Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
25 ตุลาคม 2014    ด้วยรักและห่วงใย.. โอกาสครบรอบ 40 ปี บ้านเด็กกำพร้า พัทยา จัดงานการกุศล ณ โรงละครไทยอลังการ พัทยา มีการแสดงคอนเสิร์ตอะคูสติกเต็มรูปแบบของโจ-ก้อง นูโว เป็นไฮไลต์ พร้อมด้วยการแสดงชุดพิเศษและใหม่ล่าสุดของโรงละครไทยอลังการ การแสดงรำประกอบบทเพลง "รากไทย” โดยสมาชิกในบ้านเด็กกำพร้า 40 คน บัลเล่ต์ชุด Classical-Mexica-Jazz โดยเด็กๆ จากโรงเรียนนรีทิพย์ บางกอกแดนซ์ พัทยา และการแสดงของคุณวีระพงศ์ ทวีศักดิ์ นักดนตรีพิณแก้วคนแรกของไทย เพื่อหารายได้เป็นทุนการศึกษาของน้องๆ เด็กกำพร้า บาทหลวงกฤษฎา สุขพัฒน์ รองผู้อำนวยการมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา กล่าวต้อนรับและรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานต่อ ดร. สตีเวน ชนะ กิติเกียรติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนในเครือมารีวิทย์ ซึ่งให้เกียรติมาเป็นประธานและกล่าวเปิดงาน มีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ทำให้ที่นั่งจำนวน 2000 ที่ของโรงละครฯ ค่อนข้างเต็ม คุณหนึ่ง และคุณปู พิธีกรหนุ่มสาวที่มากด้วยประสบการณ์ มาช่วยดำเนินรายการตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน นักบวชชาย-หญิง หน่วยงานและองค์กรต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะศิลปินทุกท่าน ซึ่งพระสังฆราช ซิลวีโอ สิริพงษ์ จรัสศรี มุขนายกสังฆมณฑลจันทบุรี ในฐานะประธานกรรมการบริหารมูลนิธิฯ ได้มอบช่อดอกไม้ และของที่ระลึกแสดงความขอบคุณเมื่องานสิ้นสุดลง ขอขอบพระคุณ ดร. สตีเวน ชนะ และครอบครัวกิติเกียรติศักดิ์ มูลนิธิ เอช.เอช.เอ็น. เพื่อเด็กไทย รอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ร้านอาหารเรือไม้ เดอะธารารีสอร์ท สมาคมไว ดับเบิ้ลยูซีเอ กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา คุณนคร อุตสาห์ แห่งบริษัท นครโปรดักชั่น จำกัด ตลอดจนคุณสุทธิกร เจียรไพฑูรย์ ผู้บริหารโรงละครไทยอลังการ ซึ่งกรุณาอนุญาตให้ใช้สถานที่จัดงานโดยไม่คิดมูลค่า น้องๆ ตั้งใจจะเป็นเด็กดีและใฝ่เรียนรู้ อีกทั้งขอพระเป็นเจ้าโปรดอวยพรทุกท่านที่เกี่ยวข้อง ครอบครัว หมู่คณะ และภารกิจของท่านตลอดไปครับ/ค่ะ
25 ตุลาคม 2014    หลังจากได้ร่วมชมการแสดงและคอนเสิร์ตโจ-ก้อง โอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีของบ้านเด็กกำพร้า พัทยา แล้ว นางสาวอลิศา เกรียงไกรเกียรติ และเพื่อนๆ ยังได้กรุณานำสิ่งของเครื่องใช้ รวมถึงน้ำมันพืช ปลากระป๋อง นมกล่อง ขนม แป้งทาตัว และน้ำยาปรับผ้านุ่มมาบริจาค ก่อนที่จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งในวันอันน่าจดจำของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมกับการสนับสนุนงานของเรา ขอพระอวยพรคุณอลิศาและมิตรสหาย ให้พบพานแต่สิ่งดีงามเสมอครับ/ค่ะ เดินทางปลอดภัยแล้วมาเยี่ยมเด็กๆ อีกนะคะ/ครับ
25 ตุลาคม 2014    เพราะเป็นครั้งแรกที่คุณชลกร สุปัญญา และคณะ ได้เข้ามาเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา จึงไม่ทราบช่วงเวลานอนพักกลางวันของน้องๆ วัยทารก อย่างไรก็ตาม แขกทั้งสองได้กรุณาบริจาคอุปกรณ์กีฬา และน้ำดื่ม พร้อมทั้งนำขนมแบบต่างๆ มาฝากเด็กๆ อีกด้วย น้ำใจของทุกท่านเป็นกำลังใจอันสำคัญสำหรับสมาชิกในบ้านของเราครับ/ค่ะ ขอบพระคุณมากครับ/ค่ะ ขอให้คุณชลกรและคณะมีความสุขสมหวัง การงานก้าวหน้ามั่นคง แล้วมาเยี่ยมเราอีก ตอนที่เด็กๆ ตื่นนอนแล้วนะคะ/ครับ
25 ตุลาคม 2014    บ้านเด็กกำพร้า พัทยา ขอขอบคุณสมาชิกชมรมคนสานฝัน พร้อมผู้ติดตามจากกรุงเทพฯ สำหรับความอนุเคราะห์ โดยนางสาวพัฏฐ์รดา พีรจิตวรกุล ได้นำทุกคนมาทำบุญร่วมกันที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรกในสุดสัปดาห์นี้ นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศในห้องเด็กอ่อนแล้ว แขกของเรายังได้บริจาคสิ่งของจำเป็นหลายรายการ อาทิ นมผง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ยารักษาโรค เวชภัณฑ์ ฯลฯ ตลอดจนมอบทุนทรัพย์สนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ อีกด้วย ขอความปรารถนาดีของทุกท่านได้รับการตอบแทนเป็นความสุขสดชื่นในชีวิต กิจการงานมั่นคงและก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี และร่วมยินดีย้อนหลัง โอกาสวันคล้ายวันเกิดของคุณพัฏฐ์รดา เมื่อวันที่ 14 ที่ผ่านมา ขอพระอวยพรให้มีความสุขพิเศษนะคะ/ครับ
24 ตุลาคม 2014    ก่อนเข้าร่วมสัมมนาที่บ้านผู้หว่าน สามพราน จ. นครปฐม คุณจุ๋ม สัตบุรุษ จากวัดปัญจทรัพย์ มีนบุรี นำคณะพระสงฆ์และฆราวาสจากประเทศอินโดนีเซีย มาพักผ่อนที่พัทยา และได้แวะมาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา หลังจากได้รับฟังการบรรยายสรุปจากคุณสมเกียรติ โพธิวีระยุทธแล้ว แขกของเราทั้ง 16 ท่าน ได้ชมรอบบริเวณบ้านและให้เวลากับน้องๆ เด็กกำพร้าในห้องเด็กอ่อนด้วย ขอขอบคุณคุณพ่อ และสมาชิกทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระพรอันอุดมสถิตกับท่านและภารกิจของท่านเสมอ
24 ตุลาคม 2014    ก่อนเดินทางกลับต่างประเทศ นางสาวปาริจฉัตร ชูหมื่นไวย ชวนครอบครัว รวมถึงคุณป้าสุดใจจากพัทยาใต้ เข้ามาทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วยการบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค รวมถึงข้าวสาร นมผง นมกล่อง ขนม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แป้งทาตัว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ตลอดจนพัดลมจำนวน 3 ตัว โดยมีน้องๆ กลุ่มเด็กหญิงเป็นตัวแทนแสดงความขอบคุณสำหรับน้ำใจอันประเสริฐของท่าน ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลความสุขสำราญกายใจ ครอบครัวที่อบอุ่นและชีวิตที่ก้าวหน้าของทุกท่าน เป็นพิเศษคุณปาริจฉัตร เดินทางโดยสวัสดิภาพ แล้วมาเยี่ยมเราอีกนะคะ/ครับ
24 ตุลาคม 2014    แม้ไม่ใช่โอกาสพิเศษใดๆ แต่พี่ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เอกเคมี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา และครอบครัว นำโดยนางสาวพิม ตัณฑสุวรรณ ก็ปรารถนาแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆ ที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา จึงชวนกันเข้ามาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นสำหรับเด็กตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป และเด็กพิการทางการได้ยิน น้องๆ รู้สึกเบิกบานใจ และอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อพิเศษ รวมถึงไข่ลูกเขย และแกงหน่อไม้เส้น ตลอดจนขนมที่ทางคณะเตรียมมาให้หลังมื้ออาหารด้วย ขอกิจการดีเพื่อเด็กด้อยโอกาสของบ้านแห่งนี้ นำพาความก้าวหน้าในภารกิจของแต่ละท่าน จิตใจที่แข็งแกร่ง และครอบครัวที่มั่นคงอบอุ่นเสมอไปค่ะ/ครับ
24 ตุลาคม 2014    นางสาวรัชดาวัลย์ จันทร์น้อย เข้ามาเยี่ยมน้องๆ ภายในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา และได้จัดซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก รวมถึงอาหารและเครื่องปรุงมาสนับสนุนการดูแลความเป็นอยู่ของเด็กๆ ขอได้รับการขอบคุณจากมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยาครับ/ค่ะ ขอน้ำใจดีของคุณรัชดาวัลย์ ได้รับการตอบแทนเป็นความเบิกบานแจ่มใส ก้าวหน้าในหน้าที่การงานและชีวิตเสมอค่ะ/ครับ
24 ตุลาคม 2014    โอกาสที่นางธิดารัตน์ หวานฉ่ำ ครอบครัวและเพื่อนๆ กลับมาเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เพื่อทำบุญ นอกจากจะได้ทักทายน้องๆ วัยเตาะแตะให้หายคิดถึงแล้ว ทางคณะยังได้บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ รวมถึงขนม ของเล่น ลูกบอลพลาสติก และแป้งทาตัวเพื่อใช้ในการดูแลเด็กๆ หลายวัยของบ้านด้วย ขอให้พรอันประเสริฐในโลกนี้ ส่งผลดีให้แก่ท่านในวันหน้า คิดสิ่งใดหวังสิ่งใดจงได้มา สมปรารถนากันทั่วหน้าทุกท่านเทอญ ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันจากใจและความห่วงใยน้องๆ ครับ/ค่ะ
24 ตุลาคม 2014    นางสาวยุวธิดา โลมพิเศษ ชาวเชียงใหม่ และคณะ มีความสุขและประทับใจกับความน่ารักของเด็กกำพร้าตัวน้อยในห้องเด็กอ่อน ในครั้งแรกของการมาเยือน พร้อมกับได้สนับสนุนการดูแลน้องๆ ผ่านทางการบริจาคอาหาร คุกกี้ ขนม นม รวมถึงกระดาษชำระ ขอขอบคุณสำหรับอ้อมกอดอุ่นๆ และความปรารถนาดีที่มอบให้กับเด็กๆ ครับ/ค่ะ ขอให้แต่ละท่านมีความสุขความเจริญ สุขภาพดี และประสบความสำเร็จในชีวิตยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination