Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
22 พฤศจิกายน 2014    หลังจากได้พบข้อมูลเกี่ยวกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ผ่านทางอินเตอร์เน็ต คุณจิมมี่ พลัม พร้อมด้วยคุณคามิลล่า คู่ชีวิต ชาวเดนิช ถือโอกาสแวะมาทำความรู้จักกับบ้านของเรา ตลอดจนสมาชิกตัวน้อยๆ ในระหว่างการท่องเที่ยวในเมืองไทย ขอขอบคุณทั้งสองท่านเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้พักผ่อนอย่างมีความสุข แล้วคงได้พบกันใหม่นะคะ/ครับ
22 พฤศจิกายน 2014    ครอบครัวของนางสาวณัฐชยา พูลสวัสดิ์ จากบริษัท จีสตีล จำกัด (มหาชน) และบริษัท เทคนิป เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จากกรุงเทพฯ มาเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เป็นครั้งแรก และได้กรุณานำอาหาร เสื้อผ้า ตุ๊กตา ผงซักฟอก มาแบ่งปันให้เป็นประโยชน์ต่อการดูแลเด็กๆ ทางคณะได้รับทราบถึงเวลานอนของน้องๆ เราจึงหวังว่าท่านจะได้แวะมาอีกในช่วงที่ห้องเด็กอ่อนเปิดให้เยี่ยม ขอพระอวยพรคุณณัฐชยาและครอบครัวให้มีสุขภาพดีทั้งกายใจ หน้าที่การงานก้าวหน้า เด็กๆ เติบโตด้วยแบบอย่างที่ดี และประสบความสำเร็จในชีวิต ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ/ครับ
22 พฤศจิกายน 2014    นางสาวศิริกานดา ธรรมพร นำคณะจากบริษัท อีสเทิร์นไทย คอนซัลติ้ง 1992 จำกัด ศรีราชา ชลบุรี มายังบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อทำบุญร่วมกันในวันหยุดพักผ่อน โดยทางคณะได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันสำหรับน้องๆ รุ่นโตตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ในเมนูผัดกะเพราหมูสับ ต้มจืดฟัก และผลไม้กระป๋อง ขอขอบคุณสำหรับความใจกว้างของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอบคุณคุณกาญจนะ ศิริจัด สำหรับการประสานกิจกรรม ขอสุขภาพที่ดี ความเจริญก้าวหน้าในการงานอาชีพและชีวิต จงมีแด่ทุกท่านสืบไปค่ะ/ครับ
22 พฤศจิกายน 2014    ครบรอบวันเกิดปีนี้ นางสาวบุศรา โสภา ถือโอกาสชวนเพื่อนๆ เข้ามาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ทุกคนมีความสุขที่ได้ทำความรู้จักกับเด็กกำพร้าวัยทารก พร้อมกับนำผ้าอ้อมสำเร็จรูป กระดาษชำระ ขวดและจุกนม อาหารเสริมสำหรับเด็กเล็ก ขนม และนมกล่องพร้อมดื่มมาสนับสนุนงานของเราด้วย ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับน้ำใจดีครับ/ค่ะ ขอบคุณนางสาวอัญชลี อายุยืน เป็นพิเศษ สำหรับการติดต่อประสานงาน “แฮปปี้เบิร์ธเดย์แด่คุณบุศรา” ค่ะ/ครับ ขอให้ความน่ารักสดใสของน้องๆ เติมเต็มชีวิตและเป็นพลังให้ทุกท่านก้าวผ่านอุปสรรคในชีวิตด้วยจิตใจเข้มแข็งครับ/ค่ะ
22 พฤศจิกายน 2014    กลับมาเยือนบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้ง นางสาวอัจฉราวดี อินทรเพชร และเพื่อนร่วมงานบริษัท ไทยเอ็นโอเค จำกัด จากพานทอง ชลบุรี แบ่งเวลาในวันหยุดพักผ่อน เข้ามาแบ่งปันความรักและความอบอุ่นให้กับสมาชิกตัวเล็กในห้องเด็กอ่อน พร้อมทั้งนำนมผงและผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาสนับสนุนการดูแลน้องๆ ด้วย ขอขอบคุณสำหรับกำลังใจและความคิดถึงห่วงใยเด็กๆ ครับ/ค่ะ ขอสิ่งดีที่ท่านมอบให้น้องๆ ตอบแทนทุกท่านเป็นความสุขใจ สุขภาพที่ดีและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและชีวิตตลอดไปค่ะ/ครับ
21 พฤศจิกายน 2014    คุณสมร สิมทอง และสมาชิกกลุ่มพลอยทะเลจากตำบลหนองปรือ ชลบุรี เดินทางเข้ามาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยาในโอกาสวันเกิดของมิสเตอร์อั๊ด แวร์เซอพุท สำหรับวันที่ 13 ที่ผ่านมาสมาชิกเด็กกำพร้ารุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ร่วมกันอวยพรให้คุณอั๊ด มีความสุข และสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ก่อนที่จะรับประทานอาหารเย็นในเมนูชื่นชอบ ได้แก่ ข้าวเหนียว ส้มตำ ปีกไก่ทอด และไอศกรีมแท่ง ซึ่งคณะของคุณสมรได้กรุณาเป็นเจ้าภาพ รวมถึงขนมที่นำมาแจกเด็กๆ หลังมื้ออาหารด้วย ขอขอบคุณมากๆ ครับ/ค่ะ ขอความสุขความเจริญและความโชคดีเป็นของทุกท่านตราบนานเท่านานค่ะ/ครับ
21 พฤศจิกายน 2014    มาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ในปลายสัปดาห์นี้ คุณอัยลดา พาลึก พร้อมด้วยมิสเตอร์เวอร์เนอร์ พอร์สซินสกี้ พาลูกค้าของ Smurf Bar หลายรายมาทำความรู้จักบ้านของเรา ทุกท่านประทับใจกับความน่ารักสดใสของสมาชิกตัวน้อยๆ ในห้องเด็กอ่อน และได้กรุณามอบทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนให้เด็กรุ่นโตของบ้านมีคุณภาพชีวิตที่ดีด้วย ขอขอบคุณคุณอัยลดา คุณเวอร์เนอร์ และทุกคนที่เกี่ยวข้องสำหรับความห่วงใยที่มีต่อเด็กๆในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เสมอมาครับ/ค่ะ ขอน้ำใจดีของทุกท่านได้รับการตอบแทน ภารกิจการงานก้าวหน้า สุขภาพดี และครอบครัวอบอุ่นค่ะ/ครับ
21 พฤศจิกายน 2014    คุณณัฎธ์วัฒน์ ศิลปวิทยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด นำคณะบุคลากรจากสำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ ซึ่งจะเข้าร่วมการสัมมนาสายการเงินและบริหารกลาง ที่พัทยา แวะมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยแขกผู้ใจดีได้เยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารก บริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น และมอบปัจจัยสนับสนุนการศึกษาสำหรับเด็กวัยเรียนในความดูแลของเรา ทางมูลนิธิฯ ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง สำหรับการแบ่งปันความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ขอให้ทุกท่านประสบความสุข ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ/ครับ
20 พฤศจิกายน 2014    ด้วยมิตรภาพอันยาวนาน สโมสรกีฬาพัทยา ไม่เคยลืมเด็กๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยในวันนี้ คุณวิลเลี่ยม เมซี่ย์ ประธานคณะกรรมการฝ่ายการกุศล นำคณะมาเยี่ยมเยือน พร้อมสร้างความประหลาดใจให้กับสมาชิกในบ้านของเราเป็นอย่างมาก ด้วยการบริจาคตู้แช่เย็นเอนกประสงค์ใบใหญ่สำหรับห้องเด็กอ่อน ซึ่งใช้ทดแทนตู้เก่าสองใบได้เป็นอย่างดี ทำให้การใช้พื้นที่อันจำกัดของห้องเตรียมอาหารเด็กอ่อน มีประสิทธิภาพขึ้น นอกจากนี้ ทางคณะยังได้นำจักรยานมือสองอีก 6 คัน มาให้เด็กๆ ได้ขี่ออกกำลังกายด้วย ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรคุณวิลเลี่ยม สมาชิก PSC ทุกท่านและครอบครัวเสมอค่ะ/ครับ
20 พฤศจิกายน 2014    กลุ่มนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน 11 คน นำโดยนางสาวอารีรัตน์ ดวงประเสริฐดี ปฏิบัติกิจแห่งจิตสาธารณะ ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยหลังจากรับทราบข้อมูลของบ้านจากเจ้าหน้าที่แล้ว พี่ๆ ได้มีประสบการณ์จริงในการเป็นพี่เลี้ยงเด็กตัวน้อย ได้พบปะทักทายและแจกขนมให้กับน้องๆ ก่อนวัยเรียนและรุ่นอนุบาล ตลอดจนมอบปัจจัย รวมถึงขนม นมผงและผ้าอ้อมสำเร็จรูป สนับสนุนการดำเนินงานของบ้านด้วย ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจงดงามของนิสิตทุกท่านค่ะ/ครับ ขอพระอวยพรให้พี่ๆ ก้าวหน้าในการศึกษา ครอบครัวอบอุ่น และมีอนาคตสดใสครับ/ค่ะ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination