Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
14 ธันวาคม 2014    และแล้วคุณไมค์ โฮลท์ซแมน ก็มีโอกาสมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้งหนึ่ง โดยมี คุณเจ็สสิก้า ไกลด์เว็ลล์ และเพื่อนๆ ชาวไทยอีกหลายคนร่วมเดินทางมาด้วย ตลอดจนนำน้ำใจดีในรูปของสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ รวมถึงยารักษาโรค เวชภัณฑ์ และขนมขบเคี้ยว มาสนับสนุนการดำเนินงานของเรา และใช้เวลาเล่นกับน้องๆ วัยทารกอย่างมีความสุข ขอขอบคุณมากครับ/ค่ะ ขอให้การงานก้าวหน้า เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ ครอบครัวอบอุ่น สุขภาพดี แล้วพบกันใหม่นะคะ/ครับ
13 ธันวาคม 2014    สุขสันต์วันเกิด แด่คุณกันณพงศ์ และเด็กชาย นนทชวกร.. ครอบครัวสุดธาพัฒน์ธานนท์ เดินทางมาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โอกาสครบรอบวันเกิดของสองหนุ่ม นอกจากจะได้ เยี่ยมเด็กวัยทารกแล้ว ทางคณะได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นสำหรับน้องๆ เด็กกำพร้าและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ขอพระอวยพรน้ำใจดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอบพระคุณมากนะคะ/ครับ
13 ธันวาคม 2014    ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสของทุกปี กลุ่มเด็กนักเรียนต่างชาติ ซึ่งเรียนคำสอนที่วัดเซนต์นิโคลัส พัทยา เพื่อเตรียมรับศีลมหาสนิทในปีหน้า จะเดินทางมายังบ้านเด็กกำพร้า พร้อมด้วยผู้ปกครองของตน เพื่อแบ่งปันและส่งมอบความสุข โดยในปีนี้ คุณครูอามอร์ ฟลอเรส หรือครูเมย์ และคุณครูโอเด็ด บริโด้ นำคณะมาขับร้องบทเพลงอวยพรในเทศกาลพระคริสตสมภพ เลี้ยงอาหารว่างยามบ่าย และมอบของขวัญให้กับเด็กๆ กว่า 35 คน ซึ่งได้ขับร้องอวยพรแขกของพวกเขาด้วย จากนั้น ทางคณะได้เข้าเยี่ยมเด็กอ่อน และบริจาคทุนสนับสนุนการดูแลเด็กๆ ด้วย ขอบคุณสำหรับความสุขที่แบ่งปันให้กับน้องๆ ครับ/ค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่าน ให้มีความสุข ขอบคุณคุณมาริสสา มาคาราอิก ผู้ประสานกิจกรรม แม้ว่าจะไม่ได้มาร่วมกิจกรรมในปีนี้ก็ตาม
13 ธันวาคม 2014    นายอรรถพล แล่นปัญญา และเพื่อนๆ เดินทางมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ครั้งแรกในสุดสัปดาห์นี้ นอกจากจะได้เยี่ยมเด็กกำพร้าวัยแรกเกิด-3 ปีแล้ว ทางคณะได้กรุณาบริจาคสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวันสำหรับน้องๆ และการดูแลพวกเขาด้วย ขอบคุณมากครับ/ค่ะ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงดลบันดาลให้ทุกท่านพบแต่ความสุข ความเจริญตลอดไปเทอญ
13 ธันวาคม 2014    ในระหว่างวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ นางสาวชุมรัตน์ เตชะเสน และครอบครัว มีโอกาสมาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นอกจากจะได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อนและมอบอ้อมกอดอันอบอุ่นให้น้องๆ วัยเตาะแตะแล้ว แขกของเรายังได้บริจาคทุนสนับสนุนการศึกษาของเด็กวัยเรียนด้วย ขอบพระคุณสำหรับน้ำใจอันดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอความสุข ความเจริญก้าวหน้า และสุขภาพที่ดีเป็นของทุกท่านนะคะ/ครับ
13 ธันวาคม 2014    นางสาวอัญชลี พงษ์ทรัพย์ และครอบครัว เดินทาง เข้าเยี่ยมมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรกในสุดสัปดาห์นี้ นอกจากจะได้แบ่งปันสิ่งของจำเป็นหลากหลายชนิด รวมถึงข้าวสาร ขนม และผงซักฟอก แล้ว ทางคณะยังได้เยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารกด้วย ขอบคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัยและสัมฤทธิผล ในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการครับ/ค่ะ
13 ธันวาคม 2014    มาพักผ่อนที่พัทยาครั้งนี้ นางสาวปัทมาภิรัตน์ บรรณธนเศรษฐ์ และเพื่อนๆ แวะมาเยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารกที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กวัยเรียน ตลอดจนเริ่มให้การอุปถัมภ์น้องข้าวปุ้น ขอบพระคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้คุณปัทมาภิรัตน์ และผู้เป็นที่รัก ได้รับพรอันอุดม มิใช่เพียงแค่มั่งคั่ง แต่ขอให้ร่ำรวยทั้งสุขภาพ ความรัก และความสุขตลอดไปครับ/ค่ะ
13 ธันวาคม 2014    นายธนพล ธรรมประทีป และครอบครัว เดินทาง เข้าเยี่ยมมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อบริจาคทุนสนับสนุนการศึกษาของน้องๆ เด็กกำพร้า แม้จะไม่ได้ทักทายสมาชิกในห้องเด็กอ่อน แขกของเราได้ทำความรู้จักกับน้องแมน สมาชิกรุ่นโต ตลอดจนคุณสุวรรณา เชี่ยวนาวิน ผู้อำนวยการองค์การสวัสดิภาพเด็กของเรา ขอบพระคุณสำหรับความปรารถนาดีที่มีต่อเด็กๆ ครับ/ค่ะ ขอให้ท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุข ความเจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ เทอญ
13 ธันวาคม 2014    เพื่อทำบุญวันเกิดของเด็กชายพิชญุตม์ เจริญคลัง หรือน้องมอเตอร์ วัย 8 ปี คุณแม่ศิยานิล ทองอินทร์ และครอบครัวซึ่งอาศัยอยู่ในเขตพัทยา จึงเดินทางเข้ามาแบ่งปันความสุขให้กับสมาชิกภายในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา อีกครั้งหนึ่ง โดยได้นำข้าวสาร ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องปรุง นมกล่อง ขนม แปรงสีฟัน รวมถึงมีดโกนหนวด มาบริจาคให้เป็นประโยชน์กับเด็กหลายกลุ่มในความดูแลของบ้าน ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” ขอให้น้องมอเตอร์มีความสุข สุขภาพดี เรียนเก่งๆ และมีจิตใจกว้างขวางเหมือนคุณพ่อคุณแม่ ขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับความเอื้ออารีที่มีต่อเด็กๆ ของเราครับ/ค่ะ ขอให้ครอบครัวอบอุ่นและผาสุกตลอดไปนะคะ/ครับ
13 ธันวาคม 2014    มาเยี่ยมบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ครั้งนี้ นางสาวชญานิศ หม่อมจอมทอง ได้ชวนนางสาวสิตาธญา ศิลา และครอบครัว เข้ามาสัมผัสบรรยากาศอันอบอุ่นภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา แม้จะไม่ได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน เนื่องจากเด็กๆ เข้านอนแล้ว แต่แขกผู้ใจดีของเราก็ได้นำผ้าอ้อมสำเร็จรูป แป้งทาตัว ขนมคุกกี้ นมกล่อง ตลอดจนทุนทรัพย์มาบริจาคเพื่อสนับสนุนการดูแลน้องๆ ทุกกลุ่มวัย ขอขอบคุณอย่างยิ่งครับ/ค่ะ ขอทุกท่าน ครอบครัวและมิตรสหาย ได้รับพรอันอุดม มิใช่เพียงแค่มั่งคั่ง แต่ขอให้ร่ำรวยทั้งสุขภาพ ความรักและความสุขตลอดไปค่ะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination