Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

26 กันยายน 2014    มาถึงพัทยาครั้งนี้ คุณออย ปิยนุช สายธนู เจ้าของโรงเรียนกวดวิชาสัมปันโน พาน้องมาเยี่ยมสมาชิกห้องเด็กอ่อน โดยเฉพาะน้องน้ำใสและน้องอ้น เด็กๆ ในความอุปถัมภ์ของคุณออยและคุณเดฟ ตัน คนรู้ใจ ขอขอบคุณสำหรับเวลา อ้อมกอดอุ่นๆ การเยี่ยมเยือน รวมถึงเสื้อผ้าที่นำมาแบ่งปันครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรชีวิต ภารกิจการงาน สุขภาพ ตลอดจนครอบครัวของคุณออยเสมอค่ะ/ครับ ฝากใจเยี่ยมคุณเดฟ ตัน แล้วพบกันในเดือนธันวาคมนะครับ/คะ
26 กันยายน 2014    โอกาสวันคล้ายวันเกิดของนางสาวณัฐิยา กรรณรัตน์ บุคลากรจากร้านเสริมสวยจ๊ะจ๋าซาลอน ย่านหนองปรือ นำโดยนางสุวพิชญ์ อาเบะ เข้ามาทำบุญร่วมกันที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก โดยหลังจากได้ทำความรู้จักกับน้องๆ วัยทารกแล้ว ทางคณะได้บริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูป แป้งทาตัว สบู่ ผงซักฟอก ขนมและอาหารเสริมสำหรับเด็กเล็ก ตลอดจนได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศลโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีการก่อตั้งบ้านเด็กกำพร้า ส่วนคุณสุวพิชญ์ยังได้เริ่มอุปถัมภ์น้องดาด้วย ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความปรารถนาดีและการแบ่งปันครับ/ค่ะ ขอให้แต่สิ่งดีงามเสมอไป และร้านจ๊ะจ๋าซาลอนเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป.. “สุขสันต์วันเกิดแด่คุณณัฐิยา” ขอให้มีความสุขมากๆ และสมหวังทุกประการค่ะ/ครับ
26 กันยายน 2014    ปลายสัปดาห์นี้ ทีมงานบริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่นซิสเทม จำกัด จากสำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ นำโดยนางสาวปาริฉัตร ตั้งสวัสดิรัตน์ เดินทางเข้ามาแบ่งปันความรักความอบอุ่นให้กับเด็กกำพร้าวัยทารกในห้องเด็กอ่อน โดยหลังจากได้ทักทายกับน้องๆ แล้ว คณะแขกได้ส่งมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่นำมาสนับสนุนการดูแลเด็กๆ หลายวัยในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอได้รับการขอบคุณอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอความสุขสวัสดิ์พิพัฒน์มงคลจงมีแด่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน ตลอดจน บจ.เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่นซิสเทม ทุกสาขาทั่วประเทศได้รับความนิยมและมีลูกค้าอุดหนุนมากๆ ค่ะ/ครับ
26 กันยายน 2014    นางหยกลดา เยเกอร์ แบ่งปันความสุขให้กับสมาชิกของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ก่อนจะครบรอบวันเกิดของตนในวันพรุ่งนี้ ด้วยการชวนครอบครัวจากหนองปรือเข้ามาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นสำหรับเด็กกำพร้ารุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ซึ่งได้อิ่มอร่อยกับสปาเก็ตตี้ ปีกไก่ทอด และสลัดผลไม้ รวมถึงไอศกรีมที่คณะเจ้าของวันเกิดนำมาเสริมด้วย โอกาสนี้ แขกของเราได้แวะเยี่ยมน้องๆ ในห้องเด็กอ่อน และมอบทุนการศึกษาเพื่อเด็กวัยเรียนด้วย “สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้า” แด่คุณหยกลดาครับ/ค่ะ ขอให้พบแต่สิ่งดีงามและเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอ ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันสิ่งดีๆ ของทุกท่านเพื่อน้องๆ ค่ะ/ครับ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์พิทักษ์คุ้มครองและอวยพรให้ทุกท่านประสบความสุขความเจริญโดยทั่วกันครับ/ค่ะ
26 กันยายน 2014    นายบุญธรรม อุดมเดชทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กเบิร์ดเฮ้าส์ จำกัด นำคณะมาเยี่ยมมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อเข้าเยี่ยมห้องเด็กอ่อน และมอบทุนสนับสนุนการศึกษาของเด็กกำพร้าวัยเรียนในความดูแลของเรา ขอบพระคุณสำหรับน้ำใจอันดีของคุณบุญธรรม และคุณนวลพรรณ อุดมเดชทรัพย์ แห่ง บจ. บิ๊กเบิร์ดเฮ้าส์รวมถึงคุณรัชนีกร สุวรรณวงศ์ คุณอติชาติ พึ่งเจาะ และบริษัท นิมเบิลซอฟท์ จำกัด ขอให้ทุกท่านพบแต่สิ่งที่ดีงามในชีวิต ครอบครัวอบอุ่น การงานเจริญก้าวหน้าสืบไปครับ/ค่ะ
26 กันยายน 2014    จากที่เคยมาฉลองวันเกิดของลูกสาวตัวน้อยเมื่อต้นปี ครอบครัวของนางสาวนันท์นภัส ศรีธรรมวงศ์ จากศรีราชา เดินทางเข้ามาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา อีกครั้งในวันนี้ พร้อมกับชวนเพื่อนๆ เข้ามาแบ่งปันความสุขร่วมกันในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของคุณนันท์นภัส ไม่เพียงได้ทักทายสมาชิกในห้องเด็กอ่อน และบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคเท่านั้น แต่คณะเจ้าของวันเกิดยังได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารและอยู่ท่ามกลางน้องๆ วัยเตาะแตะขึ้นไปและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ซึ่งได้อิ่มอร่อยกับข้าวคลุกกะปิ ซุปผักและขนมหวานเฉาก๊วยน้ำเชื่อม รวมถึงขนมที่เตรียมมาแจกให้เด็กๆ ด้วย ขอร่วมยินดี “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” แด่คุณนันท์นภัสครับ/ค่ะ มีความสุขและเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอนะคะ/ครับ ขอบคุณทุกท่านสำหรับความเอื้ออาทรที่มีต่อน้องๆ ขอพระอวยพรให้พบแต่สิ่งดีงาม สุขภาพดี และภารกิจการงานก้าวหน้าตลอดไปครับ/ค่ะ
25 กันยายน 2014    คุณลินดา ลิม จากสิงคโปร์ พร้อมด้วยญาติ คือคุณริชาร์ด แซม เดินทางมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก และใช้เวลาทุกเช้าของสัปดาห์นี้ มาทำความรู้จักกับบ้านของเรา และเยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยต่างๆ ตลอดจนเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินแล้ว นอกจากนี้ ทั้งสองท่านยังได้บริจาคทุนสนับสนุน กระเป๋าผ้า เครื่องเขียน ตุ๊กตา และเสื้อผ้า ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากคุณพ่อเกรกัวร์ วัน เกียง เจ้าวัดพระมารดาพระผู้ไถ่ ในสิงคโปร์ ขอขอบพระคุณสำหรับน้ำใจดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอให้มีสุขภาพดี ครอบครัวอบอุ่น เจริญก้าวหน้าในชีวิต และหน้าที่การงานนะครับ/ค่ะ
25 กันยายน 2014    60 ปีแห่งพระพร บรรดาเด็กรุ่นอนุบาลในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และน้องๆ จากโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ซึ่งนำโดยฝ่ายบริหาร คุณครู และเจ้าหน้าที่ ต่างมาอวยพรและมอบของขวัญกระเช้าดอกไม้ และเค้ก ในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของป้าต๋อย ด้วยความยินดีและมีความสุข ผู้คุ้นเคยใกล้ชิดหลายๆ ท่านผลัดกันมาแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง ขอพระอวยพรคุณป้าเป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นขอให้มีสุขภาพดี มีคนรักและแวดล้อมอยู่เสมอในแต่ละวันของชีวิตครับ/ค่ะ รอยยิ้มของป้าต๋อยคงบ่งบอกถึงของขวัญที่มีค่ามาก นั่นคือ การเป็นที่รักของใครหลายๆ คนนะครับ/คะ
25 กันยายน 2014    ฉลองวันเกิดแบบพิเศษปีนี้ นางสาวอรชพร แสงค้า ชวนครอบครัวจากศรีราชา มายังมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อเยี่ยมน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารก มอบทุนการศึกษาสำหรับเด็กวัยเรียน และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวันในเมนูก๋วยจั๊บ และไอศกรีมถ้วย สำหรับเด็กวัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงน้องๆ ที่พิการทางการได้ยิน นอกจากนี้ ทางคณะยังได้เตรียมขนมและนมกล่องมาแจกเด็กๆ หลังมื้ออาหารอีกด้วย ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” ขอให้คุณอรชพรมีความสุขมากๆ ในวันนี้และตลอดไป ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรสุขภาพ ชีวิต และอาชีพการงานของสมาชิกครอบครัวแสงค้าเสมอไปนะคะ/ครับ
25 กันยายน 2014    นายทนงศักดิ์ พุทธิกา ฉลองวันเกิดครบ 30 ปีในวันนี้ ด้วยการชวนครอบครัวและเพื่อนๆ เข้ามาทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ขอพระอวยพรให้คุณทนงศักดิ์ มีความสุขเป็นพิเศษและโชคดีตลอดทั้งปี โอกาสนี้ คณะแขกได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน และบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคสนับสนุนการดูแลน้องๆ รวมถึงปัจจัยซึ่งเจ้าของวันเกิด และนางสาวมลทิวา ก่อนเกิด หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม ได้มอบเพื่อเป็นทุนการศึกษาของเด็กวัยเรียนของบ้านด้วย ขอให้รอยยิ้มของเด็กๆ เติมเต็มชีวิตของทุกท่าน ให้มีแต่ความเบิกบานยินดี การงานราบรื่น ครอบครัวอบอุ่นและสมหวังทุกประการครับ/ค่ะ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination