Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

18 ตุลาคม 2014    นางสาวณัฐกานต์ พันธ์เรืองฤทธิ์ และเพื่อนๆ ในทีมวันเดอร์ลาว (WONDERLAO) นัดพบกันที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อทำบุญด้วยการเยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารก บริจาคสิ่งของเครื่องใช้และปัจจัยสนับสนุนศึกษาของเด็กวัยเรียน อีกทั้งยังได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นสำหรับเด็กรุ่นโต ในเมนูสปาเก็ตตี้ ไก่ทอด และไอศกรีมแท่ง ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มและกำลังใจจากทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระเจ้าจงมอบพรแก่ครอบครัว และมิตรสหายของคุณ มิใช่เพียงแค่มั่งคั่ง แต่ขอให้ร่ำรวยทั้งสุขภาพ ความรัก และความสุขตลอดไปครับ/ค่ะ
18 ตุลาคม 2014    ระหว่างที่มาพักผ่อนในพัทยา Ms. Claudia Palacios พร้อมด้วย Mr. Alex แวะเข้ามาทำความรู้จักกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก นอกจากจะได้เข้าไปแบ่งปันอ้อมกอดอุ่นๆ กับสมาชิกของห้องเด็กอ่อนแล้ว แขกของเรายังมีโอกาสชมรอบบ้านและได้สัมผัสกับความสุขและรอยยิ้มแห่งมิตรภาพบนใบหน้าของทุกคนในบ้านแห่งนี้ ตลอดจนได้นำผ้าอ้อมสำเร็จรูป นม และขนมมาฝากเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณสำหรับการเยี่ยมเยือนและปรารถนาดีกับน้องๆ ครับ/ค่ะ ขอให้ช่วงเวลาในไทยมีความสุข มีความหมาย และปลอดภัยตลอดการเดินทางนะคะ/ครับ
18 ตุลาคม 2014    ขอขอบคุณสมาชิกครอบครัวม่วงศิริ นำโดยคุณพ่อโกมุท ซึ่งพร้อมใจกันเดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อเข้ามาทำบุญวันเกิดของเด็กชายพิเชษฐ์พงศ์ หรือน้องเชว่า วัย 7 ขวบ อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยวันนี้ นอกจากจะเยี่ยมน้องๆ วัยเตาะแตะในห้องเด็กอ่อนแล้ว เจ้าของวันเกิดตัวน้อยยังได้นำขนมโดนัทและนมเปรี้ยวรสผลไม้มาแบ่งปันให้กับเด็กกำพร้าตั้งแต่รุ่นอนุบาลขึ้นไป ขอพรนานัปการจงเป็นของทุกท่านเสมอ และสุขสันต์วันเกิดแด่น้องเชว่าค่ะ/ครับ ขอให้มีความสุข เติบโตสมวัยและเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่นะครับ/คะ
18 ตุลาคม 2014    แขกพิเศษของบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เป็นสมาชิกชมรมฆราวาสเขต 1 ของอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จำนวน 280 ท่าน โดยการนำของบาทหลวงประทีป กีรติพงศ์ นอกจากจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณสุวรรณา เชี่ยวนาวิน ผู้อำนวยการองค์การสวัสดิภาพเด็กแล้ว ทางคณะได้ชมวีดิทัศน์แนะนำองค์กร ผลัดกันเข้าเยี่ยมเด็กอ่อน และมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการทำบุญในครั้งนี้ ขอพระเจ้าอวยพรให้ท่านและครอบครัวพบกับความเรืองรองในชีวิต ความรักและพลังที่นำความรัก ความสดใส ความสงบ จิตใจที่แข็งแกร่ง รวมทั้งความอุดมสมบูรณ์ตลอดไปครับ/ค่ะ
18 ตุลาคม 2014    นางสาวณัฐสุดา ประดิษฐ์สุวรรณ และครอบครัว มีโอกาสมาทำความรู้จักกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันนี้ โดยได้ทักทายกับสมาชิกตัวน้อยในห้องเด็กอ่อน และบริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูป เสื้อผ้าเด็ก ของเล่น นมกล่องพร้อมดื่ม ตลอดจนทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับเด็กวัยเรียนด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นพิเศษค่ะ/ครับ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์อำนวยพรให้คุณณัฐสุดา และครอบครัวประดิษฐ์สุวรรณมีความสุข ราบรื่นในทุกๆ เรื่อง และพ้นจากทุกข์โศกโรคภัยตลอดไปครับ/ค่ะ
18 ตุลาคม 2014    กลับมาแบ่งปันสิ่งดีๆ กับน้องๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้งในวันนี้ นางอุไรวรรณ เทศารินทร์ และครอบครัว เข้ามาเยี่ยมห้องเด็กอ่อน และบริจาคไข่ไก่ ข้าวสาร เส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้ง เครื่องปรุงอาหาร ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และขวดนม ตลอดจนทุนทรัพย์สนับสนุนการดำเนินงานของบ้านเด็กกำพร้าของเรา ขอขอบคุณสำหรับความห่วงใยใส่ใจที่มอบให้กับเด็กๆ ค่ะ/ครับ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองและอวยพร ให้คุณอุไรวรรณ และครอบครัวมีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และเปี่ยมด้วยความสุขเสมอนะครับ/คะ
17 ตุลาคม 2014    ผู้ให้อิ่มใจ ผู้รับอิ่มสุข.. นายฐากร โล่นารายณ์ ปรารถนาแบ่งปันความสุขโอกาสวันเกิดปีนี้ ด้วยการชวนญาติสนิทมิตรสหายจากเมืองชลบุรี เข้ามาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเด็กๆ ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ขนมจีน แกงเขียวหวาน มักกะโรนีผัด ของทอดต่างๆ รวมถึงขนมและไอศกรีม ถูกจัดเตรียมมาให้เด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไปและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินได้อิ่มอร่อย นอกจากนี้ คณะเจ้าของวันเกิดได้บริจาคสิ่งของเครื่องใช้หลายรายการ และเข้าเยี่ยมน้องๆ วัยทารกด้วย.. “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” ครับ/ค่ะ ขอให้คุณฐากรมีความสุขที่แสนพิเศษและเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอ ขอขอบคุณทุกท่านค่ะ/ครับ มีสุขภาพดีทั้งกายใจและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานกันทุกๆ ท่านนะครับ/ค่ะ
17 ตุลาคม 2014    บ้านเด็กกำพร้า พัทยา ต้อนรับคุณพ่อพรชัย เตชะพิทักษ์ธรรม คณะสงฆ์รอยแผลศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมาเยี่ยมเยือนเราอีกครั้ง พร้อมกับพาเด็กหญิงวิจิตรา ทองดีมาก และเด็กหญิงปรียาภรณ์ ปิ่นกระจาย เดินทางจากอำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา เข้ามาสัมผัสบรรยากาศในห้องเด็กอ่อน ในโอกาสนี้ คุณพ่อพรชัยและน้องๆ ได้ร่วมกันบริจาคทุนการศึกษาให้กับเด็กวัยเรียนของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วย ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับ/ค่ะ ขอพระปกปักรักษาและอวยพรภารกิจของแต่ละท่าน ก้าวหน้าและราบรื่นเสมอค่ะ/ครับ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพครับ/ค่ะ
17 ตุลาคม 2014    สมาชิกภายในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” แด่คุณทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล หรือพี่โปเต้ พี่สาวผู้ใจดีของน้องๆ ซึ่งเข้ามาแบ่งปันความสุขโอกาสวันพิเศษ พร้อมครอบครัว คณะครูและพี่ๆ นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา ไม่เพียงได้บริจาคสิ่งของจำเป็น และทักทายน้องๆ วัยทารกเท่านั้น แต่ทางคณะได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารว่าง โดยนำโดนัท ไส้กรอกทอด มันฝรั่งทอด ขนมเบเกอรี่ นมกล่อง น้ำผลไม้ และองุ่นสด มาเติมพลังให้กับเด็กรุ่นจิ๋วและพี่ๆ รุ่นโตได้อิ่มท้องกันด้วย ขอให้พี่โปเต้พบพานแต่สิ่งที่ดีในชีวิตและมีความสุขเสมอ ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความห่วงใยที่มีต่อน้องๆ เสมอมาครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรให้ทุกท่านก้าวหน้าในภารกิจของแต่ละท่าน ตลอดจนโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา และบริษัท อัลคาซาร์ คาบาเร่ต์ จำกัด ประสบความสำเร็จสืบไปค่ะ/ครับ
17 ตุลาคม 2014    เป็นอีกครั้งหนึ่ง ที่นางนงนุช โกยสมบูรณ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสายอักษร มีนบุรี กรุงเทพฯ นำคณะเข้ามาเยี่ยมชมงานของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยในวันนี้ คุณพ่อพินันต์ พรประสิทธิ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอัสสัมชัญ พัทยา ได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น นอกจากจะได้ทักทายน้องๆ วัยเตาะแตะแล้ว ทางคณะได้กรุณาบริจาคสิ่งของเครื่องใช้สำหรับดูแลเด็กเล็ก และปัจจัยสนับสนุนการศึกษาของเด็กรุ่นโตจากท่าน ผอ.นงนุช อ. สมพร อ้นสุวรรณ และคุณนวลจันทร์ เลิศศุภานนท์ ตลอดจนอุดหนุนบัตรคอนเสิร์ตการกุศลโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีของบ้านเด็กกำพร้าด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพระเป็นเจ้าตอบแทนน้ำใจงดงามของท่านร้อยเท่าพันทวี เป็นความสุขสันติ ครอบครัวที่อบอุ่นปลอดภัย ตลอดจน โรงเรียนสายอักษร เจริญก้าวหน้าสืบไปครับ/ค่ะ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination