Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
 ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
15 ธันวาคม 2014    มิสวินนี่ ตันน์ ทำบุญวันเกิดสำหรับวันที่ 26 มกราคม ด้วยการชวนสมาชิกครอบครัวและเพื่อนๆ เข้ามาแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆ ภายในบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก ขอขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่า อ้อมกอดอุ่นๆ สำหรับน้องๆ วัยเตาะแตะ และมิตรภาพ รวมถึงชุดอาหารว่างยามบ่าย สำหรับเด็กตั้งแต่วัยเตาะแตะขึ้นไปและเด็กนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนาในความดูแลของเรา ขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้า” นะคะ/ครับ ขอให้สมหวัง มีความสุขพิเศษข้ามปี ตลอดจนอิ่มอุ่นด้วยความรักท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนๆ เสมอไปครับ/ค่ะ
15 ธันวาคม 2014    กลางเดือนสุดท้ายของปีนี้ นางสาวศศิดรินทร์ จันทร์ดี ชาวมหาสารคาม และครอบครัว ทำบุญร่วมกันที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้ง โดยหลังจากได้บริจาคขนม นมกล่อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และผ้าอ้อมสำเร็จรูป ให้เป็นประโยชน์ในการดูแลความเป็นอยู่ของเด็กๆ แล้ว คณะแขกได้เยี่ยมสมาชิกวัยใสในห้องเด็กอ่อนด้วย ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีที่มีต่อน้องๆ ค่ะ/ครับ ขอให้มีความสุขท่ามกลางครอบครัวที่อบอุ่น ตลอดจนชีวิตสมบูรณ์พูนสุขและก้าวหน้าเสมอครับ/ค่ะ
15 ธันวาคม 2014    น้ำใจอันประเสริฐของนายบัญฑิต ขาวประเสริฐ แห่งร้านอาหารเรือนแก้ว พร้อมด้วยครอบครัวจากหนองปรือ ชลบุรี นำความสุขและปลาบปลื้มใจมาสู่เด็กๆ หลายช่วงวัยในความดูแลของบ้านเด็กกำพร้า พัทยา นอกจากได้ทำความรู้จักกับน้องๆ วัยทารกในห้องเด็กอ่อนแล้ว ครอบครัวผู้ใจดียังได้กรุณานำข้าวผัด ผักผัดรวมมิตร ต้มจืดเต้าหู้ไข่น่องไก่ และไอศกรีม มาเติมรอยยิ้มให้กับเด็กรุ่นโต รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนาด้วย ขอขอบคุณอย่างสูงค่ะ/ครับ ขอให้การแบ่งปันครั้งนี้ นำความสุขและบ้านที่อบอุ่นมาสู่ทุกท่าน ตลอดจนธุรกิจร้านอาหารเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปครับ/ค่ะ
14 ธันวาคม 2014    แม้คุณดนุภา อาทิตย์ตั้ง จะไม่สะดวกเดินทางมาอยู่ท่ามกลางเด็กๆ ที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา ในวันนี้ แต่ก็ได้กรุณาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็น ในเมนูแกงส้มผักรวม หมูทอด และแตงโม นำความสุขมาสู่เด็กรุ่นโต และเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วยความซาบซึ้งใจ เราทุกคนขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีของท่าน ขอให้คุณดนุภาและครอบครัวประสบแต่ความสุขสมหวัง สุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจ และเจริญก้าวหน้าในชีวิตและภารกิจการงานตลอดไปครับ/ค่ะ
14 ธันวาคม 2014    เมื่ออายุครบ 20 ปี นางสาวกฤษณี มูลละ ซึ่งคุ้นเคยกับบ้านเด็กกำพร้า พัทยา แล้ว ได้ชวนเพื่อนๆ จากบางแสน ชลบุรี เข้ามาทำบุญวันเกิดของตน โดยนอกจากจะได้ทักทายน้องๆ วัยเตาะแตะแล้ว แขกของเรายังนำอาหารและเครื่องนอนมาแบ่งปัน ตลอดจนเตรียมขนมมาแจกเด็กๆ รุ่นโตด้วย ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนในกุศลกิจครั้งนี้ ขอให้ประสบสิ่งดีงามกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะคุณกฤษณี มีความสุขมากๆ และสุขภาพดีตลอดไป “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” ค่ะ/ครับ
14 ธันวาคม 2014    นางสาววีระดา อินทนารี แห่ง Weerada Property ศรีราชา หวนมาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อีกครั้งหนึ่ง โดยชวนเพื่อนมาบริจาคกระดาษชำระ ผงซักฟอก น้ำดื่ม ขนม น้ำมันพืช และตุ๊กตา ให้กับน้องๆ ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีที่มีต่อเด็กๆ ของเราครับ/ค่ะ ขอให้วันคืนของคุณวีระดาและคณะ อุ่นด้วยความรัก ความสุขและงดงาม ตลอดจนกิจการงานก้าวหน้าตลอดไปค่ะ/ครับ
14 ธันวาคม 2014    สุดสัปดาห์นี้ นางสาวจริยา ชาติพยัคฆกุลกิจ และนางสาวอภิรดา พวงทอง ชวนเพื่อนๆ จากหนองปรือ ชลบุรี เดินทางเข้ามาทำบุญช่วงปลายปีที่บ้านเด็กกำพร้า พัทยา เป็นครั้งแรก ขอขอบคุณสำหรับไมตรีจิต อ้อมกอดอุ่นๆ สำหรับเด็กวัยทารก ตลอดจนสิ่งของเครื่องใช้ที่นำมาสนับสนุนการดำเนินงานของเราด้วย ขอความสุขสมหวัง สุขภาพที่ดี และความสำเร็จก้าวหน้าจงเป็นของคุณจริยา คุณอภิรดา ครอบครัว และมิตรสหายทุกท่านตลอดไปค่ะ/ครับ
14 ธันวาคม 2014    สุขสันต์วันเกิดแด่นางสาววรรณทัศน์ แสงดารา หรือคุณอ้อม ซึ่งชวนญาติสนิทมิตรสหาย ชมรม “ปันรัก” จากเมืองชลบุรี เข้ามาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวันโอกาสทำบุญวันเกิดของคุณอ้อม ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา น้องๆ เด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไปและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน แสดงความยินดีขอให้เจ้าของวันสำคัญมีความสุขมากๆ ก่อนที่จะรับประทานไก่ทอด ต้มจืดเต้าหู้ไข่ ปิดท้ายด้วยน้ำแข็งใสที่เจ้าภาพนำมาเติมรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณมากๆ ค่ะ/ครับ ขอน้ำใจอันงดงามของทุกท่าน ได้รับการตอบแทนเป็นความอบอุ่นในครอบครัว การงานที่ก้าวหน้ามั่นคง ตลอดจนพบพานแต่ความโชคดีช่วงปลายปีครับ/ค่ะ
14 ธันวาคม 2014    เช้าวันอาทิตย์นี้ ณ ห้องอาหารทาเวิร์น ในโรงแรมอมารี รีสอร์ท คณะของเด็กกำพร้าจากมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา กว่า 50 คน ได้รับเกียรติให้ขับร้องเพลงคริสต์มาส ในระหว่างงานสังสรรค์ประจำสัปดาห์ของสโมสรชาวต่างชาติในพัทยา ในบรรยากาศของความอบอุ่น และความสนุกสนาน น้องๆ ต่างภูมิใจที่ได้มีโอกาสแสดงความสามารถผ่านบทเพลง และการรำไทย และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ซานตาคลอสได้มาทักทาย และมอบของขวัญให้ทุกคน ส่วนท่านประธานสโมสรฯ ได้รวบรวมเงินบริจาคสนับสนุนงานของมูลนิธิฯ และเชิญคุณรัชฎา ชมจินดา ให้ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงานของเราด้วย ขอบพระคุณทุกท่านสำหรับการแบ่งปันช่วงเวลาดี ขอให้ความรัก และความชื่นชมยินดี จงดำรงอยู่กับผู้มีพระคุณทุกท่านเสมอ.. สุขสันต์เทศการคริสต์มาสแด่ทุกท่านค่ะ/ครับ
14 ธันวาคม 2014    มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ดีใจที่มีโอกาสต้อนรับสมาชิกสมาคมหลุงกังแห่งประเทศไทย นำโดยท่านนายกยุทธศิลป์ เตยะราชกุล โดยบางท่านที่เคยมาเยี่ยมเยือนเราแล้ว ยินดีร่วมเดินทางมาอีก ในขณะที่สมาชิกส่วนใหญ่มีโอกาสได้รู้จักกับบ้านของเราผ่านการรับชมวีดิทัศน์และรับฟังบรรยายสรุปจากเจ้าหน้าที่ ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับอ้อมกอดที่ให้กับเด็กวัยทารก และสิ่งของจำเป็น ตลอดจนทุนทรัพย์จำนวนรวมหนึ่งแสนบาท เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆ ของเรามีคุณภาพชีวิตที่ดี ขอให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพดี กิจการของแต่ละท่าน และของสมาคมก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปครับ/ค่ะ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination