Share

บริจาคช่วยเหลือ

กิจกรรม

กิจกรรม: การศึกษา กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: อาหาร/สวนผัก กิจกรรม: กิจกรรมอื่น ๆ

คุณพ่อเรย์มอนด์

Face book

free counters
ข่าวความเคลื่อน มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวความเคลื่อนไหว

 
20 กรกฎาคม 2014    นายสุพงษ์ วงษ์บุญชา กลับมาเยี่ยมเยือนบ้านเด็กกำพร้า พัทยา อีกครั้งในวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมกับชวนนางสาวอัมพวัน วิเศษ จากจังหวัดลพบุรี เข้ามาสัมผัสความน่ารักของน้องๆ วัยทารกในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา พร้อมกับสนับสนุนการดูแลเด็กๆ ผ่านทางการบริจาคกระดาษชำระ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ขนม เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป และนมกล่องพร้อมดื่ม ขอน้ำใจดีของแขกทั้งสองได้รับการตอบแทนร้อยเท่าพันทวี เป็นความสุขสำราญกายใจ ปราศจากทุกข์โศกโรคภัย และชีวิตราบรื่นเสมอค่ะ/ครับ ขอขอบคุณมากๆ ครับ/ค่ะ
20 กรกฎาคม 2014    มาพักผ่อนร่วมกันที่พัทยาครั้งนี้ นายศรัณยพงศ์ รุ่งประพันธ์ พร้อมด้วยนางสาวนภัสวรรณ พชรธนสาร และเพื่อนๆ จากตำบลแสนสุข เมืองชลบุรี จึงถือโอกาสเข้ามาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก โดยหลังจากได้ทักทายน้องๆ เด็กกำพร้าวัยทารกแล้ว ทีมสหายทั้งสิบยังได้บริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูป ถุงเท้านักเรียน น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผงซักฟอก ครีมอาบน้ำ น้ำมันพืช ขนมกรุบกรอบ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป อาหารเสริมสำหรับเด็กอ่อน นมผงนีโอเคตสำหรับเด็กทารกที่มีปัญหาระบบย่อยอาหาร และยารักษาโรคด้วย ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับน้ำใจดีครับ/ค่ะ ขอพระอวยพรทุกท่าน ครอบครัว และมิตรสหาย มิใช่เพียงให้มั่งคั่ง แต่ขอให้ร่ำรวยทั้งสุขภาพ ความรัก และความสุขตลอดไปค่ะ/ครับ
20 กรกฎาคม 2014    น้ำใจอันงดงามของนางสาวสุธาทิพย์ ลักขณาวิมล แห่งบริษัท แปซิฟิค เมล็ดพันธุ์ จำกัด สระบุรี ทำให้สมาชิกของบ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา รู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง โดยแขกของเราได้ทำบุญวันเกิด ด้วยการบริจาคเสื้อผ้า และอาหารหลากหลายชนิดสำหรับน้องๆ ขอขอบคุณจากใจจริงครับ/ค่ะ และขอร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิดย้อนหลัง” แด่คุณสุธาทิพย์ ค่ะ/ครับ ขอให้มีความสุขมากๆ ตลอดทั้งปี ครอบครัวอบอุ่น ตลอดจนกิจการของ บจ.แปซิฟิค เมล็ดพันธุ์ เติบโตก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปนะครับ/คะ
20 กรกฎาคม 2014    แม้จะไม่มีโอกาสพิเศษใดๆ แต่นางสาวยุพิน ไฝนอก พร้อมด้วยเพื่อนร่วมงานบริษัท ไทยไดโซ แอโรโซล จำกัด จากตำบลหนองไม้แดง เมืองชลบุรี ก็ได้เดินทางมาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ ในบ้านเด็กกำพร้า พัทยา นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศความสุขของเด็กรุ่นโตและเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ในระหว่างมื้ออาหารแล้ว แขกของเราได้บริจาคสิ่งของจำเป็นสำหรับการดูแลเด็กๆ ตลอดจนได้เยี่ยมห้องเด็กอ่อน ก่อนที่น้องๆ จะนอนพักกลางวันด้วย ขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีที่มีให้กับเด็กๆ นะครับ/คะ ขอความสุขความเจริญจงมีแด่ท่านและครอบครัวเสมอค่ะ/ครับ
20 กรกฎาคม 2014    นางสาววรนิษฐา วรรณกิจ นางสาวธันยนันท์ ขำตา พร้อมด้วยครอบครัวของนางจินรนา มวน และครอบครัวของนางสาวสุวรรณา หลินศรี นัดกันเข้ามาทำบุญที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรกในสุดสัปดาห์นี้ นอกจากจะได้สัมผัสกับความน่ารักไร้เดียงสาของเด็กกำพร้าวัยทารกแล้ว คณะผู้มาเยือนยังได้บริจาคข้าวสาร นมผง นมกล่องพร้อมดื่ม ขนม ผ้าอ้อม กระดาษชำระ แป้งทาตัว และน้ำยาปรับผ้านุ่มด้วย ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันครับ/ค่ะ ขอสุขภาพดี ครอบครัวที่เข้มแข็ง การงานอาชีพที่ก้าวหน้า และความสำเร็จในชีวิตเป็นของสมาชิกครอบครัวทั้งสี่เสมอไปค่ะ/ครับ
19 กรกฎาคม 2014    เมื่อมีวันคล้ายวันเกิดใกล้กันในเดือนนี้ นายณัฐพล ธรรมสังวาล และนายสรายุทธ จำบุญมา จึงทำบุญพร้อมกันที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยชวนครอบครัวเข้ามาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารสำหรับเด็กกำพร้าตั้งแต่ก่อนวัยเรียนขึ้นไป รวมถึงเด็กพิการทางการได้ยินในความดูแลของบ้าน น้องๆ ร่วมยินดี “สุขสันต์วันเกิดย้อนหลัง” แด่คุณณัฐพลและคุณสรายุทธ สำหรับวันที่ 8 และ 12 ตามลำดับ ก่อนที่จะรับประทานปอเปี๊ยะทอด แกงกะหรี่ไก่ และไอศกรีมแท่ง ในมื้ออาหารเย็น พร้อมกับแสดงความขอบคุณที่ได้รับน้ำใจอันดีจากคณะเจ้าของวันเกิดทั้งสอง ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองและอวยพรชีวิต สมาชิกครอบครัว ตลอดจนการงานของแต่ละท่าน ให้ราบรื่นมั่นคงและสมหวังตลอดไปค่ะ/ครับ
19 กรกฎาคม 2014    นางสาวอติพร ภัทรบรรจง และนางสาวทนิตา บุญเสริมรักษ์ มีโอกาสเข้ามามอบความรักและอ้อมกอดอุ่นๆ ให้กับเด็กทารกในห้องเด็กอ่อน ภายในมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นครั้งแรก พร้อมกันนี้ ยังได้นำผ้าอ้อมสำเร็จรูปจำนวนมากมาบริจาคเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการดูแลเด็กๆ ด้วย ขอขอบคุณทุกท่าน รวมถึงบริษัท เจแอนด์เอ็ม เมนเนจเม้นท์ จำกัด และบริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตผ้าอ้อมเบบี้ เลิฟ ที่มีส่วนร่วมในการสนับสนุนงานสังคมสงเคราะห์เพื่อเด็กๆ ขอบุญกุศลและคุณความดีค้ำจุนทุกท่านตลอดทั้งปี และบริษัททั้งสองเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ/ครับ
19 กรกฎาคม 2014    บรรดาเด็กกำพร้ารุ่นโต รวมถึงเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ได้ชื่นใจกับชานมไข่มุก ซึ่งนางสาวจิตติรัตน์ ผลมูล หรือพี่ปอ ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยง ส่วนเด็กวัยทารกในห้องเด็กอ่อน ก็ได้สัมผัสกับอ้อมกอดอุ่นๆ อีกครั้งในวันนี้ ขอขอบคุณสำหรับความห่วงใยและความปรารถนาดีที่พี่ปอมอบให้น้องๆ อย่างต่อเนื่องเสมอมา ขอบคุณเพื่อนของพี่ปอที่ฝากตุ๊กตามาให้ด้วยค่ะ/ครับ ขอพระอวยพรชีวิต ภารกิจการงาน ตลอดจนครอบครัวของพี่ปอ และเพื่อนผู้ใจดี ให้ก้าวหน้าและราบรื่นมั่งคงตลอดไปครับ/ค่ะ เดินทางกลับจันทบุรีด้วยความปลอดภัย แล้วพบกันใหม่นะคะ/ครับ
19 กรกฎาคม 2014    ตั้งใจเข้ามาเยี่ยมห้องเด็กอ่อน แต่เพราะเป็นครั้งแรกของการมาเยือน จึงไม่ทราบว่าน้องๆ ที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นอนพักช่วงเที่ยงถึงบ่ายสองโมง อย่างไรก็ตาม นายใหม่ นามมาแสง และนางสาวอาทิตยา เกิดโชค ก็ได้นำขนมเบเกอรี่มาฝากเด็กรุ่นโตของบ้านเด็กกำพร้า พัทยา และจะมาเยี่ยมเยือนเราอีกในโอกาสต่อไป ขอขอบคุณมากๆ นะคะ/ครับ ขอให้คุณใหม่และคุณอาทิตยาพบความโชคดีสมหวังและการงานที่มั่นคงก้าวหน้าเสมอ ตลอดจนให้ว่าที่คุณแม่มีสุขภาพกายใจที่สมบูรณ์แข็งแรง จนกว่าจะพบกันอีกครับ/ค่ะ
19 กรกฎาคม 2014    สุดสัปดาห์นี้ นางสาวสุกัญญา เกตุแก้ว จากบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด นัดเพื่อนๆ มาพักผ่อนที่พัทยา และถือโอกาสเข้ามาทำบุญพร้อมกันที่บ้านเด็กกำพร้า / มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศอบอุ่นในห้องเด็กอ่อน และทักทายกับน้องตัวน้อยของเราแล้ว คณะของคุณสุกัญญาได้กรุณาบริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูป ถุงขยะดำ น้ำยาฆ่าเชื้อ ครีมนวดผม น้ำมันพืช เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป อาหารเสริมสำหรับเด็กอ่อน และปัจจัยสมทบทุนการศึกษา ซึ่งมิสเตอร์ Peter Michener ได้ร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย ขอน้ำใจอันงดงามของทุกท่านได้รับการตอบแทนร้อยเท่าทวีคูณค่ะ/ครับ

ดูข่าวความเคลื่อนไหวทั้งหมด...Featured Video Destination