Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
4 ตุลาคม 2014    มาพักผ่อนร่วมกันที่พัทยาในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ครอบครัวของนางสาวมยุรฉัตร โพธิ์เจริญโยธิน จากตำบลเสม็ด เมืองชลบุรี แบ่งปันความปรารถนาดีให้กับสมาชิกของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ไม่เพียงได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน และบริจาคสิ่งของเครื่องใช้สนับสนุนการดูแลน้องๆ เท่านั้น แต่ครอบครัวผู้ใจดียังได้อยู่ท่ามกลางเด็กกำพร้ารุ่นโตรวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินในมื้ออาหารเที่ยงที่ได้กรุณาเป็นเจ้าภาพด้วย ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้กับเด็กๆ ขอพระอวยพรทุกท่านให้พบแต่สิ่งที่ดีงามในชีวิตตลอดไปครับ/ค่ะ
4 ตุลาคม 2014    คณะครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า กรุงเทพฯ จำนวน 15 ท่าน นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 100 คน ร่วมกิจกรรมค่ายเพื่อการพัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้และมีจิตสาธารณะ ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยแขกวัยเยาว์ได้ทำความรู้จักกับองค์กรผ่านการรับชมวีดิทัศน์และฟังบรรยายสรุปจากคุณครูเกษร หลังจากนั้นได้แบ่งกลุ่มเพื่อสลับกันเรียนรู้ภาษามือจากตัวแทนน้องๆ นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน และเข้าเยี่ยมห้องเด็กอ่อน ซึ่งมีเด็กกำพร้าวัยทารก-เตาะแตะประมาณ 50 คน โอกาสนี้ ตัวแทนคณะครูได้มอบทุนสนับสนุนงานของมูลนิธิฯ ด้วย ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีและกำลังใจจากทุกท่าน และขอบคุณมิสอัจรา พงศ์จิรพันธุ์ เป็นพิเศษ สำหรับการประสานกิจกรรมครั้งนี้ ขอพระอวยพรผู้บริหาร คณาจารย์และนักเรียน ตลอดจนครอบครัวของทุกท่าน ให้ก้าวหน้าในภารกิจของตน และโรงเรียนในเครือสารสาสน์มีประสิทธิภาพด้านการศึกษาสืบไปครับ/ค่ะ
3 ตุลาคม 2014    แม้จะไม่มีโอกาสพิเศษใดๆ แต่นายอิทธิพัทธ์ ศิลวัฒน์ธนากร ก็ปรารถนาจะแบ่งปันสิ่งดีๆ เพื่อเด็กๆ ด้วยการชวนคนสนิทจากเมืองฉะเชิงเทรา เข้ามาเยี่ยมเยือนและทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณสำหรับเวลา อ้อมกอดอุ่นๆ มิตรภาพ รวมถึงอาหารเย็นมื้ออร่อย นำความอิ่มเอมใจมาสู่เด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไป และเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินอย่างยิ่ง ขอให้คุณอิทธิพัทธ์และคณะมีสุขภาพกายและใจที่เข้มแข็ง และภารกิจการงานต่างๆ ราบรื่นเสมอค่ะ/ครับ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ แล้วมาเยี่ยมเราอีกเมื่อโอกาสอำนวยนะครับ/คะ
3 ตุลาคม 2014    วันละนิดวันละน้อย ฝันก็คงเป็นจริง.. น้องๆ รุ่นประถมศึกษาทั้ง 7 ในความดูแลของคุณครูกุ้ง นัดรวมตัวกันเมื่อการเรียนประจำภาคเรียนที่ 1 จบลง เพื่อนับเงินสะสมที่แต่ละคนได้ออมจากค่าขนมประจำวัน หยอดใส่กระปุกออมสินตั้งแต่เปิดเรียนจนถึงวันนี้ ซึ่งเด็กๆ ตื่นเต้นที่จะรู้ว่าตนเองเก็บเงินได้มากเท่าไร ได้ฝึกการรู้จักอดออม และจะนำเงินส่วนนี้ไปฝากสะสมไว้ในบัญชีธนาคารของแต่ละคนต่อไป
3 ตุลาคม 2014    ด้วยน้ำใจอันงดงาม นายทนง พรมทอง ซึ่งอาศัยอยู่ในพัทยา เดินทางเข้ามายังมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก เพื่อทำบุญวันเกิดครบรอบปีที่ 25 ด้วยการบริจาคนมผงและผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้เป็นประโยชน์ในการดูแลน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารกของเรา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันจากใจ และขอให้คุณทนงมีความสุขมากๆ ในโอกาสพิเศษนี้ เป็นที่รักของคนรอบข้าง การงานอาชีพก้าวหน้า และมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตนะครับ/คะ “สุขสันต์วันเกิด” ค่ะ/ครับ
2 ตุลาคม 2014    บาทหลวงกฤษฎา สุขพัฒน์ รองผู้อำนวยการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ให้การต้อนรับบาทหลวงนอร์แมน และบาทหลวงพาทราส อีมูเอล จากปากีสถาน รวมถึงคณะของซิสเตอร์โรสลิน ศรีไพร กระทอง มหาธิการิณีแห่งคณะรักกางเขนแห่งจันทบุรี ขอบคุณสำหรับการมาเยี่ยมเยือนและให้กำลังใจ ขอพระอวยพรทุกท่าน ตลอดจนภารกิจของท่านเสมอค่ะ/ครับ
2 ตุลาคม 2014    นางสาววิลัยลักษณ์ สุริยวงษ์ และเพื่อนๆ มีความสุขที่ได้เข้ามาทำความรู้จักกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน แจกขนมและทักทายกับเด็กกำพร้าหลายวัย ตลอดจนบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคจำนวนมาก เพื่อสนับสนุนการดูแลน้องๆ ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอกิจการดีในวันนี้นำความราบรื่น มั่นคง และโชคลาภมาสู่ชีวิตของทุกท่านค่ะ/ครับ
2 ตุลาคม 2014    แม้จะอาศัยอยู่ในพัทยา แต่ก็เป็นครั้งแรกที่นางสาวอรพิน วิทยาประภา และคณะ มีโอกาสเข้ามาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยแขกของเราได้นำตุ๊กตา ขนม และนมกล่องพร้อมดื่มมาฝากเด็กๆ อีกทั้งได้รับทราบถึงเวลาเยี่ยมเด็กอ่อน เพื่อจะได้มาอีกในช่วงที่น้องๆ ตื่นนอน ขอได้รับการขอบคุณจากบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ค่ะ/ครับ ขอการแบ่งปันให้กับเด็กด้อยโอกาส เป็นที่มาของความสุข สุขภาพที่ดี และความราบรื่นในชีวิตและการงานของคุณอรพินและทุกท่านเสมอครับ/ค่ะ
1 ตุลาคม 2014    สมาชิกภายในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ร่วมใจกันสวดสายประคำโอกาสเปิดเดือนแม่พระ ในช่วงค่ำของทุกวันตลอดเดือนตุลาคมนี้ เพื่อขอพระแม่มารีคุ้มครองและอวยพรผู้ที่ทำงานเพื่อผู้เด็กด้อยโอกาส ผู้มีพระคุณทุกท่าน ความร่มเย็นในบ้าน รวมทั้งฝากตัวของสมาชิกทุกคนในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ให้ปลอดภัยทั้งกายและใจ ตลอดจนร่วมภาวนาตามจุดประสงค์ของพระศาสนจักรไทยด้วย
1 ตุลาคม 2014    นายณรงค์ศักดิ์ สุขสงวน และเพื่อนๆ ชาวคลับ Beetalk นัดกันมาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันต้นเดือน ไม่เพียงได้ทำความรู้จักและมอบอ้อมกอดอุ่นๆ ให้กับน้องๆ ในห้องเด็กอ่อนเท่านั้น แต่ทางคณะได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารในเมนูขนมจีน แกงเขียวหวาน ผัดวุ้นเส้น ผัดผัก ต้มจืด และน้ำอัดลม ให้กับเด็กกำพร้ารุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน อีกทั้งยังได้นำขนมมาเติมรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ด้วย ขอบพระคุณสำหรับเวลาและน้ำใจดี รวมถึงการบริจาคสิ่งของ และปัจจัยสมทบทุนการศึกษาของเด็กวัยเรียนด้วย ขอการแบ่งปันเพื่อน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสเหล่านี้ นำพาสิ่งดีงามมาสู่ชีวิตของทุกท่าน มีความสุขสดชื่น ครอบครัวที่อบอุ่น และประสบความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเสมอครับ/ค่ะ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination