Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
17 ตุลาคม 2014    ในช่วงการเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา เมื่อเดือนที่ผ่านมา คุณป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ศิลปินผู้น่ารักและมากความสามารถ ได้จองเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันสำหรับน้องๆ เด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงเด็กพิการทางการได้ยินในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในวันที่ 29 ก.ย. และในมื้อเที่ยงวันนี้ เมนูไส้กรอกทอด ผัดเผ็ดไก่-เครื่องใน และกล้วยบวชชี นำความสุขและซาบซึ้งใจมาสู่เด็กๆ เป็นอย่างมาก ขอบพระคุณคุณกิตติพงศ์และคณะเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอพรอันประเสริฐทุกประการจงเป็นของทุกท่านและครอบครัว ตลอดจนคุณป๊อปมีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมกันตลอดไปนะคะ/ครับ
17 ตุลาคม 2014    ขอขอบคุณสำหรับความกรุณาอย่างต่อเนื่องของคณะผู้บริหารบริษัท พีเจ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งได้ให้คณะผู้แทน รวมถึงนายวรวุฒิ สิงสอน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารและงานบุคคล นำผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็ก ได้แก่ ขวดนม จุกนมหลอก ถ้วยหัดดื่ม น้ำยาล้างขวดนม และผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว มาสนับสนุนการดูแลสมาชิกในห้องเด็กอ่อนของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอความสุขสวัสดิ์พิพัฒน์มงคล จงเป็นของท่านประธานโคจิ มัตสึโตริ ทีมบริหารและพนักงานทุกท่าน ตลอดจน บจ.พีเจ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) และเครือข่ายทั่วโลก เจริญรุ่งเรืองสืบไปครับ/ค่ะ
16 ตุลาคม 2014    คุณแฟร้งค์ ลีมานน์ ชาวเยอรมัน ซึ่งเคยมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เมื่อปีที่แล้ว ได้พาเพื่อน คือคุณเรเน่ คัวร์ก มาทำความรู้จักกับเด็กๆ ในระหว่างการเยี่ยมในวันนี้ด้วย ในโอกาสนี้ ทั้งสองท่านได้บริจาคทุนสนับสนุนการศึกษาของเด็กๆ รุ่นโตด้วยความใจกว้าง ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุข และเดินทางกลับเยอรมนีอย่างปลอดภัยนะคะ/ครับ
16 ตุลาคม 2014    ช่วงบ่ายวันนี้ คุณเบ็คกี้ แม็คนามี อาสาสมัครของเรา ได้พาเพื่อนๆ ชาวอังกฤษ ได้แก่คุณแเอนนี่ ฮิวส์ และคุณเดวิด เอเบิลแมน ซึ่งอยู่ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทย และประเทศใกล้เคียง มาทำความรู้จักกับบ้านเด็กกำพร้า พัทยา โดยได้ชมรอบบริเวณบ้านแห่งนี้ ทักทายเด็กๆ ที่โรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา และเยี่ยมห้องทำงานของคุณพ่อเรย์ ขอบคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้มีความสุข ท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานและปลอดภัย แล้วพบกันใหม่เมื่อมีโอกาสแวะมาเมืองไทยนะค่ะ/ครับ
16 ตุลาคม 2014    นอกจากจะมาเยี่ยมน้องๆ ในความอุปถัมภ์ของครอบครัววีระไวทยะแล้ว นางสาวสร้อยเพชร ยังชวนเพื่อนๆ เข้ามาทำความรู้จักกับบ้านเด็กกำพร้า พัทยา และอยู่ท่ามกลางเด็กๆ ตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไป และเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ในมื้ออาหารเย็นที่คุณสร้อยเพชรได้ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยง ขอขอบคุณสำหรับความเมตตาห่วงใยที่มีต่อน้องๆ ผู้รอโอกาส รวมถึงปัจจัยซึ่งนางสาวพลอยทิพย์ สิริอาภรณ์ นางสาวพรศรี นิรันดร์สุข และนางสาวธิษณา อนันตวัฒน์ ได้บริจาคเพื่อช่วยให้เด็กวัยเรียนของเรามีโอกาสที่ดีทางการศึกษาด้วย ขอความอุดมสมบูรณ์และความผาสุกเป็นของทุกท่าน ทุกครอบครัวเสมอครับ/ค่ะ หวังว่าพวกเราและเด็กๆ จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนะคะ/ครับ
16 ตุลาคม 2014    เด็กๆ และเจ้าหน้าที่ภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” แด่นางสาวณัฐวลัย เนียนขาว วัย 34 ปี ขอพระอวยพรให้มีความสุขมากๆ ในโอกาสพิเศษนี้ ทั้งนี้ เจ้าของวันสำคัญ ได้ชวนสมาชิกในครอบครัวจากหนองปรือ เข้ามาทำบุญด้วยการแบ่งปันครีมทาผิวเด็ก น้ำยาปรับผ้านุ่ม และปลากระป๋อง เป็นประโยชน์ในการดูแลความเป็นอยู่ของน้องๆ ขอขอบคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอให้ประสบแต่ความสุขความเจริญและโชคดีเสมอไปนะคะ/ครับ
16 ตุลาคม 2014    เดินทางจากเมืองนนทบุรีมาเที่ยวพัทยาครั้งนี้ นายอดิศักดิ์ วรคุณพินิจ และครอบครัว ก็ไม่ลืมที่จะแวะเข้ามาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยได้นำหนังสือนิทาน กระเป๋าและเสื้อผ้ามาแบ่งปันให้กับเด็กๆ พร้อมทั้งบริจาคทุนการศึกษาสำหรับน้องๆ วัยเรียน ขอขอบคุณสำหรับความห่วงใยและแบบอย่างดีที่ให้กับสมาชิกวัยใสของครอบครัว ขอความปรารถนาดีครั้งนี้ นำพาความเบิกบานแจ่มใส สุขภาพที่ดี และความรักความอบอุ่นมาสู่ครอบครัววรคุณพินิจเสมอไปครับ/ค่ะ
16 ตุลาคม 2014    มีโอกาสมาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้าของเราอีกครั้งในช่วงเที่ยงวันนี้ นางกัลยาเพ็ญ วะลัยศรี พร้อมด้วยมิสเตอร์แอร์เว่ ออยด์ คู่ชีวิต และเพื่อนๆ ชาวฝรั่งเศส โดยแขกของเราได้บริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคจำนวนมาก สมาชิกของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณสำหรับมิตรภาพอันอบอุ่นที่มอบให้กับน้องๆ หลายกลุ่มในบ้าน รวมถึงความห่วงใยในความเป็นอยู่ของเด็กๆ ทุกวัย วอนขอพรจากพระเป็นเจ้า ให้ทุกท่านพบพานแต่ความสุขความเจริญ แคล้วคลาดจากทุกข์โศกโรคภัย และโชคดีเสมอไปครับ/ค่ะ
16 ตุลาคม 2014    นางพรรณศรี รุ่งแกร และครอบครัวจากกรุงเทพฯ รวมถึงญาติพี่น้องของคุณพ่อสมคิด อานามนารถ จากจันทบุรี นัดกันเข้ามาเยี่ยมเยือนและให้กำลังใจสมาชิกภายในบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยคุณพ่อกฤษฎา สุขพัฒน์ รองผู้อำนวยการฯ ให้การต้อนรับ พร้อมกับพาแขกผู้ใหญ่เยี่ยมห้องเด็กอ่อนและบริเวณบ้าน โอกาสนี้ คณะผู้มาเยือนได้นำเสื้อผ้ามาแบ่งปันให้เป็นประโยชน์กับน้องๆ ด้วย ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระเป็นเจ้าคุ้มครองและอวยพรให้คุณพรรณศรีและทุกท่านพบแต่ความสุขความเจริญเสมอไปค่ะ/ครับ
16 ตุลาคม 2014    มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอขอบคุณสำหรับความกรุณาที่ได้รับจากนางสาวฐิติกานต์ พูลสวัสดิ์ และตัวแทนบุคลากรบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) สาขาพัทยาเหนือ ซึ่งเข้ามาเยี่ยมเด็กวัยทารกในห้องเด็กอ่อน พร้อมกับบริจาคเครื่องบริโภครวมถึงข้าวสาร ไข่ไก่ เครื่องปรุงอาหาร และข้าวเกรียบพร้อมทอด เพื่อสนับสนุนการดูแลน้องๆ ภายในบ้านเด็กกำพร้าแห่งนี้ ขอการแบ่งปันจากใจของท่าน นำพาความสุขสวัสดิ์มาสู่คณะผู้บริหารและทีมงาน ตลอดจนกิจการของแม็คโคร สาขาพัทยาเหนือ ก้าวหน้าและมีลูกค้ามาอุดหนุนมากๆ นะคะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination