Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

โครงการเยือนมาตุภูมิ 4-7 สิงหาคม 2557:

 
 
26 สิงหาคม 2014    ท่านนายกเมืองพัทยา คุณอิทธิพล คุณปลื้ม ได้กรุณาทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา เป็นจำนวนสองหมื่นบาท หลังจากได้รับคำท้าในแคมเปญการกุศลไอซ์บักเกตแชเลนจ์ (Ice Bucket Challenge) ขอขอบคุณคุณอิทธิพลเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรให้ท่านมีพละกำลังทั้งกายและใจ ครอบครัวอบอุ่น และภารกิจเพื่อส่วนรวมก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ/ครับ
26 สิงหาคม 2014    นางนิภารัตน์ สื่อเสาวลักษณ์ เดินทางจากตำบลบึง อำเภอศรีราชา เพื่อมาทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา นอกจากจะได้กรุณาบริจาคน้ำมันพืช ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และนมผงสำหรับเด็กๆ แล้ว แขกของเรายังได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันสำหรับน้องๆ รุ่นเตาะแตะและอนุบาล ในเมนูขนมจีน-น้ำยาป่า-น้ำยากะทิ และขนมกล้วยบวชชี ซึ่งเด็กๆ ชอบกันมาก ขอบพระคุณมากครับ/ค่ะ ขอความสุขความเจริญเป็นของคุณนิภารัตน์และครอบครัวเสมอนะคะ/ครับ
25 สิงหาคม 2014    นับเป็นครั้งที่สองในรอบปีนี้ ที่เด็กกำพร้ารุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ได้รับความกรุณาจากนางพิศมัย แก้วศรี โดยในวันนี้ แม้จะไม่สะดวกเดินทางมาอยู่ท่ามกลางน้องๆ คุณพิสมัยทำบุญวันเกิดด้วยการเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นแสนอร่อย เด็กๆ อธิษฐานภาวนาขอให้คุณพิศมัยมีความสุขที่แสนพิเศษ สุขภาพดีและโชคดีตลอดปี ก่อนที่จะรับประทานกุ้งอบเกลือ ซุปมันฝรั่ง และแตงโมอย่างเอร็ดอร่อย ขอบพระคุณด้วยความซึ้งใจค่ะ/ครับ
25 สิงหาคม 2014    เมื่อมีวันหยุดตรงกัน นางสาวเปรมยุดา สังข์แก้ว นางสาวธัญวลัย ในพรม และนางสาวจุฬาภรณ์ ดวงศรี จึงนัดกันเข้ามาทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก แม้จะไม่ได้เยี่ยมเด็กวัยทารกในห้องเด็กอ่อน เนื่องจากน้องๆ ป่วยกันหลายคน อย่างไรก็ตาม แขกของเราก็ได้แบ่งปันเสื้อผ้า ตุ๊กตา ที่คาดผม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป น้ำยาฆ่าเชื้อ อาหารเสริม ขนม และผลไม้ ซึ่งเพื่อนหลายท่านได้ร่วมบริจาคแต่ไม่สะดวกเดินทางมาในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ/ครับ ขอน้ำใจดีของทุกท่านได้รับการตอบแทนร้อยเท่าทวีคูณนะครับ/คะ
24 สิงหาคม 2014    หวนมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา วันนี้ นางสาวอุไล ผาริบุตร ชวนญาติมิตรกลุ่มใหญ่จากตำบลบึง ศรีราชา เข้ามาร่วมเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็น ในโอกาสวันเกิดของเด็กหญิงธัญพิชชา จั่นจีน ธิดาวัย 2 ขวบ เด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไป รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ร่วมอวยพร ขอให้เจ้าของวันเกิดตัวน้อยมีสุขภาพแข็งแรงและเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ ก่อนที่จะรับประทานมัสมั่นไก่ ปลานิลทอด ลอดช่องน้ำกะทิ ปิดท้ายด้วยนมกล่องและขนมกรุบกรอบที่คณะแขกนำมาแจก โอกาสเดียวกันนี้ ครอบครัวผู้ใจดียังได้กรุณาบริจาคสิ่งของเครื่องใช้เพื่อสนับสนุนการดูแลเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณสำหรับความเอื้ออาทรของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรให้ประสบแต่สิ่งดีงามในชีวิต ร่ำรวยด้วยโภคทรัพย์ สุขภาพ และครอบครัวผาสุกตลอดไปค่ะ/ครับ
24 สิงหาคม 2014    ก่อนจบการพักผ่อนร่วมกันที่พัทยาในวันหยุดนี้ นางสาวนภัทร ตันศิริ และเพื่อนๆ ทำกิจการดีร่วมกันที่บ้านเด็กกำพร้า/มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการเยือนครั้งแรก เวลาอันมีค่า มิตรภาพอันอบอุ่น รวมถึงทุนการศึกษาเพื่อเด็กวัยเรียน และสิ่งของจำเป็นที่บริจาค ขอการเอื้อเฟื้อแบ่งปันของทุกท่าน นำพาความราบรื่นมีสุข ชีวิตที่มั่นคงปลอดภัย มิตรสหายที่ดี และความโชคดีมาสู่คุณนภัทร และคณะเสมอค่ะ/ครับ เดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ แล้วมาเยี่ยมน้องๆ นะครับ/คะ
24 สิงหาคม 2014    คณะของนางดวงปี ภูมิศรีแก้ว วาห์ล และมิสเตอร์ฮันส์-โจอาคิม วาห์ล จากร้านอาหารออสเตรียน นามว่า Domicil ย่านพัทยาสาย 2 ซึ่งมีวันคล้ายวันเกิดวันเดียวกันในวันนี้ ร่วมกันทำบุญด้วยการช่วยเหลือเด็กกำพร้าที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณสำหรับไมตรีจิต สิ่งของจำเป็น รวมถึงปัจจัยที่บริจาคเพื่อสนับสนุนการดูแลน้องๆ ค่ะ/ครับ “สุขสันต์วันเกิด” แด่คุณดวงปี และมิสเตอร์ฮันส์-โจอาคิม ครับ/ค่ะ ขอให้สุขสดชื่นและสุขภาพดีตลอดทั้งปีและตลอดไป ขอพระอวยพรครอบครัว รวมถึงกิจการร้านอาหารเป็นที่รู้จักและมีลูกค้ามาอุดหนุนกันมากๆ นะคะ/ครับ
24 สิงหาคม 2014    ความประทับใจจากการเยี่ยมและเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว นำนางสาวเมธิรา แซ่เฮ้ง กลับมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้ง โดยในวันนี้ นอกจากจะพานายประสิทธิ์ แช่มรัมย์ เข้ามาทำความรู้จักกับบ้านของเราแล้ว คุณเมธิรายังได้บริจาคนมผง ขนม ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำมันพืช รวมถึงชุดลูกบิดประตู เพื่อประโยชน์ต่อการดำเนินงานของบ้านด้วย ขอความรักความปรารถนาดีที่มีให้กับน้องๆ เป็นที่มาของความสุข ครอบครัวที่อบอุ่น สุขภาพที่แข็งแรงของคุณเมธิรา และคุณประสิทธิ์เสมอไปค่ะ/ครับ
24 สิงหาคม 2014    ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” แด่นางสาวฎาริกา โกศล วัย 26 ปี ซึ่งปรารถนาจะแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา จึงเดินทางพร้อมครอบครัวจากระยอง นำสิ่งของเครื่องใช้และปัจจัยมาสนับสนุนการดูแลเด็กกำพร้า ตลอดจนได้ทักทายและบันทึกภาพร่วมกับกลุ่มเด็กโตด้วย ขอให้พี่ฎาริกามีความสุข ปลอดพ้นจากโรคภัยไข้เจ็บ และขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในกุศลกิจครั้งนี้ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์อำนวยพรให้ผู้ใจดีประสบความเจริญก้าวหน้าทั้งชีวิตและอาชีพการงานเสมอค่ะ/ครับ
24 สิงหาคม 2014    กลับมาเยี่ยมน้องเรนโบว์ เด็กในความอุปถัมภ์วันนี้ นางสาวชลธิชา จั่นเพ็ชร์ พร้อมด้วยสมาชิกในครอบครัว ทำบุญโอกาสครบรอบวันเกิดของคุณสอิ้ง จั่นเพ็ชร์ สำหรับวันที่ 21 ส.ค. นี้ ด้วยการบริจาคกระดาษชำระ นมกล่อง นมผง น้ำมันพืช ปลากระป๋อง และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ให้เป็นประโยชน์ต่อการดูแลความเป็นอยู่ของเด็กๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณครอบครัวจั่นเพ็ชร์สำหรับความปรารถนาดีและกำลังใจที่มอบให้น้องๆ เสมอครับ/ค่ะ “สุขสันต์วันเกิด” แด่คุณสะอิ้ง.. ขอให้มีสุขภาพดีเยี่ยมและมีความสุขตลอดทั้งปีท่ามกลางความอบอุ่นของครอบครัวนะคะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination