Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
6 พฤศจิกายน 2014    มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอร่วมยินดีกับนางสาวกิติพร แก้วเปี้ย หรือคุณหนึ่ง โอกาสครบรอบวันเกิดในวันที่ 5 พ.ย. ทั้งนี้ เจ้าของวันเกิดได้ชวนคนสำคัญในชีวิตเข้ามาร่วมทำบุญด้วยการเยี่ยมน้องๆ วัยทารก บริจาคสิ่งของจำเป็นต่างๆ ตลอดจนเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น ในเมนูข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ทอด และผลไม้ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเด็กกำพร้ารุ่นโตและน้องๆ ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินด้วย ขอบพระคุณทั้งสองท่านเป็นอย่างสูงค่ะ/ครับ ขอให้คุณหนึ่งมีความสุขทั้งกายใจ ประสบแต่สิ่งดีงาม ครอบครัวอบอุ่นและพบความสำเร็จก้าวหน้าในชีวิตเสมอครับ/ค่ะ “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” ค่ะ/ครับ เดินทางกลับสมุทรปราการโดยสวัสดิภาพ แล้วพบกันใหม่นะคะ/ครับ
4 พฤศจิกายน 2014    สมาชิกในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา ยินดีต้อนรับบุคลากรรุ่นใหม่ขององค์กรไทยชิลเดร้นส์ทรัสต์ ประเทศอังกฤษ ในระหว่างการมาเยี่ยมโครงการต่างๆ ในเมืองไทยเป็นครั้งแรก คุณหลุยส์ ฮิคม็อตต์ ผู้ประสานงานฝ่ายสปอนเซอร์ชิพ และคุณกาเร็ธ วอร์ลีย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายระดมทุน ใช้เวลาครึ่งบ่ายวันนี้มาทำความรู้จักกับเด็กๆ ตลอดจนผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ของเรา โดยความคุ้นเคยได้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะคุณกาเร็ธพูดภาษาไทยเก่งมาก ขอบคุณมากครับ/ค่ะ สำหรับเวลา และความสนใจ ตลอดจนคำแนะนำและของฝาก ขอพระอวยพรการเดินทาง ภารกิจ และชีวิตของทั้งสองเป็นพิเศษครับ/ค่ะ
4 พฤศจิกายน 2014    กลับมาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ครั้งนี้ คุณสเตฟาน และคุณดิอาน่า บูเบ็น-เบรอเกอมันน์ ชาวเยอรมัน เพื่อนของเด็กๆ ได้พาคุณซาบีน่า ชโรเดอร์ มาทำความรู้จักกับบ้านและสมาชิกของเรา หลังจากได้เล่นกับน้องๆ วัยทารกแล้ว แขกของเรายังช่วยเติมรอยยิ้มให้กับเด็กกำพร้ารุ่นโตกว่า รวมถึงน้องๆ ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ผ่านทางอาหารมื้อเย็นที่ทั้งสองได้กรุณาเป็นเจ้าภาพ ขอบพระคุณสำหรับความเมตตาและมิตรภาพอันยาวนานครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรชีวิตครอบครัว และการงาน ให้ก้าวหน้าราบรื่นเสมอค่ะ/ครับ ขอให้มีความสุขช่วงวันพักผ่อน และเดินทางโดยสวัสดิภาพนะครับ/คะ
4 พฤศจิกายน 2014    ตัวแทนจากมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา เดินทางไปยังโรงละครไทยอลังการ เพื่อแสดงความขอบคุณต่อผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของโรงละคร ตลอดจนพิธีกรคนเก่ง และสมาคมไวดับยูซีเอ กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา ที่ช่วยเหลือมูลนิธิฯ ในการจัดงานคอนเสิร์ต “ด้วยรักและห่วงใย” ในวันที่ 25 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ขอพระอวยพรน้ำใจดีของทุกท่านเป็นพิเศษครับ/ค่ะ
4 พฤศจิกายน 2014    นางสาวรุ่งรวิน เตชเสถียร ทำบุญโอกาสวันคล้ายวันเกิด ด้วยการชวนครอบครัว เดินทางจากบางแสน ชลบุรี เข้ามาเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก โดยหลังจากได้ทักทายน้องๆ วัยทารก และบริจาคน้ำยาปรับผ้านุ่ม ขนมปังกรอบ และยาสำหรับเด็กแล้ว คณะเจ้าของวันเกิดยังให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน นำความสุขและอิ่มอร่อยมาสู่น้องๆ ตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไป รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา “สุขสันต์วันเกิดแด่คุณรุ่งรวิน” ครับ/ค่ะ ขอให้สิ่งดีงามเกิดขึ้นกับคุณรุ่งรวินในวันพิเศษนี้และตลอดไป ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันและการมาเยือนของทุกท่านค่ะ/ครับ
3 พฤศจิกายน 2014    มาเยี่ยมเยือนสมาชิกของบ้านเด็กกำพร้า พัทยา ครั้งนี้ คุณจอห์นและคุณคาร์เมล่า ไมซาโน่ ชวนครอบครัว Mezzatesta จากอิตาลี เข้ามาทำความรู้จักกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยได้เข้าเยี่ยมห้องเด็กอ่อน ทักทายเด็กๆ และชื่นชมกับเตียงใหม่ที่ครอบครัวไมซาโน่และเพื่อนๆ จำนวนมากได้มีส่วนช่วยเหลือ นอกจากนี้ ยังได้บริจาคข้าวสาร ขนมและสิ่งของจำเป็น รวมถึงเสื้อผ้า รองเท้าและตุ๊กตา ซึ่งครอบครัว Wong ได้ฝากมาให้เด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่าน โดยเฉพาะคุณจอห์นและคุณคาร์เมล่า สำหรับการสนับสนุนการดูแลเด็กๆ ในบ้านแห่งนี้ ขอพระเป็นเจ้าตอบแทนน้ำใจดีของทุกท่านเป็นพิเศษค่ะ/ครับ
3 พฤศจิกายน 2014    นับเป็นความกรุณาของนางสาวอุมาพร แสงคำ และเพื่อนๆ จากกรุงเทพฯ ซึ่งให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงไข่เจียวทรงเครื่อง ต้มจืดเต้าหู้ไข่ และไอศกรีมแท่ง พร้อมทั้งขนมขบเคี้ยวที่นำมาเติมความสุขให้กับเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไป รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินในมื้อกลางวันนี้ และในโอกาสเดียวกันนี้ ทางคณะยังได้มอบอ้อมกอดอุ่นๆ ให้กับเด็กทารกก่อนที่น้องๆ จะนอนพักกลางวันด้วย ขอได้รับการขอบคุณจากมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ขอสุขภาพที่ดี ความเบิกบานยินดี และความเจริญก้าวหน้าเป็นของคุณอุมาพร ครอบครัว และทุกท่านเสมอค่ะ/ครับ
3 พฤศจิกายน 2014    ก่อนเดินทางกลับออสเตรเลีย นางเรนี กิ๊บส์ และนายเชน คู่ชีวิต แวะเข้ามาทำความรู้จักกับบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อเยี่ยมเด็กๆ และแบ่งปันเสื้อผ้าและของเล่นมือสองสภาพดีของลูกชาย มาให้กับน้องๆ วัยทารกของเรา ขอขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆ มิตรภาพอันอบอุ่น และคำสัญญาจะมาเยี่ยมเยือนเราอีกในปีหน้า เมื่อคุณเชนจะเกษียณจากงานราชการทหารและพาครอบครัวย้ายมาอยู่เมืองไทย ขอพระอวยพรน้ำใจดีของท่าน ให้ครอบครัวมีสุข อบอุ่น และประสบความสำเร็จในชีวิตเสมอค่ะ/ครับ เดินทางโดยสวัสดิภาพ แล้วพบกันใหม่ครับ/ค่ะ
2 พฤศจิกายน 2014    เดินทางจากตำบลเหมือง เมืองชลบุรี มาทำบุญที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา เป็นครั้งแรกในวันนี้ นางสาวนาตยา เจริญศิลป์ พร้อมครอบครัว ได้ทำความรู้จักกับน้องๆ ในความดูแลของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และบริจาคปัจจัยสนับสนุนการศึกษาสำหรับเด็กวัยเรียน อีกทั้งยังได้ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันมื้ออร่อย นำความยินดีและอิ่มอร่อยมาสู่เด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไป ตลอดจนได้มีโอกาสพบพระคุณเจ้าสิริพงษ์ จรัสศรี ประธานมูลนิธิฯ อีกด้วย ขอขอบคุณอย่างสูงค่ะ/ครับ ขอพระเป็นเจ้าโปรดตอบแทนน้ำใจอันดีของทุกท่านร้อยเท่าพันทวี ให้พบแต่สิ่งดีงามในชีวิตและสมหวังเสมอนะครับ/คะ
2 พฤศจิกายน 2014    ในช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี สมาชิกบ้านเด็กกำพร้า พัทยา มีโอกาสร่วมพิธีเสกสุสาน ณ วัดเซนต์นิโคลัส พัทยา เพื่อร่วมระลึกถึงบรรดาผู้มีพระคุณ รวมถึงบุคคลอันเป็นที่รักซึ่งจากเราไปล่วงหน้าแล้ว ภาวนาเป็นพิเศษสำหรับคุณพ่อเรย์มอนด์ เบรนนัน อดีตสมาชิกของบ้าน และทุกท่านที่มีส่วนช่วยเหลือค้ำชูเด็กๆ ขอให้ทุกท่านอยู่ในอ้อมพระหัตถ์ของพระเจ้าและพักผ่อนอย่างสงบตลอดนิรันดร

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination