Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
21 พฤศจิกายน 2014    คุณสมร สิมทอง และสมาชิกกลุ่มพลอยทะเลจากตำบลหนองปรือ ชลบุรี เดินทางเข้ามาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยาในโอกาสวันเกิดของมิสเตอร์อั๊ด แวร์เซอพุท สำหรับวันที่ 13 ที่ผ่านมาสมาชิกเด็กกำพร้ารุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ร่วมกันอวยพรให้คุณอั๊ด มีความสุข และสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ก่อนที่จะรับประทานอาหารเย็นในเมนูชื่นชอบ ได้แก่ ข้าวเหนียว ส้มตำ ปีกไก่ทอด และไอศกรีมแท่ง ซึ่งคณะของคุณสมรได้กรุณาเป็นเจ้าภาพ รวมถึงขนมที่นำมาแจกเด็กๆ หลังมื้ออาหารด้วย ขอขอบคุณมากๆ ครับ/ค่ะ ขอความสุขความเจริญและความโชคดีเป็นของทุกท่านตราบนานเท่านานค่ะ/ครับ
21 พฤศจิกายน 2014    มาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ในปลายสัปดาห์นี้ คุณอัยลดา พาลึก พร้อมด้วยมิสเตอร์เวอร์เนอร์ พอร์สซินสกี้ พาลูกค้าของ Smurf Bar หลายรายมาทำความรู้จักบ้านของเรา ทุกท่านประทับใจกับความน่ารักสดใสของสมาชิกตัวน้อยๆ ในห้องเด็กอ่อน และได้กรุณามอบทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนให้เด็กรุ่นโตของบ้านมีคุณภาพชีวิตที่ดีด้วย ขอขอบคุณคุณอัยลดา คุณเวอร์เนอร์ และทุกคนที่เกี่ยวข้องสำหรับความห่วงใยที่มีต่อเด็กๆในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เสมอมาครับ/ค่ะ ขอน้ำใจดีของทุกท่านได้รับการตอบแทน ภารกิจการงานก้าวหน้า สุขภาพดี และครอบครัวอบอุ่นค่ะ/ครับ
21 พฤศจิกายน 2014    คุณณัฎธ์วัฒน์ ศิลปวิทยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด นำคณะบุคลากรจากสำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ ซึ่งจะเข้าร่วมการสัมมนาสายการเงินและบริหารกลาง ที่พัทยา แวะมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยแขกผู้ใจดีได้เยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารก บริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น และมอบปัจจัยสนับสนุนการศึกษาสำหรับเด็กวัยเรียนในความดูแลของเรา ทางมูลนิธิฯ ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง สำหรับการแบ่งปันความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ขอให้ทุกท่านประสบความสุข ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ/ครับ
20 พฤศจิกายน 2014    ด้วยมิตรภาพอันยาวนาน สโมสรกีฬาพัทยา ไม่เคยลืมเด็กๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยในวันนี้ คุณวิลเลี่ยม เมซี่ย์ ประธานคณะกรรมการฝ่ายการกุศล นำคณะมาเยี่ยมเยือน พร้อมสร้างความประหลาดใจให้กับสมาชิกในบ้านของเราเป็นอย่างมาก ด้วยการบริจาคตู้แช่เย็นเอนกประสงค์ใบใหญ่สำหรับห้องเด็กอ่อน ซึ่งใช้ทดแทนตู้เก่าสองใบได้เป็นอย่างดี ทำให้การใช้พื้นที่อันจำกัดของห้องเตรียมอาหารเด็กอ่อน มีประสิทธิภาพขึ้น นอกจากนี้ ทางคณะยังได้นำจักรยานมือสองอีก 6 คัน มาให้เด็กๆ ได้ขี่ออกกำลังกายด้วย ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรคุณวิลเลี่ยม สมาชิก PSC ทุกท่านและครอบครัวเสมอค่ะ/ครับ
20 พฤศจิกายน 2014    กลุ่มนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน 11 คน นำโดยนางสาวอารีรัตน์ ดวงประเสริฐดี ปฏิบัติกิจแห่งจิตสาธารณะ ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยหลังจากรับทราบข้อมูลของบ้านจากเจ้าหน้าที่แล้ว พี่ๆ ได้มีประสบการณ์จริงในการเป็นพี่เลี้ยงเด็กตัวน้อย ได้พบปะทักทายและแจกขนมให้กับน้องๆ ก่อนวัยเรียนและรุ่นอนุบาล ตลอดจนมอบปัจจัย รวมถึงขนม นมผงและผ้าอ้อมสำเร็จรูป สนับสนุนการดำเนินงานของบ้านด้วย ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจงดงามของนิสิตทุกท่านค่ะ/ครับ ขอพระอวยพรให้พี่ๆ ก้าวหน้าในการศึกษา ครอบครัวอบอุ่น และมีอนาคตสดใสครับ/ค่ะ
20 พฤศจิกายน 2014    ครอบครัวศุจีธนนันทน์ นำโดยคุณแม่ธัญญรัสม์ พาเด็กหญิงธนันพัชร์ หรือน้องทอฝัน ซึ่งจะอายุครบ 3 ปีในวันพรุ่งนี้ เข้ามาทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา น่าเสียดายที่ไม่ได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน เนื่องจากน้องๆ เข้านอนกันแล้ว อย่างไรก็ตาม ครอบครัวเจ้าของวันเกิดได้ร่วมกันบริจาคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำมันพืช ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นประโยชน์สำหรับการดูแลเด็กๆ “สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้า” ครับ/ค่ะ ขอให้เจ้าของวันเกิดมีความสุขและเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงค่ะ/ครับ ขอน้ำใจดีของครอบครัวศุจีธนนันทน์ ส่งผลให้ทุกท่านพ้นจากทุกข์โศกโรคภัย และประสบความก้าวหน้าในชีวิตเสมอครับ/ค่ะ
20 พฤศจิกายน 2014    นางสาวรุจิรัตน์ บุญเรืองศรี ชาวอุดรธานี และเพื่อน กลับมาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้าของเราอีกครั้งเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ได้กรุณาบริจาคปัจจัยและนำสิ่งของจำเป็นมาสนับสนุนการดูแลน้องๆ ตลอดจนได้จองเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเที่ยงของวันนี้ ในเมนูแฮมห่อไส้กรอกทอด ต้มจืดเต้าหู้ไข่ และไอศกรีมแท่ง นำความปลื้มใจมาสู่เด็กรุ่นโตและเด็กพิการทางการได้ยินของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนาอย่างยิ่ง แม้คุณรุจิรัตน์และคณะจะไม่สะดวกเดินทางมาอยู่ท่ามกลางเด็กๆ แต่ทุกคนก็ได้แสดงความขอบคุณและขอพระเป็นเจ้าประทานพรนานัปการตอบแทนความใจดีที่มีกับน้องๆ เสมอมาครับ/ค่ะ
20 พฤศจิกายน 2014    คุณจอห์นและคุณคาร์เมล่า ไมซาโน ผู้ใหญ่ใจดีของน้องๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เข้ามาเยี่ยมเยือนพวกเราอีกครั้ง พร้อมทั้งส่งมอบปัจจัย เครื่องอุปโภคบริโภค และตุ๊กตาที่บรรดาเพื่อนๆ ชาวออสเตรเลียได้ให้การสนับสนุนและฝากมาให้เด็กๆ ขอขอบคุณครอบครัวไมซาโนเป็นพิเศษ รวมถึงฝากคำขอบคุณไปถึงทุกท่านที่คิดถึงและห่วงใยน้องๆ ของบ้านเด็กกำพร้าแห่งนี้ โดยเฉพาะครอบครัวของคุณสเต็ลลา-คุณวินซ์ เทราโนว่า และคุณโรซา เคซี่ย์ และนโปลี ขอพระเป็นเจ้าคุ้มครองและประทานความสุขความเจริญแด่ทุกท่านสืบไปครับ/ค่ะ
20 พฤศจิกายน 2014    ระหว่างการท่องเที่ยวรอบเมืองพัทยา คุณธงชัย แซ่ลี้ พร้อมด้วยเพื่อนชาวจีนซึ่งทำงานที่บ้านเด็กกำพร้าในประเทศไต้หวัน ถือโอกาสแวะมาเยี่ยมชมงานของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก นอกจากจะได้รับทราบข้อมูลทั่วไปจากเจ้าหน้าที่แล้ว แขกทั้งสองได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน และรู้สึกประทับใจกับการดูแลเอาใจใส่เด็กวัยทารกเป็นอย่างดี ขอบพระคุณมากครับ/ค่ะ สำหรับเวลา ความสนใจ และทุนบริจาคสนับสนุนด้านการศึกษาของเด็กรุ่นโต ขอน้ำใจดีของทั้งสองท่านได้รับการตอบแทน ชีวิตและภารกิจต่างๆ เจริญก้าวหน้า มีความสุขกับช่วงเวลาพักผ่อน แล้วเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพนะคะ/ครับ
20 พฤศจิกายน 2014    ในการการเยือนครั้งล่าสุดนี้ นายวรวุฒิ สิงสอน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารและงานบุคคล บริษัท พีเจ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กหลากหลายชนิด รวมถึงขวดนม จุกนมและผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว มามอบให้เป็นประโยชน์ในการดูแลน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารก และไม่ลืมที่จะเข้าเยี่ยมห้องเด็กอ่อนด้วย ขอได้รับการขอบคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพระเป็นเจ้าอวยพรมายังคณะผู้บริหารและบุคลากร บจ.พีเจ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) ทุกท่านให้มีสุขภาพดีและเจริญก้าวหน้าโดยทั่วกันครับ/ค่ะ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination