Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

20 กันยายน 2014    วันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์นี้ นางสาวจิราพร หอมทรัพย์ ชวนเพื่อนๆ จากศรีราชา เข้ามาทำความรู้จักกับบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา แม้จะไม่ได้สัมผัสกับความน่ารักสดใสของสมาชิกในห้องเด็กอ่อน เนื่องจากน้องยังนอนหลับอยู่ แต่แขกของเราก็ได้นำขนม นมกล่องพร้อมดื่ม น้ำยาล้างจานและผงซักฟอก มาสนับสนุนการดำเนินงานของเรา ขอขอบคุณอย่างสูงสำหรับน้ำใจดีครับ/ค่ะ ขอความสุขความเจริญจงมีแด่คุณจิราพรและทุกท่านสืบไปค่ะ/ครับ
20 กันยายน 2014    นายสมัชญ์ เก่งสร้างทรัพย์ เดินทางเข้ามาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วยการมอบทุนการศึกษาจำนวนสองหมื่นบาท เพื่อช่วยให้เด็กกำพร้าในความดูแลของเราได้มีอนาคตที่ดี โดยคุณสุวรรณา เชี่ยวนาวิน ผู้อำนวยการองค์การสวัสดิภาพเด็ก เป็นผู้รับมอบและแสดงความขอบคุณแทนเด็กๆ ขอพระอวยพรน้องสมัชญ์และครอบครัวเก่งสร้างทรัพย์ พบพานแต่สิ่งดีงาม ก้าวหน้าตามภารกิจของแต่ละท่าน ตลอดจนประสบความสุขความเจริญโดยทั่วกันครับ/ค่ะ
20 กันยายน 2014    เดินทางจากชลบุรีมาพักผ่อนที่พัทยาครั้งนี้ นางสาวกันยากร ทรายสุวรรณ และครอบครัวถือโอกาสแวะเยี่ยมเยือนและทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ขอขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่า มิตรไมตรี อ้อมกอดอุ่นๆ ที่มอบให้เด็กวัยทารก รวมถึงผลิตภัณฑ์ซักผ้า น้ำยาล้างห้องน้ำ กระดาษชำระ และเยลลี่ที่นำมาแบ่งปันด้วยครับ/ค่ะ ขอให้คุณกันยากรและครอบครัวมีความสุขกายสบายใจ ปราศจากทุกข์โศกโรคภัย ชีวิตเต็มด้วยความรื่นรมย์และสมหวังตลอดไปค่ะ/ครับ
20 กันยายน 2014    เพื่อทำบุญวันเกิด นางสาวกนกวรรณ แสนวัง ชวนเพื่อนๆ พยาบาลทหารเรือรุ่นที่ 39 พร้อมผู้ติดตาม เดินทางจากสัตหีบ มายังมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา แม้จะได้ทักทายกับน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารกเพียงช่วงสั้นๆ เนื่องจากได้เวลาเข้านอนแล้ว แต่แขกของเราได้แบ่งปันขนม นมกล่อง ตุ๊กตา ของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กให้กับน้องๆ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ/ค่ะ ขอได้รับการตอบแทนเป็นความโชคดีมีสุขเสมอค่ะ/ครับ ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” ขอให้คุณกนกวรรณพบพานแต่สิ่งดีงามและมีสุขภาพดีตลอดทั้งปีและตลอดไปครับ/ค่ะ
20 กันยายน 2014    นางนุชนันทน์ โชไชย นำสมาชิกครอบครัวจากตำบลเสม็ด เมืองชลบุรี เข้ามาเยี่ยมและให้กำลังใจสมาชิกใหญ่น้อยภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก โดยนอกจากน้องๆ วัยทารกจะได้สัมผัสกับอ้อมกอดอุ่นๆ ของเพื่อนใหม่ต่างวัยแล้ว เด็กกำพร้ารุ่นโตและน้องๆ ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินก็ยังยิ้มรับความสุขและอิ่มท้องกับก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก และขนมหวานน้ำเชื่อม ตลอดจนขนมอร่อยๆ ที่ทางคณะนำมาเสริม โอกาสเลี้ยงฉลองวันเกิดของนางสุพิศ ผลารักษ์ และเด็กชายภัทรดนย์ โชไชย เด็กๆ ร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิด” ขอให้ทั้งสองท่านมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรงและมีความสุขตลอดทั้งปีและตลอดไป ขอขอบคุณสำหรับการมาเยือน มิตรภาพ ตลอดจนสิ่งของบริจาคเพื่อสนับสนุนงานของบ้านด้วย ขอพระเป็นเจ้าอวยพรครอบครัวของคุณนุชนันทน์ พบพานแต่ความชื่นชมยินดี โชคดีและสมหวังทุกประการค่ะ/ครับ
20 กันยายน 2014    พ.ต.อ.หญิง อัญชลี คล้ายคลึง และ พ.ต.อ.นรเมนทร์ รัตนวิจิตร นำคณะจากวิทยาลัยการตำรวจและครอบครัว จำนวน 50 ท่าน มาเยี่ยมเยือนมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ในสุดสัปดาห์นี้ โดยนอกจากได้รับฟังการบรรยายสรุปจากคุณสุวรรณา เชี่ยวนาวิน ผู้อำนวยการองค์การสวัสดิภาพเด็ก แล้ว ทางคณะได้ผลัดกันเข้าเยี่ยมห้องเด็กอ่อน และบริจาคสิ่งของจำเป็น ตลอดจนทุนการศึกษา โดยมีตัวแทนน้องๆ เด็กกำพร้าร่วมเป็นสักขีพยานด้วย ขอขอบพระคุณสำหรับน้ำใจและความปรารถนาดีของทุกท่านครับ/ค่ะ ขอบคุณ พ.ต.ท.หญิง ธัญกมล วิจาราณ์ เป็นพิเศษ สำหรับการประสานกิจกรรมในวันนี้ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ สมบูรณ์ พูลลาภในสิ่งอันพึงปรารถนา และวิทยาลัยการตำรวจเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปครับ/ค่ะ
20 กันยายน 2014    บ้านเด็กกำพร้า พัทยา ต้อนรับคณะนักศึกษาชมรมชีวิตและสุขภาพ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ซึ่งได้จัดโครงการ “น้องอิ่มท้อง พี่อิ่มใจ” และเลือกมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เพื่อปฏิบัติกิจการดีในวันนี้ ไม่เพียงได้ผลัดกันทักทายกับน้องๆ วัยทารกในห้องเด็กอ่อนเท่านั้น แต่แขกของเราได้บริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค อาทิ นมกล่องพร้อมดื่ม แป้งทาตัว กระดาษชำระ ฯลฯ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการดูแลความเป็นอยู่ของเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง และเป็นพิเศษ สำหรับนางสาวพรรณโสภาคย์ สังฆะมณี ผู้ประสานงาน หวังว่าพี่ๆ จะอิ่มใจโดยทั่วกัน ขอให้การแบ่งปันครั้งนี้ นำพาความโชคดีมาสู่ทุกท่านและเป็นแรงผลักดันให้มีกำลังกายใจ และประสบความสำเร็จด้านการศึกษา ตลอดจนมีอนาคตงดงามค่ะ/ครับ
19 กันยายน 2014    เมื่อเรียนจบระดับมัธยมศึกษา นายมัลเท่อ ฮิวเกิลไมเออร์ และนางสาวคาธารีน่า ไควเซอร์ วัย 18 ปี ก็ได้เป็นอาสาสมัครขององค์กรฮิวมันเฮลพ์เน็ตเวิร์ค เยอรมนี ก่อนเริ่มศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย นอกจากจะช่วยงานของมูลนิธิเอช เอช เอ็น เพื่อเด็กไทยแล้ว ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ทั้งสองช่วยสอนภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ให้กับน้องๆ ที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา อีกทั้งช่วยดูแลอาคันตุกะของเราด้วย ขอให้คุณมัลเท่อ และคุณแค็ท มีความสุขและได้รับประสบการณ์ดีๆ ในช่วงเวลา 1 ปีกับเรานะครับ/คะ
19 กันยายน 2014    ชวนกันมาทำบุญ.. มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ได้รับน้ำใจอันงดงามจากนายอนุพนธ์ เพ็งแป้น และเพื่อนๆ จากกรุงเทพฯ ซึ่งเดินทางเข้ามาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้าของเราเป็นครั้งแรกในช่วงเย็นวันนี้ โดยทางคณะได้บริจาคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม รวมถึงผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นประโยชน์ในการดูแลสมาชิกในห้องเด็กอ่อนและช่วยบริการอาหารสำหรับเด็กรุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ในมื้ออาหารเย็นซึ่งคณะของคุณอนุพนธ์ได้กรุณาเป็นเจ้าภาพด้วย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงค่ะ/ครับ ขอพระอวยพรให้ท่านประสบความสำเร็จดั่งใจหวัง ครอบครัวอบอุ่นเข้มแข็ง และมีสุขภาพดี หรรษาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แล้วเดินทางกลับด้วยความปลอดภัยนะครับ/คะ
19 กันยายน 2014    พล.ร.ต. ดุษฎี สังขปรีชา ผู้บัญชาการ กองบัญชาการ กองเรือบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ กองเรือยุทธการ (กบฮ.กร.) นำข้าราชการจำนวน 50 ท่าน เดินทางจากฐานทัพเรือสัตหีบ เข้ามาเยี่ยมบ้านเด็กกำพร้า พัทยา โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณสุวรรณา เชี่ยวนาวิน ผู้อำนวยการองค์การสวัสดิภาพเด็ก จากนั้น ได้แขกของเราได้ผลัดกันเข้าสัมผัสบรรยากาศของห้องเด็กอ่อน และทักทายน้องๆ วัยทารก นอกจากนี้ แขกพิเศษของเรายังได้กรุณาบริจาคทรัพย์จำนวนสามหมื่นบาท เพื่อสมทบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ วัยเรียนอีกด้วย ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งครับ/ค่ะ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงดลบันดาลให้ท่าน ผบ.กบฮ.กร. ผู้ใต้บังคับบัญชา และครอบครัวของทุกท่าน ตลอดจนภารกิจของ กบฮ.กร. ประสบความก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป ขอบคุณ น.ท. สามารถ กลิ่นคำหอม หัวหน้าส่งกำลังบำรุง กบฮ.กร. เป็นพิเศษ สำหรับการประสานกิจกรรมครั้งนี้

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination