่นมัธยมศึกษามีโอกาสได้ฝึกภาษาอังกฤษ และสร้างมิตรภาพกับอาสาสมัคร มัลเท่อ ฮิวเกิลไมเออร์ และคาธารีน่า ไควเซอร์ ชาวเยอรมัน ซึ่งมาช่วยงานที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา ขอบคุณอาสาสมัครทั้งสองสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ที่ช่วยให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้คำศัพท์เพิ่มเติม และฝึกการพูด ฟัง และเขียน ในช่วงปิดภาคเรียนกลางปีนี้
19 ตุลาคม 2014    ผ่านวันเกิดครบรอบปีที่ 33 ได้เพียงวันเดียว นางสาวณิชาณัท บุญขวัญ จึงชวนครอบครัวจากเมืองชลบุรี เข้ามาทำบุญด้วยการเยี่ยมสมาชิกตัวน้อยในห้องเด็กอ่อนภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และบริจาคผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก กระดาษชำระ ตุ๊กตา ของเล่น เครื่องเขียน ขนม และปลากระป๋อง เพื่อสนับสนุนการดูแลเด็กๆ ของเรา ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” แด่คุณณิชาณัท ครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุขที่แสนพิเศษและสมหวังเสมอ ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันจากใจ ขอพระคุ้มครองและอวยพรครอบครัวที่น่ารักให้สุขภาพดีและเต็มเปี่ยมด้วยความสุขตลอดไปค่ะ/ครับ
19 ตุลาคม 2014    มิสเตอร์คริสเตียน สตาร์เซ็นกรูเบอร์ และนางสาวธญรส รักสัตย์ ได้มาเยี่ยมเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันหยุดพักผ่อน นำความสุขและความอบอุ่นมาแบ่งปันให้กับน้องเล็กสุดของบ้าน อีกทั้งยังได้นำเสื้อผ้า ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ขวดนม แป้งทาตัว นมผง นมกล่อง และเครื่องดื่มผงมอลต์สำเร็จรูป มาสนับสนุนการดูแลเด็กๆ ทุกวัยของเรา ขอขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุขกับวันพักผ่อนและเดินทางด้วยความปลอดภัยนะคะ/ครับ
19 ตุลาคม 2014    เพราะเป็นครั้งแรกของการมาเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา คณะของนายธนนันทน์ สุขสวัสดิ์ จึงไม่ทราบว่าห้องเด็กอ่อนปิดช่วงเที่ยงถึงบ่ายสองโมง เพื่อให้น้องวัยทารกได้นอนพัก อย่างไรก็ตาม แขกของเราได้แบ่งปันผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผง นมกล่องและขนม ตลอดจนปัจจัยซึ่งทางคณะ รวมถึงคุณมนธิดา พุ่มดอกไม้ ได้กรุณาบริจาคสมทบทุนการศึกษาสำหรับเด็กรุ่นโตด้วย ขอได้รับการขอบคุณจากน้องๆ และเจ้าหน้าที่ภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ครับ/ค่ะ ขอน้ำใจอันงดงามของทุกท่าน ตอบแทนเป็นความราบรื่นมีสุข และชีวิตการงานที่ก้าวหน้ามั่นคงตลอดไปค่ะ/ครับ แล้วมาเยี่ยมพวกเราอีกในช่วงเวลาอื่นที่เด็กๆ ตื่นนอนแล้วนะครับ/ค่ะ
19 ตุลาคม 2014    โอกาสครบรอบวันเกิดปีที่ 27 ของคุณแม่ณัฐนันท์ นอกจากครอบครัวลีลาวัตร จากศรีราชา ชลบุรี จะพากันมาพักผ่อนที่พัทยาแล้ว คุณพ่อสืบศักดิ์ พร้อมครอบครัวที่น่ารัก ยังชวนกันเข้ามาแบ่งปันความสุขกับเด็กกำพร้าอีกครั้ง ด้วยการมอบความรักความอบอุ่นให้สมาชิกตัวน้อยในห้องเด็กอ่อน พร้อมกับบริจาคทุนการศึกษา และนำตุ๊กตา หมอน ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ขนมและนมกล่องพร้อมดื่มมาสนับสนุนการดูแลเด็กๆ ของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วย “แฮปปี้เบิร์ธเดย์แด่คุณณัฐนันท์ครับ/ค่ะ” ขอบคุณสำหรับความห่วงใยที่มีต่อน้องๆ เสมอมา ขอให้เจ้าของวันเกิดมีความสุขมากๆ ครอบครัวอบอุ่น และสมปรารถนาทุกประการค่ะ/ครับ
19 ตุลาคม 2014    นอกจากจะเข้ามาเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา พร้อมกับครอบครัว และบริจาคสิ่งของเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแล้ว นางสาวณัฐวลัย เนียนขาว แห่งบริษัท ไทยเดสติเนชั่น จำกัด จากหนองปรือ ชลบุรี ได้สละเวลาเข้ามาอยู่ท่ามกลางน้องๆ วัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินในวันนี้ โดยคุณณัฐวลัยและครอบครัวได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเที่ยง พร้อมทั้งนำเยลลี่รสผลไม้มาฝากเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้แคล้วคลาดจากทุกข์โศกโรคภัย กิจการครอบครัวก้าวหน้า ตลอดจนคุณณัฐวลัยมีความสุขมากๆ ในเดือนเกิดและตลอดไปค่ะ/ครับ
19 ตุลาคม 2014    นางสาวแสงโสม เมธากุล ชวนครอบครัวและเพื่อนร่วมงานบริษัท ไทยอาราอิ จำกัด จากศรีราชา ชลบุรี เข้ามาทำบุญโอกาสวันเกิดของคุณแสงโสม ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่า อ้อมกอดอุ่นๆ มิตรไมตรีอันดี รวมถึงเครื่องอุปโภคบริโภคสำหรับเด็กทารก อาทิ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผง ฯลฯ ตลอดจนทุนการศึกษาเพื่อเด็กกำพร้าวัยเรียนของเรา ขอพระอวยพรทุกท่านให้ประสบแต่สิ่งที่ดี โดยเฉพาะคุณแสงโสม สุขภาพดี มีคนรักและสมหวังตลอดไปครับ/ค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ/ครับ
19 ตุลาคม 2014    ครอบครัวของนางสาวนาตยา เกตุแก้ว และครอบครัวของนายทวีวัฒน์ เข็มกลัดนาค จากเมืองชลบุรี นัดกันเข้ามาแบ่งปันความปรารถนาดีกับสมาชิกภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ไม่เพียงได้สัมผัสความน่ารักสดใสของน้องๆ วัยทารก และบริจาคทุนการศึกษาและนำเสื้อผ้ามาแบ่งปันให้กับเด็กๆ เท่านั้น แต่สมาชิกทั้งสองครอบครัวยังได้เติมรอยยิ้มบนใบหน้าให้กับเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป ด้วยการแจกนมกล่อง น้ำผลไม้ และขนมให้เด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนในการทำบุญครั้งนี้ รวมถึงเพื่อนๆ ที่ไม่สะดวกเดินทางมาในวันนี้ ขอพระตอบแทนความใจดีของทุกท่านร้อยเท่าทวีคูณ เป็นความเบิกบานยินดี สุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจ และครอบครัวอบอุ่นปลอดภัยเสมอครับ/ค่ะ
18 ตุลาคม 2014    ความสุขเล็กๆ ของชายชรา และเด็กน้อย เมื่อใดก็ตาม ที่คุณตาจิวเซปเป้ คาลาสตริ มาพักผ่อนที่เมืองไทย ก็มักจะแวะมาแบ่งปันรอยยิ้ม อ้อมกอด และความปรารถนาดีกับเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เสมอ แม้บางครั้งจะไม่เข้าเยี่ยมห้องเด็กอ่อน เพราะความตื้นตันใจ ขอบคุณสำหรับความรัก ความห่วงใย และน้ำใจดี ที่มีให้น้องๆ เสมอมา ขอพระอวยพรสุขภาพและจิตใจอันงดงามของคุณจิวเซปเป้เป็นพิเศษครับ/ค่ะ เดินทางกลับอิตาลีโดยสวัสดิภาพ แล้วพบกันใหม่ปีหน้านะคะ/ครับ
18 ตุลาคม 2014    นางสาวณัฐกานต์ พันธ์เรืองฤทธิ์ และเพื่อนๆ ในทีมวันเดอร์ลาว (WONDERLAO) นัดพบกันที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อทำบุญด้วยการเยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารก บริจาคสิ่งของเครื่องใช้และปัจจัยสนับสนุนศึกษาของเด็กวัยเรียน อีกทั้งยังได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นสำหรับเด็กรุ่นโต ในเมนูสปาเก็ตตี้ ไก่ทอด และไอศกรีมแท่ง ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มและกำลังใจจากทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระเจ้าจงมอบพรแก่ครอบครัว และมิตรสหายของคุณ มิใช่เพียงแค่มั่งคั่ง แต่ขอให้ร่ำรวยทั้งสุขภาพ ความรัก และความสุขตลอดไปครับ/ค่ะ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination