Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
18 พฤศจิกายน 2014    นักเรียนโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ได้สัมผัสกับสัตว์หลากหลายชนิด และสนุกสนานเป็นอย่างมาก กับกิจกรรมทัศนศึกษาที่พัทยาชีพฟาร์ม หรือฟาร์มแกะพัทยา ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 โดยคณะครูได้ทบทวนท่าทางภาษามือเรื่องสัตว์ต่างๆ ที่เคยเรียนแล้ว รวมถึงสัตว์ที่เพิ่งเคยได้พบเห็นด้วย ขอบพระคุณคณะจากสโมสรโรตารี่ฟีนิกซ์ พัทยา นำโดยคุณซิกฟรีด บอร์เชิร์ท ซึ่งได้ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมพิเศษในวันนี้ด้วยความใจกว้าง
17 พฤศจิกายน 2014    นางสาวสวรส สาลีวรรณ และครอบครัวจากจังหวัดราชบุรี เยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เพื่อแบ่งปันความปรารถนาดีให้กับเด็กๆ ในการมาเยือนครั้งแรกนี้ แขกผู้ใจดีได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน นำขวดนมและเสื้อผ้าเด็กมาบริจาค ตลอดจนมอบทุนการศึกษาสนับสนุนการศึกษาของเด็กวัยเรียนด้วย ขอได้รับการขอบคุณจากมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ครับ/ค่ะ ขอให้พบความสวัสดีมีชัย อาชีพมั่นคงและปลอดพ้นความเจ็บไข้ได้ป่วยกันทุกๆ ท่านค่ะ/ครับ เดินทางกลับราชบุรีด้วยความปลอดภัย แล้วมาเยี่ยมเราอีกนะครับ/คะ
17 พฤศจิกายน 2014    นางสาวพิไลวรรณ แพงพุย ชวนมิสเตอร์เดวิด น็อพ ชาวเยอรมัน แบ่งเวลาพักผ่อนมาเยี่ยมและแบ่งปันอ้อมกอดอุ่นๆ ให้กับเด็กทารกในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ตลอดจนนำเครื่องอุปโภคบริโภค รวมถึงนมกล่อง ขนม น้ำมันพืช บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม และลูกฟุตบอล มามอบให้เป็นประโยชน์ต่อการดูแลน้องๆ วัยต่างๆ ขอบพระคุณทั้งสองท่าน และมิสเตอร์ซัสชา มูฟาเรจ ซึ่งมีส่วนร่วมในการบริจาค แต่ไม่สะดวกร่วมเดินทางมาในวันนี้ ขอพระอวยพรให้ผู้ใจดีต่อเด็กๆ ของเราประสบแต่ความสุขสมหวังทุกประการครับ/ค่ะ
17 พฤศจิกายน 2014    มาเมืองไทยครั้งนี้ มิสเตอร์อันเดรีย คาลิอาริ จากอิตาลี และเพื่อนๆ ชาวไทย จัดเตรียมชุดขนมมาแจกเป็นอาหารว่างสำหรับเด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไป รวมถึงนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนาในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นอกจากนี้ แขกของเรายังได้ทักทายสมาชิกตัวน้อยในห้องเด็กอ่อน และบริจาคสิ่งของจำเป็นหลากหลายชนิดด้วย ขอขอบคุณอย่างยิ่งครับ/ค่ะ ขอให้ความน่ารักไร้เดียงสาของเด็กๆ เติมเต็มชีวิตของทุกท่านให้สดชื่นแจ่มใส และพบพานแต่สิ่งดีงามเสมอไปค่ะ/ครับ
17 พฤศจิกายน 2014    โอกาสครบรอบวันเกิดปีที่ 33 นางสาวส่งแสง เส็งดอนไพร ชวนครอบครัวและญาติพี่น้อง รวมถึงเด็กหญิงนันทิชา เลี้ยงนิ่ม และ เด็กหญิงเบญญาภา กาววิลัย เข้ามาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยหลังจากได้บริจาคไข่ไก่ ขนม นมเปรี้ยวรสผลไม้ รวมถึงผ้าอ้อมสำเร็จรูป ให้เป็นประโยชน์กับเด็กๆ ของเราแล้ว คณะเจ้าของวันเกิดยังได้แวะทำความรู้จักกับน้องๆ เด็กกำพร้าตัววัยทารกด้วย “สุขสันต์วันเกิดครับ/ค่ะ” ขอให้คุณส่งแสงเป็นที่รักของคนรอบข้างและสมหวังทุกประการ ขอขอบคุณสำหรับความเอื้อเฟื้อของทุกท่าน ขอให้ความสำเร็จและความสุขจงอยู่คู่กับทุกๆ ท่านเสมอไปครับ/ค่ะ
17 พฤศจิกายน 2014    ในครั้งแรกของการมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นายยรรยง พร้อมด้วยนางสาวอรัญญา เลาหุไรกุล จากบ้านฉาง จังหวัดระยอง ทำให้บรรดาเด็กๆ และพวกเราผู้ปฏิบัติงาน รู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง แม้ไม่ได้พบปะทักทายกับน้องๆ แต่แขกผู้มาเยือนได้สนับสนุนการดูแลพวกเขา ด้วยการบริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก ตลอดจนอาหาร ในโอกาสวันเกิดของคุณอรัญญา ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรแด่ครอบครัวเลาหุไรกุล ให้มีแต่ความสุขความเจริญตลอดไปค่ะ/ครับ
17 พฤศจิกายน 2014    สมาชิกกลุ่มเถ้าแก่น้อยในเขตพัทยา เลือกวันต้นสัปดาห์ เพื่อเดินทางเข้ามาทำกิจการดีพร้อมกันที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นอกจากจะนำกระดาษชำระ เครื่องเขียน ขนมและน้ำผลไม้มาฝากเด็กๆ แล้ว พี่ๆ ทั้งเจ็ดยังสละเวลาช่วยดูแลน้องๆ ในห้องเด็กอ่อนด้วย ขอขอบคุณสำหรับการเยี่ยมเยือนและการแบ่งปันความรักความปรารถนาดีกับเด็กด้อยโอกาสเหล่านี้ ขอบคุณนางสาวจิราพร ทองเกลียว เป็นพิเศษสำหรับการประสานงาน ขอความสุขจากการเผื่อแผ่ครั้งนี้ เป็นที่มาของความราบรื่นมีสุข และเป็นแรงผลักดันให้ทุกท่านก้าวพ้นอุปสรรคในชีวิตค่ะ/ครับ
17 พฤศจิกายน 2014    นางสาวนงนภัส พ้นภัยพาล และครอบครัวจากเมืองชลบุรี เข้ามาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก โอกาสครบรอบวันเกิดของน้องไอรีน นอกจากจะได้เยี่ยมเด็กกำพร้าวัยทารก แบ่งปันนมกล่องและตุ๊กตาให้กับเด็กๆ และบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแล้ว ทางคณะยังได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวันสำหรับเด็กรุ่นโต รวมถึงน้องๆ ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา อีกด้วย ด้วยความขอบคุณยิ่ง ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองและประทานพรนานัปการตอบแทนความใจดีของทุกท่าน และขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิดแด่น้องไอรีน” ครับ/ค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงและเป็นที่รักคนรอบข้างเสมอนะคะ/ครับ
16 พฤศจิกายน 2014    กลับมาเยือนพัทยาเพื่อพักผ่อนและเยี่ยมบิดาครั้งนี้ คุณแอนเดรีย แร พร้อมด้วยคุณอลัน นำสิ่งของจำเป็นสำหรับเด็กเล็กมาบริจาค และทักทายน้องๆ ในห้องเด็กอ่อนด้วย ขอบคุณมากครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรให้มีความสุขมากๆ การงานก้าวหน้า และครอบครัวอบอุ่นนะคะ/ครับ
16 พฤศจิกายน 2014    ครอบครัวอันอบอุ่นของนายวิทยา นางศุภานัน และเด็กหญิงปณัยกร หิรัญอัศว์ เข้ามาเยี่ยมเยือนเราบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ในช่วงเย็นวันนี้ เพื่อบริจาคทุนการศึกษา นมผง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์เด็กเล็กและลูกอม ตลอดจนได้จองเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นของวันที่ 30 ธันวาคม ศกนี้ด้วย ขอขอบคุณสำหรับความใจกว้างเอื้ออารีของทุกท่าน ที่มีให้กับน้องๆ ของบ้านแห่งนี้อย่างต่อเนื่องเสมอมาครับ/ค่ะ ขอน้ำใจดีของท่านได้รับการตอบแทนร้อยเท่าพันทวี ให้มีกำลังกายใจที่เข้มแข็ง ครอบครัวอบอุ่นและผาสุกเสมอ เดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ แล้วพบกันใหม่นะคะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination