Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

19 ตุลาคม 2014    นอกจากจะเข้ามาเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา พร้อมกับครอบครัว และบริจาคสิ่งของเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแล้ว นางสาวณัฐวลัย เนียนขาว แห่งบริษัท ไทยเดสติเนชั่น จำกัด จากหนองปรือ ชลบุรี ได้สละเวลาเข้ามาอยู่ท่ามกลางน้องๆ วัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินในวันนี้ โดยคุณณัฐวลัยและครอบครัวได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเที่ยง พร้อมทั้งนำเยลลี่รสผลไม้มาฝากเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้แคล้วคลาดจากทุกข์โศกโรคภัย กิจการครอบครัวก้าวหน้า ตลอดจนคุณณัฐวลัยมีความสุขมากๆ ในเดือนเกิดและตลอดไปค่ะ/ครับ
19 ตุลาคม 2014    นางสาวแสงโสม เมธากุล ชวนครอบครัวและเพื่อนร่วมงานบริษัท ไทยอาราอิ จำกัด จากศรีราชา ชลบุรี เข้ามาทำบุญโอกาสวันเกิดของคุณแสงโสม ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่า อ้อมกอดอุ่นๆ มิตรไมตรีอันดี รวมถึงเครื่องอุปโภคบริโภคสำหรับเด็กทารก อาทิ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผง ฯลฯ ตลอดจนทุนการศึกษาเพื่อเด็กกำพร้าวัยเรียนของเรา ขอพระอวยพรทุกท่านให้ประสบแต่สิ่งที่ดี โดยเฉพาะคุณแสงโสม สุขภาพดี มีคนรักและสมหวังตลอดไปครับ/ค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ/ครับ
19 ตุลาคม 2014    ครอบครัวของนางสาวนาตยา เกตุแก้ว และครอบครัวของนายทวีวัฒน์ เข็มกลัดนาค จากเมืองชลบุรี นัดกันเข้ามาแบ่งปันความปรารถนาดีกับสมาชิกภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ไม่เพียงได้สัมผัสความน่ารักสดใสของน้องๆ วัยทารก และบริจาคทุนการศึกษาและนำเสื้อผ้ามาแบ่งปันให้กับเด็กๆ เท่านั้น แต่สมาชิกทั้งสองครอบครัวยังได้เติมรอยยิ้มบนใบหน้าให้กับเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป ด้วยการแจกนมกล่อง น้ำผลไม้ และขนมให้เด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนในการทำบุญครั้งนี้ รวมถึงเพื่อนๆ ที่ไม่สะดวกเดินทางมาในวันนี้ ขอพระตอบแทนความใจดีของทุกท่านร้อยเท่าทวีคูณ เป็นความเบิกบานยินดี สุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจ และครอบครัวอบอุ่นปลอดภัยเสมอครับ/ค่ะ
18 ตุลาคม 2014    นางสาวณัฐกานต์ พันธ์เรืองฤทธิ์ และเพื่อนๆ ในทีมวันเดอร์ลาว (WONDERLAO) นัดพบกันที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อทำบุญด้วยการเยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารก บริจาคสิ่งของเครื่องใช้และปัจจัยสนับสนุนศึกษาของเด็กวัยเรียน อีกทั้งยังได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นสำหรับเด็กรุ่นโต ในเมนูสปาเก็ตตี้ ไก่ทอด และไอศกรีมแท่ง ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มและกำลังใจจากทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระเจ้าจงมอบพรแก่ครอบครัว และมิตรสหายของคุณ มิใช่เพียงแค่มั่งคั่ง แต่ขอให้ร่ำรวยทั้งสุขภาพ ความรัก และความสุขตลอดไปครับ/ค่ะ
18 ตุลาคม 2014    ระหว่างที่มาพักผ่อนในพัทยา Ms. Claudia Palacios พร้อมด้วย Mr. Alex แวะเข้ามาทำความรู้จักกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก นอกจากจะได้เข้าไปแบ่งปันอ้อมกอดอุ่นๆ กับสมาชิกของห้องเด็กอ่อนแล้ว แขกของเรายังมีโอกาสชมรอบบ้านและได้สัมผัสกับความสุขและรอยยิ้มแห่งมิตรภาพบนใบหน้าของทุกคนในบ้านแห่งนี้ ตลอดจนได้นำผ้าอ้อมสำเร็จรูป นม และขนมมาฝากเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณสำหรับการเยี่ยมเยือนและปรารถนาดีกับน้องๆ ครับ/ค่ะ ขอให้ช่วงเวลาในไทยมีความสุข มีความหมาย และปลอดภัยตลอดการเดินทางนะคะ/ครับ
18 ตุลาคม 2014    ขอขอบคุณสมาชิกครอบครัวม่วงศิริ นำโดยคุณพ่อโกมุท ซึ่งพร้อมใจกันเดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อเข้ามาทำบุญวันเกิดของเด็กชายพิเชษฐ์พงศ์ หรือน้องเชว่า วัย 7 ขวบ อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยวันนี้ นอกจากจะเยี่ยมน้องๆ วัยเตาะแตะในห้องเด็กอ่อนแล้ว เจ้าของวันเกิดตัวน้อยยังได้นำขนมโดนัทและนมเปรี้ยวรสผลไม้มาแบ่งปันให้กับเด็กกำพร้าตั้งแต่รุ่นอนุบาลขึ้นไป ขอพรนานัปการจงเป็นของทุกท่านเสมอ และสุขสันต์วันเกิดแด่น้องเชว่าค่ะ/ครับ ขอให้มีความสุข เติบโตสมวัยและเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่นะครับ/คะ
18 ตุลาคม 2014    แขกพิเศษของบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เป็นสมาชิกชมรมฆราวาสเขต 1 ของอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จำนวน 280 ท่าน โดยการนำของบาทหลวงประทีป กีรติพงศ์ นอกจากจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณสุวรรณา เชี่ยวนาวิน ผู้อำนวยการองค์การสวัสดิภาพเด็กแล้ว ทางคณะได้ชมวีดิทัศน์แนะนำองค์กร ผลัดกันเข้าเยี่ยมเด็กอ่อน และมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการทำบุญในครั้งนี้ ขอพระเจ้าอวยพรให้ท่านและครอบครัวพบกับความเรืองรองในชีวิต ความรักและพลังที่นำความรัก ความสดใส ความสงบ จิตใจที่แข็งแกร่ง รวมทั้งความอุดมสมบูรณ์ตลอดไปครับ/ค่ะ
18 ตุลาคม 2014    นางสาวณัฐสุดา ประดิษฐ์สุวรรณ และครอบครัว มีโอกาสมาทำความรู้จักกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันนี้ โดยได้ทักทายกับสมาชิกตัวน้อยในห้องเด็กอ่อน และบริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูป เสื้อผ้าเด็ก ของเล่น นมกล่องพร้อมดื่ม ตลอดจนทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับเด็กวัยเรียนด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นพิเศษค่ะ/ครับ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์อำนวยพรให้คุณณัฐสุดา และครอบครัวประดิษฐ์สุวรรณมีความสุข ราบรื่นในทุกๆ เรื่อง และพ้นจากทุกข์โศกโรคภัยตลอดไปครับ/ค่ะ
18 ตุลาคม 2014    กลับมาแบ่งปันสิ่งดีๆ กับน้องๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้งในวันนี้ นางอุไรวรรณ เทศารินทร์ และครอบครัว เข้ามาเยี่ยมห้องเด็กอ่อน และบริจาคไข่ไก่ ข้าวสาร เส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้ง เครื่องปรุงอาหาร ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และขวดนม ตลอดจนทุนทรัพย์สนับสนุนการดำเนินงานของบ้านเด็กกำพร้าของเรา ขอขอบคุณสำหรับความห่วงใยใส่ใจที่มอบให้กับเด็กๆ ค่ะ/ครับ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองและอวยพร ให้คุณอุไรวรรณ และครอบครัวมีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และเปี่ยมด้วยความสุขเสมอนะครับ/คะ
17 ตุลาคม 2014    ผู้ให้อิ่มใจ ผู้รับอิ่มสุข.. นายฐากร โล่นารายณ์ ปรารถนาแบ่งปันความสุขโอกาสวันเกิดปีนี้ ด้วยการชวนญาติสนิทมิตรสหายจากเมืองชลบุรี เข้ามาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเด็กๆ ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ขนมจีน แกงเขียวหวาน มักกะโรนีผัด ของทอดต่างๆ รวมถึงขนมและไอศกรีม ถูกจัดเตรียมมาให้เด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไปและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินได้อิ่มอร่อย นอกจากนี้ คณะเจ้าของวันเกิดได้บริจาคสิ่งของเครื่องใช้หลายรายการ และเข้าเยี่ยมน้องๆ วัยทารกด้วย.. “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” ครับ/ค่ะ ขอให้คุณฐากรมีความสุขที่แสนพิเศษและเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอ ขอขอบคุณทุกท่านค่ะ/ครับ มีสุขภาพดีทั้งกายใจและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานกันทุกๆ ท่านนะครับ/ค่ะ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination