Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
17 ธันวาคม 2014    ตัวแทนพนักงานจากบริษัท สมาร์ท โกลบ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด นำโดยนายวีรธิป กระตุฤกษ์ มาเยี่ยมน้องๆ ภายในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เป็นครั้งแรก โดยนอกจากจะนำเสื้อผ้า กระดาษชำระ และผงซักฟอก มาแบ่งปันเพื่อการดูแลเด็กๆ แล้ว คณะแขกยังให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็น พร้อมกับแจกขนม นำรอยยิ้มมาสู่ใบหน้าของน้องๆ รุ่นโต และเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้มีแต่ความสุขสมหวัง ตลอดจน บจ.สมาร์ท โกลบ เอ็ดดูเคชั่น เติบโตก้าวหน้าสืบไปค่ะ/ครับ
17 ธันวาคม 2014    เพื่อฉลองวันเกิดให้กับเด็กชายชัชน์อริศร์ หรือน้องเปอโยต์ ซึ่งครบ 1 ขวบในวันนี้ ครอบครัวอาทรนวกิจ จากตำบลห้วยกะปิ ชลบุรี นำโดยคุณแม่อริยา แบ่งปันความปรารถนาดีให้กับเด็กๆ ของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วยการอุ้มน้องๆ วัยเตาะแตะในห้องเด็กอ่อน บริจาคทุนการศึกษาเพื่อเด็กวัยเรียน ตลอดจนให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน ในเมนูผัดไทยกุ้งสด และขนมหวานลอดช่องน้ำกะทิ นำความสุขมาสู่น้องๆ เด็กกำพร้ารุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ขอขอบคุณมากครับ/ค่ะ “สุขสันต์วันเกิดแด่น้องเปอโยต์” ขอให้เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ เติบโตมีสุขภาพที่แข็งแรง และในครอบครัวอบอุ่นเข้มแข็งค่ะ/ครับ
17 ธันวาคม 2014    คณะพานาเอเชีย ได้พานักท่องเที่ยวชาวเกาหลี 30 ท่าน มาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมกับได้บริจาคเงินเพื่อสมทบทุนการศึกษาของน้องๆ เด็กกำพร้าวัยเรียน ขอบพระคุณมากครับ/ค่ะ ขอน้ำใจดีของทุกท่านได้รับการตอบแทนร้อยเท่าทวีคูณ เดินทางท่องเที่ยวและกลับประเทศอย่างปลอดภัยนะครับ
15 ธันวาคม 2014    มิสวินนี่ ตันน์ ทำบุญวันเกิดสำหรับวันที่ 26 มกราคม ด้วยการชวนสมาชิกครอบครัวและเพื่อนๆ เข้ามาแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆ ภายในบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ขอขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่า อ้อมกอดอุ่นๆ สำหรับน้องๆ วัยเตาะแตะ และมิตรภาพ รวมถึงชุดอาหารว่างยามบ่าย สำหรับเด็กตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไปและเด็กนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนาในความดูแลของเรา ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้า” นะคะ/ครับ ขอให้สมหวัง มีความสุขพิเศษข้ามปี ตลอดจนอิ่มอุ่นด้วยความรักท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนๆ เสมอไปครับ/ค่ะ
13 ธันวาคม 2014    เพื่อทำบุญวันเกิดของเด็กชายพิชญุตม์ เจริญคลัง หรือน้องมอเตอร์ วัย 8 ปี คุณแม่ศิยานิล ทองอินทร์ และครอบครัวซึ่งอาศัยอยู่ในเขตพัทยา จึงเดินทางเข้ามาแบ่งปันความสุขให้กับสมาชิกภายในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา อีกครั้งหนึ่ง โดยได้นำข้าวสาร ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องปรุง นมกล่อง ขนม แปรงสีฟัน รวมถึงมีดโกนหนวด มาบริจาคให้เป็นประโยชน์กับเด็กหลายกลุ่มในความดูแลของบ้าน ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” ขอให้น้องมอเตอร์มีความสุข สุขภาพดี เรียนเก่งๆ และมีจิตใจกว้างขวางเหมือนคุณพ่อคุณแม่ ขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับความเอื้ออารีที่มีต่อเด็กๆ ของเราครับ/ค่ะ ขอให้ครอบครัวอบอุ่นและผาสุกตลอดไปนะคะ/ครับ
13 ธันวาคม 2014    มาเยี่ยมบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ครั้งนี้ นางสาวชญานิศ หม่อมจอมทอง ได้ชวนนางสาวสิตาธญา ศิลา และครอบครัว เข้ามาสัมผัสบรรยากาศอันอบอุ่นภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา แม้จะไม่ได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน เนื่องจากเด็กๆ เข้านอนแล้ว แต่แขกผู้ใจดีของเราก็ได้นำผ้าอ้อมสำเร็จรูป แป้งทาตัว ขนมคุกกี้ นมกล่อง ตลอดจนทุนทรัพย์มาบริจาคเพื่อสนับสนุนการดูแลน้องๆ ทุกกลุ่มวัย ขอขอบคุณอย่างยิ่งครับ/ค่ะ ขอทุกท่าน ครอบครัวและมิตรสหาย ได้รับพรอันอุดม มิใช่เพียงแค่มั่งคั่ง แต่ขอให้ร่ำรวยทั้งสุขภาพ ความรักและความสุขตลอดไปค่ะ/ครับ
13 ธันวาคม 2014    หวนมาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยาครั้งนี้ นางสาวกุลลดา พันธ์สังข์ หรือคุณแป้ง และทีมงานจากสถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์ คิงแมทส์ สาขาชลบุรี จัดกิจกรรมสัญจร Happy to Play & Learn Kids Club ครั้งที่ 1 และทำบุญโอกาสครบรอบปีของสโมสรฯ โดยนอกจากได้สัมผัสบรรยากาศอบอุ่นในห้องเด็กอ่อน บริจาคทุนการศึกษาเพื่อเด็กวัยเรียน และแบ่งปันสิ่งของจำเป็น รวมถึงตุ๊กตาให้กับน้องๆ แล้ว ทางคณะยังให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเที่ยง ตลอดจนนำโดนัทและวุ้นกะทิ มาเติมรอยยิ้มให้กับเด็กรุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินด้วย ขอให้กิจการดีเพื่อเด็กๆ ของเรา เป็นที่มาของสิ่งประเสริฐในชีวิตของทุกท่าน สมาชิกตัวน้อยเติบโตด้วยแบบอย่างที่ดีและครอบครัวผาสุกเสมอไปครับ/คะ
12 ธันวาคม 2014    นอกจากมาเที่ยวรอบเมืองพัทยาแล้ว คณะทัวร์จากประเทศไต้หวันยังได้แวะเข้ามาเยี่ยมชมงานของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก น่าเสียดายที่มีเวลาเพียงเล็กน้อย จึงไม่ได้รอเวลาเพื่อเข้าเยี่ยมห้องเด็กอ่อน อย่างไรก็ตาม อาคันตุกะกลุ่มใหญ่ก็ได้กรุณาบริจาคปัจจัยและสิ่งของจำเป็น อาทิ ขนม เส้นหมี่และข้าวสาร เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กๆ ด้วย ขอได้รับการขอบคุณจากน้องๆ และบุคลากรของบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ครับ/ค่ะ ขอให้ประสบแต่สิ่งดีงามในชีวิตและก้าวหน้าตลอดไป มีความสุขกับการท่องเที่ยวพักผ่อน แล้วเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพนะคะ/ครับ
11 ธันวาคม 2014    กลับมาเยี่ยมน้องๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ครั้งนี้ คุณเยาวลักษณ์ บำรุงธรรม เจ้าของร้านอาหารมันตรา โรงแรม อมารี ออคิด พัทยา และทีมงาน ได้กรุณาเป็นเจ้าภาพนำกระเพาะปลา ขนมและนมกล่องพร้อมดื่ม มาเติมรอยยิ้มให้กับเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ในระหว่างอาหารมื้อเที่ยง ขอขอบคุณสำหรับความห่วงใยที่มีต่อเด็กๆ เสมอมาครับ/ค่ะ ขอความเมตตากรุณาของทุกท่าน นำมาซึ่งความสุขความเจริญและความสำเร็จในหน้าที่การงาน ชีวิตและครอบครัว ตลอดจนมีลูกค้ามาอุดหนุนกันมากๆ นะคะ/ครับ
10 ธันวาคม 2014    ในช่วงการเยือนบ้านเด็กกำพร้าเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นางสาวนภัสสร ตันตระกูล ได้จองเลี้ยงอาหารในมื้อเย็นวันนี้ น้องๆ รุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน จึงอิ่มอร่อยกับเมนูไข่ลูกเขย ต้มจืดเต้าหู้ไข่เห็ดเข็มทอง เกี๊ยวทอด และเฉาก๊วย ตลอดจนได้แสดงความขอบคุณเจ้าภาพ แม้เธอจะไม่สะดวกเดินทางมาอยู่ท่ามกลางพวกเขา ขอพระอวยพรคุณนภัสสรและครอบครัว ให้มีความสุข สุขภาพที่สมบูรณ์ และความเจริญก้าวหน้าในชีวิตสืบไป แล้วพบกันใหม่นะคะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination