Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

13 กันยายน 2014    แม้จะเคยมาเที่ยวพัทยาหลายครั้ง แต่นางสาววัชรี สังอรดี และเพื่อนๆ ศิษย์เก่าจากโรงเรียนสระแก้ว รุ่น 45 ห้อง 7 ก็เพิ่งมีโอกาสเข้ามาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เป็นครั้งแรกในวันนี้ โดยนอกจากจะทักทายน้องๆ วัยทารกแล้ว สหายเก่าพร้อมสมาชิกครอบครัวได้แบ่งปันผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก แป้งทาตัว แปรงสีฟัน ผงซักฟอก ตุ๊กตา ของเล่น อุปกรณ์กีฬาและหนังสือเสริมทักษะ ให้กับน้องๆ วัยต่างๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจเอื้อเฟื้อของทุกท่านค่ะ/ครับ ขอพระอวยพรให้พบพานแต่สิ่งดีงามในชีวิต สุขภาพกายใจแข็งแรง และภารกิจการงานราบรื่นเสมอไปครับ/ค่ะ
13 กันยายน 2014    นอกจากการพักผ่อนร่วมกันในวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว นางสาวชนิตา แซ่โง้ว และเพื่อนๆ จากปากน้ำ สมุทรปราการ ก็ยังได้เข้ามาแบ่งปันความปรารถนาดีให้กับน้องๆ ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยาเป็นครั้งแรก ด้วยการบริจาคผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก กระดาษชำระ และนมผง สนับสนุนการดูแลเด็กกำพร้าวัยทารกของเรา ขอขอบคุณอย่างยิ่งครับ/ค่ะ ขอเมตตากิจในวันนี้ ตอบแทนคุณชนิตาและทุกท่าน พบพานแต่สิ่งดีงาม แคล้วคลาดจากทุกข์โศกโรคภัยและมีจิตใจแข็งแกร่งเสมอนะคะ/ครับ
13 กันยายน 2014    แม้จะไม่ได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน เนื่องจากน้องๆ นอนพักกลางวัน แต่นางสาวกัญญาณี เอิบผักแว่น ชวนเพื่อนนักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา เข้ามาทำความรู้จักกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมกับบริจาคกระดาษชำระและยารักษาโรคให้เป็นประโยชน์ในการดูแลเด็กๆ เพื่อเป็นการทำบุญวันเกิดของคุณกัญญาณีสำหรับวันที่ 9 ก.ย. ด้วย ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” ครับ/ค่ะ ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันจากใจ และขอความปรารถนาดีของพี่ๆ ได้รับการตอบแทนเป็นความก้าวหน้าในการเรียน ชีวิตครอบครัวอบอุ่นปลอดภัยและประสบความสำเร็จตามที่ใจมุ่งหวังนะคะ/ครับ
13 กันยายน 2014    คณะของนางสาวปาริชาติ วิริยะชน เป็นตัวแทนผู้อำนวยการ คณะครูและผู้ปกครองโรงเรียนพัทธยาอรุโณทัย พัทยากลาง นำข้าวสารจำนวน 478 กิโลกรัม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องปรุงอาหาร ยารักษาโรค ตุ๊กตา ผ้าอ้อมสำเร็จรูปและเสื้อผ้า มามอบให้เป็นประโยชน์และสนับสนุนการดำเนินงานของบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอได้รับการขอบคุณด้วยความซาบซึ้งใจครับ/ค่ะ ขอความสุขสวัสดิ์ พิพัฒน์มงคลจงเป็นของทุกท่าน ตลอดจนโรงเรียนพัทธยาอรุโณทัยคงไว้ซึ่งความมีประสิทธิภาพด้านการศึกษาสืบไปค่ะ/ครับ
13 กันยายน 2014    นางจรรยา ประจงจัด ทำบุญวันเกิดย้อนหลังสำหรับวันที่ 11 กันยายน ด้วยการชวนสมาชิกครอบครัวและเพื่อนๆ จากบางปู เมืองสมุทรปราการ มายังมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ แขกของเราได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน เสริมด้วยน้ำอัดลม และชุดขนม-นมกล่อง สำหรับน้องๆ เด็กกำพร้ารุ่นโต รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ขอขอบคุณสำหรับความใจกว้างของทุกท่าน และขอร่วมยินดีกับคุณจรรยาในโอกาสวันเกิด ขอให้ท่านและครอบครัว ตลอดจนผองเพื่อนเปี่ยมด้วยความสุข สุขภาพแข็งแรง และมีชีวิตที่ก้าวหน้าเสมอครับ/ค่ะ
13 กันยายน 2014    ด้วยความปรารถนาดีต่อน้องๆ ในความดูแลของบ้านเด็กกำพร้า พัทยา คณะของนางสาวพัทธนันท์ รินกระโทก ได้นำจุกนม ผ้าอ้อม ผ้ากันเปื้อน หมอนหนุน นมผงสำหรับทารกคลอดก่อนกำหนด ตลอดจนปัจจัยสนับสนุนการศึกษาของเด็กรุ่นโต มาแบ่งปันในวันนี้ น้ำใจของท่านช่วยคงรอยยิ้มบนใบหน้าของเด็กด้อยโอกาสในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยาได้เป็นอย่างดีครับ/ค่ะ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานสิ่งที่ดีให้กับชีวิตของคุณพัทธนันท์ ครอบครัวและมิตรสหาย ด้วยสุขภาพ โชคลาภโชคดี และความสำเร็จสมหวังเสมอค่ะ/ครับ
13 กันยายน 2014    ตัวแทนเด็กๆ และสมาชิกของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ต้อนรับคณะแขกจากนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง นำโดยนางสาวมัลลิกา ดาโสภา ซึ่งเดินทางเข้ามามอบทุนการศึกษาและสิ่งของบริจาค เพื่อใช้ในการดูแลความเป็นอยู่ของเด็กหลายวัยในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา โอกาสนี้ แขกทั้งกลุ่มได้ทักทายน้องๆ วัยเตาะแตะในห้องเด็กอ่อนของเราด้วย ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีและกำลังใจจากท่านครับ/ค่ะ ขอความสุขสมหวัง การงานมั่นคง ตลอดจนครอบครัวที่อบอุ่นเข้มแข็ง จงเป็นของคุณมัลลิกาและเพื่อนๆ เสมอไปค่ะ/ครับ
13 กันยายน 2014    ครอบครัวรูแดรมของนางสายวรุณ และน้องเอ็ดเวิร์ด จอห์น ซึ่งมีบ้านอยู่ในพัทยา ชวนครอบครัวญาณจินดา เข้ามาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ ขอขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่า อ้อมกอดอุ่นๆ มิตรภาพ สิ่งของจำเป็นและทุนการศึกษาที่ได้รับการสนับสนุนจากทั้งสองครอบครัว เพื่อนๆ ในกรุงเทพฯ ตลอดจนเพื่อนๆ ของคุณปิ่นและคุณแดนที่อยู่ในพัทยา ขอพระคุ้มครองและอวยพรผู้ใจดีทุกท่านที่ปรารถนาดีและห่วงใยเด็กๆ ในบ้านเด็กกำพร้าหลังนี้ค่ะ/ครับ ขอความราบรื่นมั่งคง ความอุดมสมบูรณ์ และโชคลาภโชคดีจงเป็นของทุกท่านตลอดไปครับ/ค่ะ
13 กันยายน 2014    กลับมาเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ครั้งนี้ นางสาวสราทิพย์ ปิ่นเอี่ยม นำเพื่อนร่วมงานบริษัท บริดจสโตน บันแดก แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยครอบครัว เดินทางจากพานทอง ชลบุรี มาทำความรู้จักกับเรา ผ่านทางการรับชมวีดิทัศน์และรับฟังบรรยายสรุปจากเจ้าหน้าที่ จากนั้น ทางคณะยังได้ทักทายน้องๆ วัยเตาะแตะ และมอบทุนสนับสนุนและเครื่องอุปโภคบริโภคจำนวนมาก ให้เป็นประโยชน์ในการดูแลเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอกุศลกิจของทุกท่านในวันนี้ นำพาความสมบูรณ์พูนสุข สุขภาพที่ดีและความสำเร็จมาสู่ท่าน ครอบครัว ตลอดจน บจ.บริดจสโตน บันแดก แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) เจริญก้าวหน้าสืบไปค่ะ/ครับ
13 กันยายน 2014    คำว่าให้ ไม่สิ้นสุด.. เพิ่งจะผ่านวันเกิดครบ 3 รอบไปไม่กี่วัน นางสาวจีรวรรณ ขำอิง ถือโอกาสทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา กับเพื่อนๆ เป็นครั้งแรก ด้วยการเยี่ยมเด็กกำพร้าวัยทารก และบริจาคสิ่งของจำเป็น ตลอดจนทุนทรัพย์สนับสนุนการดูแลน้องๆ ด้วย ขอให้คุณจีรวรรณมีความสุขและมีกำลังกายใจเข้มแข้งในการต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต ขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับจิตสาธารณะของทุกท่านเพื่อเด็กด้อยโอกาสครับ/ค่ะ มีความสุขแจ่มใส โชคลาภโชคดี และความสำเร็จสมหวังเสมอนะคะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination